11 điều răn của satan

-

Chủ nghĩa Satan đã tạo ra một danh tiếng rất đáng để ngờ trên cụ giới. Tôn giáo này thường xuyên được coi là chất xúc tác cho đông đảo tội ác tày trời. Mặc dù vậy, chủ nghĩa Satan vẫn tồn tại và liên tục phát triển. Năm 1990, chỉ có 50.000 người gia nhập chủ nghĩa Satan. Ngày nay, theo những thống kê không chủ yếu thức, khoảng 100.000 người trên nhân loại là những người theo nhà nghĩa Vệ tinh. Quanh đó ra, công ty nghĩa Satan ngày càng được làng hội chấp nhận. Ví dụ, nó hiện đã làm được phép sử dụng trong thủy quân Hoàng gia của Lực lượng trang bị Anh. Dưới đây là 25 thực sự về nhà nghĩa Satan xuất hiện bức màn bí mật về phong trào này.

Bạn đang xem: 11 điều răn của satan

*

Anton LaVey

Giáo hội chính thức của Satan được thành lập vào năm 1966 bởi vì Anton LaVey. Nhà thời thánh được dành riêng để "chấp nhận bản chất thực sự của con fan - một bé thú xác thịt sinh sống trong ko gian, kẻ thờ ơ với việc tồn tại của chúng ta." tổ chức triển khai này thiếu tín nhiệm vào Chúa tốt Satan, do vậy những thành viên của nó về cơ phiên bản là những người vô thần. Chúng ta không hy sinh hoặc lạm dụng ngẫu nhiên người hoặc team nào khác. Website chính thức của họ tiếp tục nhấn to gan lớn mật rằng nhà thờ Satan về cơ bạn dạng khác với "những tín đồ thờ phượng ma quỷ".

2. Thức ăn uống và kỹ năng tự vệ

*

Những fan theo công ty nghĩa vệ tinh không thực hành thực tế hy sinh

Trái ngược với suy nghĩ của những người, chúng ta không thực hành những nghi lễ hiến tế. Các quy tắc của họ nghiêm cấm làm hại bất kỳ sinh thiết bị sống nào, ngoại trừ hai trường hợp: giết đụng vật để làm thực phẩm hoặc giết mổ ai đó (động đồ vật hoặc nhỏ người) để tự vệ. Thánh địa Satan không phụ trách về ngẫu nhiên hành động bạo lực nào xảy ra trong những nghi lễ của Satan.

3.2 mon hai

*

Bất đồng với chị em về cuộc hứa hẹn hò

Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 2011, một cậu nhỏ xíu mười tám tuổi ở Los Angeles đang bóp cổ người mẹ mình và sau đó chặt xác bà bằng một mẫu cưa vòng trong một nghi lễ của satan. Cậu nhỏ nhắn tuyên ba rằng cậu không đồng ý với bà mẹ về một ngày cụ thể (ngày 2 mon 2), ngày cơ mà cậu search thấy trong tởm thánh không xác định về Satan.

4. Cựu Cơ đốc nhân

*

Tưởng tượng với bội đạo

Hóa ra là phần lớn những fan theo đạo Satan từ xưng là Cơ đốc nhân trước lúc cải đạo thành Satan chỉ được liệt vào danh sách những người theo đạo Cơ đốc. Nói biện pháp khác, họ không bao giờ là những người đi bên thờ.

5. Bách khoa toàn thư "Satanica"

*

Từ ngộ đạo mang lại sùng bái

Bách khoa toàn thư Satanica liệt kê mười sáu đội Satan không giống nhau. Hệ tư tưởng của mình rất khác nhau: từ túng thiếu truyền Ngộ đạo đến sùng bái Cthulhu.

6. Bạn Mỹ theo công ty nghĩa vệ tinh điển hình

*

Hầu hết những người theo công ty nghĩa vệ tinh là thanh thiếu thốn niên

Theo một báo cáo của FBI năm 2001, bạn Mỹ theo nhà nghĩa vệ tinh điển hình là một trong nam thanh niên da white 25 tuổi, đã có lần là tín đồ theo đạo vệ tinh được khoảng 8 năm. Nói bí quyết khác, hầu hết những tín đồ theo công ty nghĩa Vệ tinh hay là thanh thiếu niên.

7. Satan nói qua quạ đen

*

Ricky Kasso

Ricky Kasso là một trong thiếu niên tới từ New York, bạn đã gây chấn động thế giới vào trong số những năm 80 lúc dụ chúng ta mình là Gary Lawers vào rừng với giết anh ta dưới danh nghĩa Satan. Anh ta tuyên ba rằng Satan đã thì thầm với anh ta thông sang một con quạ đen, nhưng kế tiếp hóa ra là thiếu thốn niên nghiện ma túy như LSD. Anh ta đã tự sát bằng phương pháp treo cổ tự vẫn trong chống giam của mình.

8. Thỏa hiệp cùng với ma quỷ

*

Robert Johnson

Một một trong những thỏa thuận khét tiếng nhất với ngũ quỷ là trường vừa lòng của nghệ sĩ guitar blues Robert Johnson, fan được cho là đang đi đến một vấp ngã tư, khu vực ma quỷ điều chỉnh cây đàn của anh ta cùng dạy anh ta toàn bộ các kỹ năng âm nhạc. Johnson chết vài năm tiếp theo đó giữa những hoàn cảnh không rõ ràng.

9. Trẻ bị tiêu diệt lưu

*

Tất cả những bà đỡ đầy đủ là phù thủy

Trong thời Trung cổ, tỷ lệ sinh nhỏ cao bự khiếp. Thiếu nữ sinh nhỏ thường bị buộc tội quyết tử trẻ sơ sinh đến ma quỷ.

10. Không kiêu căng, từ phụ, dở người ngốc

*

Tội lỗi lớn số 1 là dại dột ngốc

Chủ nghĩa Sa-tan cấm sự kiêu căng cùng tự phụ quá mức, tuy nhiên tội lỗi lớn nhất là sự ngu ngốc. Đúng vậy - những người dân bị tước đoạt đi trí thông minh là tội nhân lớn nhất trong mắt của rất nhiều người theo công ty nghĩa Satan.

11. Mười bốn nạn nhân

*

Richard Ramirez

Richard Ramirez là giữa những người theo nhà nghĩa Vệ tinh với kẻ giết tín đồ hàng loạt danh tiếng nhất trong lịch sử. Hắn vẫn khủng cha Los Angeles và San Francisco vào một trong những năm 1980. Ramirez đang giết mười bốn bạn bằng nhiều cách thức kỳ quặc và tàn bạo khác nhau, và sau cuối khi bị bắt, hắn tuyên tía rằng hắn là "tay không nên của Satan được gửi mang lại Trái đất để thực hiện những hành động tàn bạo nhân danh quỷ dữ."

12. Lấn phát

*

Linh hồn là không đủ - bạn phải tiền. Thêm tiền!

Có thời gian để vươn lên là thành viên của Church of Satan chỉ việc $ 2 thì ngày nay, phí thành viên đã tạo thêm $ 200.

13. Ghê thánh về Satan

*

La Vey Satan giáo

Anton LaVey là tín đồ sáng lập Giáo hội Satan cùng một phong trào tôn giáo bắt đầu được thành lập vào năm 1966, cơ mà ông điện thoại tư vấn là LaVey Satanism. Vào số tương đối nhiều cuốn sách cơ mà ông sẽ viết, nổi tiếng nhất là cuốn gớm thánh của bạn Satan, được xuất bạn dạng vào năm 1969.

14. Công ty nghĩa sử thi

*

Epicurus

Kinh thánh về Satan bao hàm bốn cuốn: Sách của Satan, Sách của Lucifer, Sách trắng cùng Sách của Leviathan. Sách của Satan thách thức Mười Điều Răn với cũng cửa hàng chủ nghĩa Sử thi.

15. Chương trình giảng dạy của trường sinh hoạt Florida

*

Đọc nó trẻ em

Ngay từ trong những năm 2000, nhà thời thánh Satan đã cố gắng đưa sách và những tài liệu khác của mình vào công tác dạy hiểu cho học sinh ở Florida. Mặc dù nhiên, các nhà chức trách nhận định rằng những tài liệu này còn có nội dung tuyên truyền cùng cấm đưa vào trường học.

16. Mạnh bạo chống lại yêu thuật đen

*

Người vệ tinh cản lại ma thuật đen

Vị trí bao gồm thức trong phòng thờ Satan là hạn chế lại ma thuật đen. Hơn nữa, những người theo thuyết Satan bội phản đối ngẫu nhiên hình thức yêu thuật "ma quỷ" nào.

17. Phép thuật nhỏ và phép màu chính

*

Phép thuật nhỏ và chính của các người theo chủ nghĩa vệ tinh

Những bạn theo nhà nghĩa vệ tinh tuyên tía có các loại yêu thuật của riêng biệt họ, chúng tạo thành Ma thuật nhỏ hơn và Ma thuật béo hơn, và có liên quan đến nhiều khía cạnh lô ghích và vai trung phong lý. Greater Magic phụ trách kiểm soát, trong lúc Lesser Magic quan lại tâm nhiều hơn đến trí thông minh và trọng điểm lý.

18. Những người dân vệ tinh xứng đáng chú ý

*

Marilyn Manson

Một số những người theo chủ nghĩa Vệ tinh "ôn hòa" và danh tiếng nhất cũng giống như những tín đồ của phòng thờ Satan là Sammy Davis, Marilyn Manson và Jane Mansfield. Do tất cả mối liên hệ với Hollywood cùng ngành công nghiệp âm nhạc, nhà thời thánh Satan đang trở bắt buộc dễ tiếp cận hơn với dòng chính của thôn hội.

19. Sức khỏe của từ nhiên

*

Điểm phân, nhật thực cùng nguyệt thực, những điểm đông độc nhất vào ngày hè và mùa đông

Những người theo thuyết vệ tinh tin vào thoải mái và tự nhiên và sức mạnh của nó, đó là vì sao tại sao bọn họ có xu hướng quan sát những điểm phân, nhật thực cùng nguyệt thực, cũng tương tự các điểm rất đông vào mùa hè và mùa đông. Rộng nữa, bất kỳ truyền thống hoặc tập cửa hàng nào được thực hiện một trong những "ngày lễ" này thường không được chấp nhận, thế vào đó chúng mang ý nghĩa cá nhân.

20. đều người chịu trách nhiệm cho cuộc sống thường ngày của họ.

*

Satan ko thể kiểm soát và điều hành số phận

Nhà thờ Satan tuyên tía rằng chỉ bao gồm con người chịu trách nhiệm về cuộc sống đời thường của chính họ, và không tồn tại vị thần nào rất có thể kiểm soát định mệnh của họ. Điều này cũng lý giải tại sao Giáo hội Satan luôn thu hút không ít người dân vô thần đến vậy.

21. Quái thú của Satan

*

Quái thiết bị của Satan

Những nhỏ thú của Satan là 1 trong những nhóm fan Ý có cùng chí hướng tôn thờ hai trang bị trong cuộc sống của họ: Satan và kim loại đen. Năm 1998, họ đã đi quá xa khi giết hai người bạn của mình. Họ sẽ bỏ đi vào thời điểm đó vì không có đủ bởi chứng, nhưng những người sùng bái đang giết những người khác ở vị trí khác sáu năm tiếp theo đó. Lần này, các nhà chức vụ đã bắt giữ họ.

22. Sắt kẽm kim loại đen

*

Na Uy. Thánh địa gỗ

Vào đầu trong năm 1990, có một đội những người theo nhà nghĩa Satan với Kẻ phá hoại nghỉ ngơi Na Uy, số đông trong số chúng ta là nhạc công trong số ban nhạc đen metal. Từ thời điểm năm 1992 mang lại năm 1996, họ đã đốt cháy nhiều nhà thời thánh bằng gỗ, trong các số đó có một di tích tổ quốc thế kỷ thứ mười một.

23. Cựu ca trưởng của dàn đúng theo xướng nhà thời thánh - kẻ ăn uống thịt người

*

Nikolay Ogolobiak

Năm 2008, một nhóm thanh thiếu niên Nga vì cựu ca sĩ của dàn hợp xướng nhà thờ Nikolai Ogolobiak đứng vị trí số 1 đã giết bị tiêu diệt ba đàn bà và một cậu bé bằng cách dụ họ vào rừng. Gần như kẻ vệ tinh gây ra 666 vết giảm đáng kinh ngạc trên mỗi nạn nhân, kế tiếp chúng nạp năng lượng thịt bọn họ một phần. Lúc bị bắt, những thiếu niên khai rằng Satan đang hứa sẽ giúp họ bay khỏi trách nhiệm và hình phạt.

24.100.000 adepts

*

Tăng trưởng đàn

Vào năm 1990, gồm 50.000 người theo đạo Vệ tinh trên cầm cố giới. Hiện tại tại, con số của họ vẫn vượt thừa 100.000, điều này tức là trong 25 năm nữa, con số của họ đã tiếp tục tăng gấp đôi.

25. Bức sợ hãi Mania

*

Từ trong số những năm 1980 cho đầu những năm 1990, một cơn cuồng loạn thực sự đã nở rộ trên khắp Bắc Mỹ: mọi fan tin rằng các giáo phái satan là vì sao gây ra vụ hiếp dâm và giết hại hơn 60.000 tín đồ (bao có cả trẻ con em) mỗi năm. Tuy nhiên, những số liệu những thống kê bị phát hiện là sai vị những con số được thổi phồng bởi những người dân thường giả dối hoặc mắc bệnh tâm thần.

"Satan tiềm ẩn với núi vàng, nhưng giao dịch bằng mọi mảnh vỡ, do anh ta là một lời nói dối cùng là phụ thân đẻ của sự dối trá. Tất cả vô số lấy một ví dụ về điều này. "

1. Giáo phái Satan trên thế giới và ở Nga

Trong số những hiệp hội cộng đồng nổi giờ đồng hồ nhất của các người theo nhà nghĩa Vệ tinh, rất có thể kể mang đến như: "Nhà cúng Satan", "Hiệp hội quốc tế những người dân Luciferian theo nghi thức Celtic-phương Đông", "Trật trường đoản cú xanh".

Ở Mỹ cùng Tây Âu, có một trong những tôn giáo ngũ quỷ khác: "Nhà thờ ngàn lẻ một của Trapezonda" (San Francisco), "Nhà thờ của việc phán xét cuối cùng" (Los Angeles), "Hội Asmodeus" (Washington), "Quốc tế hiệp hội Phù thủy cùng Phù thủy "(New York), Trung vai trung phong Pháp thuật nước ngoài (Blois, Pháp), những nhóm không giống nhau của giáo phái Voodoo (giáo phái nước ngoài giáo có nguồn gốc Tây Ấn), giáo phái Palladin (giáo phái Pallas Athena, fan đứng đầu chúng ta trong cố kỷ trước là Albert Pike (sinh năm 1809) g.), Hoa Kỳ), sùng bái Isis, sùng bái Kali (Kali là cô gái thần ác quỷ, hay được diễn tả là khát máu, với cái lưỡi thè ra, hoa tai trường đoản cú xác của trẻ con sơ sinh và một chiếc vòng cổ bởi hộp sọ người) và những người khác.

Tên của Satan nghe tất cả vẻ khác nhau trong những ngôn ngữ khác nhau: Shaitan - trong giờ đồng hồ Ả Rập, set - trong giờ Ai Cập, O-Yama - trong giờ đồng hồ Nhật, Dev - vào tiếng cha Tư, Beherit - trong giờ Syria, Puvkka - trong giờ đồng hồ Wales, vì chưng vậy tất cả mọi đồ vật đều có thể được quy đến Satan các giáo phái tôn thờ Set, Beherit, Dev, Shaitan, Puvkke cùng O-Yama. Ví dụ như "Temple of Set", một ngôi thường khá khét tiếng ở Hoa Kỳ, vì chưng Michael Aquino, một trung tá của Quân nhóm Hoa Kỳ đứng đầu, và giáo phái "Những người hầu Shantan" gần đây được phát hiện nay ở Ai Cập.

Các đội tân nước ngoài giáo, những mệnh lệnh khác nhau như Order of the Eastern Templars, Silver Star, Golden Dawn, cũng như một số team theo Carlos Castaneda, đầy đủ tuân theo các Satanists.

Các tà giáo vận động ở Nga bao gồm: "Southern Cross", "Black Angel", "Black Dragon", "Russian Church of Satan", "Blue Lotus", "Green Order", "Society of Satan".

Nhà thờ khoa học của LR Hubbard, fan từng là đệ tử của Satanist lừng danh Aleister Crowley (đại diện của Order of the Eastern Templar), người đã tự thừa nhận mình theo ý thích của mình, đề cập đến những tín đồ của những cấp độ điểm đạo cao nhất, hiện nay thân của Antichrist, đứng ngoài các tôn giáo của một định hướng rõ ràng là Satan.

Trung trung khu "Univer" và một số trong những giáo phái huyền bí, cũng như cái được hotline là "thầy lang" với thầy phù thủy, ẩn phía sau những cái tên khác nhau, trên thực tế, theo các chuyên gia từ bộ Nội vụ Liên bang Nga, là những người theo chủ nghĩa Satan.

2. Phân các loại giáo phái Satan và những người dân thờ phụng Satan riêng biệt lẻ

Về khía cạnh tổ chức, toàn cục những người tôn thờ gia thế đen về tối và coi thường chiếc ác có thể được phân thành các đội sau:

tách biệt những nhóm gia đình nhỏ dại của những người dân theo dt của Satan ("những tín đồ theo đạo Satan đen");

nhóm satan;

những nhóm tín đồ thờ quỷ;

một số thầy phù thủy và thầy phù thủy hành nghề riêng biệt;

một số trào lưu lại của shaman giáo;

một số hội kín;

nhóm huyền bí.

Sự phân các loại bốn lever của công ty nghĩa Satan theo mức độ tham gia và mức độ nghiêm trọng của vận động được chỉ dẫn và trông như sau sau khi điều chỉnh.

Cấp độ đầu tiên(ít phức hợp nhất) - "nghiệp dư trường đoản cú học". Nó bao hàm những cá nhân mà nhà nghĩa Satan đang thu hút trải qua các cuốn sách thịnh hành về chủ thể này và trải qua các nguồn có sẵn khác. Người có sở thích này thường xuyên không liên kết với một tổ hoặc giáo phái sành sỏi, khoác dù rất có thể tồn tại đa số "nhóm sở thích" nhỏ dại ở địa phương.

Cấp độ trang bị hai- "những fan theo thuyết satan trung khu thần".Đây là những cá thể bị thu hút vì chủ nghĩa Satan vị nó hình như nói rõ và làm tách biệt những xung động mà người ta đã có. Nói phương pháp khác, cá thể nhận được công ty nghĩa Satan "bao bọc" như một bệnh án đã tồn tại. Đẳng cung cấp này và thể các loại tài tử thường trùng nhau.

Cấp độ sản phẩm ba,"chủ nghĩa satan tôn giáo" bao gồm các nhóm được biết đến rộng thoải mái như "Church of Satan" (USA, California), "Temple of Set" (USA), "Southern Cross" sinh hoạt Moscow, v.v. Những tổ chức này quảng bá công khai, có đơn xin việc, tầm giá thành viên và toàn bộ những sản phẩm công nghệ khác ở trong tính của các nhóm tôn giáo nhỏ.

Cấp độ đồ vật tư,"những fan theo thuyết satan đen" là các nhóm hoạt động bí mật, ví dụ phải chịu trách nhiệm về một số trường hòa hợp lạm dụng nghi lễ, chuyển động theo những cách cực kỳ tinh vi, và nhà yếu bao hàm những người cha truyền bé nối của Satan, những người dân quan tâm tráng lệ và trang nghiêm đến các vẻ ngoài kinh dị độc nhất của thuyết huyền bí và sự thờ phượng của Satan. . Trong hầu hết các ngôi trường hợp, đấy là những fan theo nhà nghĩa Vệ tinh di truyền, hầu như người trọn vẹn không quảng cáo các buổi giao lưu của họ và không tham gia vào chủ nghĩa sùng đạo. Gồm rất ít bằng chứng trực tiếp về việc tồn tại của không ít nhóm như vậy, nhưng mà điều này còn có thể biến đổi trong tương lai ngay sát khi bạo lực nghi lễ được coi trọng hơn và các cơ quan thực thi quy định tìm ra phương pháp để điều tra vấn đề. Nhóm này bao gồm nữ bá tước da black (Moscow), nữ giới tư tế tối cao (Bryansk), một số gia đình ở St.

3. Vị trí của những trung trọng điểm và số lượng tín đồ của những tín ngưỡng Satan

Các tín ngưỡng về vệ tinh quan trọng đặc biệt phổ trở nên ở Hoa Kỳ với Tây Âu (Na Uy, Thụy Điển, v.v.), nghỉ ngơi Romania. Các trung tâm quả đât của chủ nghĩa Satan hiện nay đang nằm làm việc Hoa Kỳ cùng Anh.

Theo tạp chí Newsweek, tối thiểu 3 triệu con người Mỹ thâm nhập vào vấn đề sùng bái ma quỷ.

Ở Ý, các giáo phái Satan nhà yếu mở rộng ở phía hướng đông bắc của giang sơn và bao hàm khoảng tía nghìn giáo phái, nhưng con số của họ đã tăng lên.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Phong Cảnh Quê Hương Treo Tết Ý Nghĩa, 34 Phong Cảnh Quê Hương Ý Tưởng

Ở Romania, các tế bào theo chủ nghĩa Satan đang tồn trên ở số đông các quận của đất nước.

Church of Satan được thành lập và hoạt động vào năm 1964 vì chưng Anthony LaVey, một cựu diễn viên xiếc, nghệ sĩ nghịch organ hộp đêm và nhiếp ảnh gia mang lại sở cảnh sát San Francisco. Giáo phái này thực tiễn là khét tiếng nhất vào số toàn bộ các Satanic phụ thuộc vào nhóm của Charles Manson. Giáo phái này hiện sẽ được thiết lập cấu hình như một "nhà thờ" với có hàng trăm nghìn tín đồ dùng chỉ riêng làm việc Hoa Kỳ. Hiện tại tại, địa chỉ của bạn đứng đầu nhà thời thánh đã được đảm nhiệm bởi con gái của La Vey, Karla. Điều thú vị là "Nhà cúng Satan" đang được đk chính thức trên Hoa Kỳ, nhưng vào năm 1990, nó đã biết thành tước bỏ tất cả các ích lợi về thuế hỗ trợ cho những hiệp hội tôn giáo. Hiện thời trụ sở chủ yếu của nó (cái call là "Hội đồng của chín") được để ở San Francisco, cùng trụ sở thứ hai được để ở Manchester.

Ở Liên Xô, những nhóm Satanist sớm nhất đã được ghi nhận vào đầu trong thời hạn 70 sinh hoạt Moscow, Leningrad với Odessa, tuy vậy số lượng chúng khá ít. Chủ nghĩa Satan từ từ lan rộng đến tất cả các tp lớn của Liên Xô cũ. Những nhóm Satanist béo hơn ban đầu xuất hiện tại ở Liên Xô ngay từ đầu những năm 1980. Một thứ hạng thời trang giành cho chủ nghĩa Satan trong một số trong những vòng nhất mực của môi trường thanh niên không bằng lòng đã xuất hiện thêm sau sự bắt đầu của perestroika. Con số các nhóm bởi vậy không kết thúc tăng lên.

Không ai bao gồm dữ liệu đúng chuẩn về con số người theo nhà nghĩa Satan sinh hoạt Nga và không người nào quan tâm, nhưng có thể giả định rằng số lượng tín đồ của mình đã được xác minh (với tất cả các nhiều loại phù thủy, v.v., không bao hàm những kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thông thường), hơn 10 nghìn.

Có thể tin cậy rằng giáo phái Satanist vận động ở các thành phố sau của Nga: Astrakhan, Belgorod, Bryansk cùng vùng Bryansk, Birobidzhan và một vài khu định cư không giống của khu tự trị bởi Thái, Vladivostok, Vologda cùng Vùng Vologda, Voronezh, Yekaterinburg, giáo khu Krasnoyarsk (Kansk ), Matxcova và Vùng Matxcova (Serpukhov, Lyubertsy, Dubna, Taldom, Stupino, Lobnya, Balashikha, Reutov, Fryazino, Petushki, Elektrogorsk), Neryungri, Nizhny Novgorod, St.Petersburg ("Rồng đen", "Nhà bái quỷ Satan", v.v.) và Vùng Leningrad, Rostov -on-Don ("Rồng đen"), Stavropol, Tver ("Thiên thần đen"), Tyumen ("Madra"), Khabarovsk, Yakutsk, Yaroslavl cùng vùng Yaroslavl ("Nhà cúng của Satan" ).

Ngày nay, chỉ riêng sinh sống Moscow, có khoảng 20 phía thuộc giáo phái Satan, bao gồm, theo bộ Nội vụ Nga, có tổng số hơn 30 đội Satan gồm tổ chức, với tổng số khoảng 2 nghìn thành viên.

Lớn tốt nhất và danh tiếng nhất trong số đó là cục cưng đen, Thập trường đoản cú phương nam (Nhà cúng Satan ở Moscow), nhóm của phái nữ bá tước đoạt áo đen, nhà thờ Satan của Nga, với Rồng đen.

Ngoài Liên bang Nga, các giáo phái Satanist rất rộng rãi và chuyển động tích cực ở cùng hòa Belarus (vùng Minsk, Brest, v.v.), làm việc Ukraine và những nước Baltic.

Về cơ bản, những nhóm Vệ tinh được xây dựng dựa vào nguyên tắc của một khối hệ thống phân cung cấp năm cung cấp nghiêm ngặt. Cơ quan về tối cao là hội đồng. Thường phụ nữ được chọn vào các cấp trên, một lấy ví dụ như là "Thiên thần đen" ở Nga, hình thành vào lúc năm 1974-1975. Sinh sống Moscow và Tver, nơi nữ giới tu sĩ thượng phẩm là một thanh nữ tầm 25-30 tuổi. Được biết, cô bé tu sĩ cấp cao của một giáo phái Satanist không giống sống ngơi nghỉ Bryansk. (Satan giáo là một trong giáo phái mẫu hệ thuận tay trái. Trong một trong những mệnh lệnh của Satan, giáo phái tất cả tính bí quyết nhị nguyên, nhưng mà nguyên tắc phụ nữ tính luôn luôn chiếm ưu thế, vị theo niềm tin của các người theo thuyết Satan, đàn bà gần với ngũ quỷ hơn nam giới) .

Cũng hoàn toàn có thể giả định rằng những người dân nghiện ma túy là giữa những nhóm có tương đối nhiều người theo đạo Satan nhất, tuy nhiên nhiều fan thuộc gần như tầng lớp, đều tầng lớp, nghề nghiệp và công việc và học vấn đều có liên quan mang lại Satan.

Trong những năm gần đây, sự gia tăng hoạt động vui chơi của các giáo phái tội tình này đã được ghi dìm ở nước ta. Họ thâm nhập vào những cơ sở giáo dục và đào tạo đại học, trường học, sẵn sàng vấn đáp phỏng vấn cho những nhà báo.

4. Giáo lý của các giáo phái Satan

"Cha của chúng ta là tên ác quỷ, và bạn có nhu cầu làm đa số ham ý muốn của cha bạn; ngay từ trên đầu anh ta đã là một kẻ giết fan và không đứng về phía sự thật, vì không tồn tại sự thật trong anh ta; lúc anh ta nói dối, anh ta nói của chủ yếu mình, vì nó là người nói dối và là phụ vương của sự dối trá "(Giăng 8:44)

Các giáo phái theo chủ nghĩa Satan là đông đảo giáo phái hoang dã nhất và có tính tiêu diệt tội phạm nhất, trong cả khi so sánh với các tổ chức độc tài toàn trị khác. Ở đây sự tham nhũng của adepts đạt cho độ sâu buổi tối đa và có thể nhìn thấy rõ ràng.

Trong hầu như thời đại trước đó, công ty nghĩa Satan kín đáo hơn bây giờ. Sau đó, nó bị chi phối bởi những khía cạnh chống tôn giáo với vô thần, tuy nhiên điều này vẫn tồn tại cho đến ngày nay, chủ nghĩa Satan truyền thống lịch sử có liên quan nhiều hơn đến ma thuật với nghi lễ đen.

Theo truyền thống, Satan giáo được coi là tôn thờ dòng ác, là 1 trong những tôn giáo dựa trên những nguyên tắc trái chiều với Kitô giáo.

Trung tâm của công ty nghĩa Satan truyền thống là sự việc tôn thờ của một ác quỷ cá thể và quyền năng. Trong nhà nghĩa Satan, hồ hết thứ các bị đảo ngược: quỷ dữ của Cơ đốc giáo trở thành thần của những người theo chủ nghĩa Satan, các nhân đức của Cơ đốc giáo bị xem là tệ nạn, với tệ nàn là nhân đức. Cuộc sống thường ngày được gọi là trận đấu tranh liên tiếp giữa hai thế lực ánh sáng với bóng tối, và bạn theo nhà nghĩa Satanist chiến đấu ở phe láng tối, tin rằng ở đầu cuối nó đang chiến thắng. Những tác giả tin tưởng rằng như vậy, nhà nghĩa Satan chỉ sống thọ trong chừng mực bao gồm Cơ đốc giáo, và chỉ rất có thể được đọc trong toàn cảnh của nhân loại quan Cơ đốc. Cần lưu ý rằng những tín ngưỡng thờ cúng sức khỏe của láng tối cũng tồn tại trong thời kỳ tiền Cơ đốc của lịch sử hào hùng nhân loại.

Người truyền cảm giác tư tưởng cho những người theo thuyết Satan tiến bộ được xem là một sinh viên tốt nghiệp Cambridge, nhà bí ẩn học cùng là tác giả của một số cuốn sách "ma thuật" Aleister Crowley (1875-1947), thay mặt nổi tiếng tốt nhất của "Order of the Eastern Templar" (cái thương hiệu thần túng thiếu của ông trong lẻ tẻ tự là "baphomet"), bạn tin rằng "Satan - ko phải quân địch của con người, mà là sự việc sống, Ánh sáng cùng Tình yêu", kẻ tự xưng là quái vật của Ngày tận thay và sẽ dạy những học sinh. Đặc biệt, LR Hubbard đang học được không ít điều từ phần đông lời dạy của A. Crowley để tạo nên “Nhà thờ công nghệ học” của mình. Aleister Crowley đã sử dụng rộng rãi việc thực hành yoga và các nghi lễ mật quá của Phật giáo, đang đi đến thăm trung hoa và hàng Himalaya. Những tác phẩm trong phòng thần bí tín đồ Anh này, bạn có tình cảm với Hitler, đã hình thành cơ sở của rất nhiều tín ngưỡng theo công ty nghĩa Satan, bao hàm cả tổ chức lớn nhất, thánh địa Satan.

Trong đầy đủ giáo phái new kỳ lạ này, một chương về chủ nghĩa Satan hiện đại, William Petersen, so với sự hồi sinh của Satan vào trong những năm 1960, tin rằng chất xúc tác cho quy trình này là Rosemary"s Baby, chỗ LaVey, chương từ phong. "Các thánh địa của Satan. "ở San Francisco và tác giả của The Satanic (Black) Bible" đã đóng vai ma quỷ, sau đây gọi bộ phim là "liên doanh gớm doanh rất tốt cho nhà nghĩa Satan tính từ lúc Tòa án dị giáo," và Petersen nhấn mạnh vấn đề rằng chắc chắn LaVey đã ở tức thì đây.

Cuốn sách thiêng liêng của những người theo thuyết Satan, The black Bible, được viết vày Anthony Sandor LaVey, người sáng lập Giáo hội Satan. "Church of Satan" tập trung vào chủ nghĩa duy đồ dùng và chủ nghĩa hoan lạc (chủ nghĩa khoái lạc là một xu hướng trong đạo đức học xác minh khoái cảm là động cơ và phương châm chính của hành vi bé người). Đối với những người theo cô, Satan là một biểu tượng hơn là 1 thực tế. Về khía cạnh này, bọn chúng khác với các nhánh khác của Satan giáo. Trung tâm của chúng ta là phần lớn thú vui xác giết mổ và những phước hạnh è thế. Về "Nhà thờ Satan" và chủ nghĩa Satan nói chung của mình, La Vey nói: "Ngôi đền lộng lẫy của sự dễ dãi có thể trở thành niềm vui cho mọi bạn ... Tuy thế mục tiêu đó là tập hợp một nhóm những người cùng chí hướng cùng sử dụng tích điện đoàn kết của họ. để gọi gia thế đen buổi tối của trường đoản cú nhiên, được call là Satan ”; "Đó là một trong những tôn giáo thô thiển, ích kỷ một biện pháp thách thức. Nó dựa trên ý thức rằng bé người là 1 trong những sinh trang bị ích kỷ, hung hãn cần thiết cưỡng lại được, cuộc sống đời thường của họ là một trong cuộc tranh đấu giành sự trường thọ của bạn theo thuyết Darwin, vị trí kẻ mạnh nhất chiến thắng, rằng trái đất được thống trị bởi hầu như kẻ pk để thắng lợi."

Nhà cúng Satan ủng hộ tất cả các loại chuyển động tình dục để thỏa mãn ham mong muốn của một người, có thể là tình dục khác giới, đồng tính luyến ái, nước ngoài tình hoặc ngoại tình.

"Giáo hội của Satan" nhất quán duy vật và chống lại Cơ đốc giáo. Triết lý sống của cô ý ấy là tra cứu kiếm niềm vui, cô ấy hưởng lợi từ hầu như thứ đột nhập vào trái đất thông qua phòng ban của ma quỷ. Các tín đồ của chính nó phải share chín điểm sau:

tính dễ dàng dãi;

sự tồn tại của cồn vật;

sự có suy xét không ồn ào;

lòng tốt chỉ dành cho những người xứng đáng;

tính báo thù;

trách nhiệm chỉ trong dục tình với những người có trách nhiệm;

bản chất động vật của bé người;

phạm tất cả những dòng gọi là tội lỗi;

người bạn tốt nhất của hội thánh là người thường xuyên sử dụng nó cho những mục đích riêng biệt của họ.

Để "chứng minh" triết học tập cho ý kiến của họ, những người dân theo thuyết Satan, trong những những thiết bị khác, áp dụng những lời dạy dỗ của F. Nietzsche. Nhà nghĩa Sa-tan tiến bộ rao giảng sự hồi phục của "tôn giáo cũ" là phù thủy. Sự dạy dỗ hủy diệt của không ít người theo công ty nghĩa Satan cải cách và phát triển từ những vẻ ngoài ích kỷ tột bực của trái đất quan mặt hàng ngày. Những người dân theo đạo Satan văn minh tôn cúng hình ảnh con rắn tự thiên đường như là người có tri thức, cùng Lucifer là khu vực trú ngụ của lửa.

Những ý tưởng cơ phiên bản của công ty nghĩa Satan là khôn cùng sơ khai:

Satan khỏe khoắn hơn tất cả;

mỗi bạn là vị thần của riêng rẽ mình;

cuộc sống là bạo lực;

nó là quan trọng để thưởng thức và tuân theo các phiên bản năng và xu thế cơ bản của bạn;

cần phải hành động trái với những yêu ước của quy cách thức xã hội, hoặc tối thiểu là lạnh nhạt với chúng;

các cấu trúc xã hội đề nghị bị tan tan từ mặt trong;

niềm vui đích thực là trả thù quân địch của bạn;

cuộc sống trần gian - chuẩn bị cho quá trình đổi khác xuống địa ngục để tra tấn quân địch của bạn;

mọi thứ liên hệ với những tôn giáo chính thức nên bị ô uế bất cứ bao giờ có thể;

kẻ thù chính là Chính thống giáo.

Các tinh tướng tôn giáo của các giáo phái Satanist khôn cùng đa dạng, ngay cả trong kích thước tính sơ khai bình thường của chúng. Các người trong các họ coi Thượng đế là một thế lực phi phàm của Vũ trụ, đứng bên trên cả thiện và ác. Những người khác cho rằng Thượng đế vẫn là một trong Nhân cách, nhưng trong suốt cuộc đời của mình, một bạn phải làm cho hài lòng ma quỷ với tư bí quyết là người sở hữu của Trái đất. Những người theo thuyết Satan cho rằng tất cả các tôn giáo đều là không nên lầm, vì có khá nhiều tôn giáo trong những đó, cùng chúng gần như được phát minh sáng tạo bởi những người dân có xu thế khổ dâm. Chủ nghĩa Satan biết đến lấp đầy khoảng trống giữa tôn giáo và tinh thần học (các người sáng tác ở đây rõ ràng đã bỏ lỡ những tương tự như với "Nhà cúng Khoa học"). Đền thờ Satan nên giành riêng cho con người, sự vô pháp của bản chất con thú. Trong các nghi lễ, những người theo công ty nghĩa Satan cần phải giải phóng cơn thịnh nộ, sự tàn tệ và sự trả thù của mình để tiếp nối yêu rất nhiều người xứng đáng được yêu thương. Đổi lại, tình yêu chỉ có thể được biết đến trải qua sự hiểu biết về hận thù. Cảm xúc được giải hòa khỏi mặc cảm lỗi lầm rất đặc biệt đối cùng với họ. Nhưng tất cả các hành vi đồi bại phải được cho là tự do, không tồn tại bạo lực. "Sự trường đoản cú nguyện" thường đã đạt được với thuốc. Những người dân theo chủ nghĩa vệ tinh đồng ý mọi hiệ tượng yêu đương thoải mái như một sự vừa lòng "bình thường" về nhu cầu cá nhân, những xu thế tự nhiên. Họ giảng về việc ham mê thay vị tiết chế, nhưng không tồn tại sự ép buộc bên ngoài về "quyền tự do tình dục".

“Đạo đức” của rất nhiều người theo công ty nghĩa Satan không chỉ là dựa bên trên sự phủ nhận, nhưng còn dựa trên sự bội nghịch đối hoàn toàn các giá trị sống của Cơ đốc nhân. Toàn bộ các nghi lễ với lời mong nguyện thiết yếu của chủ yếu thống giáo đều phải sở hữu những lựa chọn cho những người theo đạo Satan trái chiều nhau về ý nghĩa, dẫu vậy giống nhau về hình thức. Phương châm của mình là trả lại cho những người khác số đông gì chúng ta đã khiến cho bạn. Đối với những người dân theo giáo phái, nhà nghĩa Satan là hiện nay thân tối đa của cuộc sống đời thường con người, chính vì nhu ước của con bạn được chỉ ra rằng trước hết - yêu cầu của xác thịt. Ngày lễ cao nhất của một fan theo đạo Satan là sinh nhật của anh ý ta. Liên quan đến cuộc sống thường ngày sau lúc chết, những người theo thuyết Satan có những tuyên ba rất mơ hồ ở tầm mức độ "mọi thứ vẫn ổn thôi." một số trong những giáo phái tự tin tưởng rằng họ sẽ sở hữu được hạnh phúc vĩnh cửu lúc hành hạ kẻ thù của họ cùng các vẻ ngoài thỏa mãn loại tôi không giống của họ. Họ tin tưởng rằng một kỷ nguyên satan new đang đến.

Vào ngày 10 tháng 4 năm 1994, trong công tác "Oasis" do open World TVET, studio "Kovcheg" với kênh "Russian Universities" chuẩn bị, Kandaurov điện thoại tư vấn Christ là "anh trai của Satan." Sau đó, Kandaurov share niềm tin của mình rằng Lucifer được cho là một tạo vật thương mến của Thượng đế, không bong khỏi Đấng chế tạo hóa ở bất cứ đâu, rằng thiện cùng ác là hai biểu lộ của một nguyên tắc nhân loại duy nhất: "Christ và Sataniel được kết nối thành một tổng thể; trong bí truyền theo nhà nghĩa tượng trưng, ​​Chúa Kitô cùng Satanash được biểu đạt là bé rắn hai đầu. Bọn chúng làm một việc. Chúa Kitô là thầy của loài người, Satanash là vị giám khảo ... ".

5. Aleister Crowley - fan truyền cảm xúc tư tưởng cho chủ nghĩa Satan hiện đại

Những người yêu thích trí tuệ bí ẩn hiện đại, những người không nghi vấn rằng họ đã đối phó với ma thuật cổ đại, với các nghi lễ của những linh mục Ai Cập và pháp môn sư Chaldean, hay bị nhầm lẫn, vị nhiều "công thức và phép thuật ma thuật" được truyền trường đoản cú cuốn sách này thanh lịch cuốn sách khác đã được "tái tạo" của Aleister Crowley (1875-1947). Những người dân theo công ty nghĩa Vệ tinh thời buổi này không thích hợp quảng cáo sự thật này, cho nên vì thế tên của Crowley bị quên khuấy một biện pháp triệt để. Cùng một khi nó sấm sét. "Nhà thuật ảo vĩ đại của núm kỷ XX", như Crowley được gọi, tự vinh danh mình không chỉ có với các công trình khoa học, mà hơn nữa với phần nhiều cuộc phấn chấn ma thuật tình dục áp dụng ma túy khiến những người đương thời của ông bắt buộc sửng sốt.

Vào trong thời điểm 90 của cụ kỷ trước, một Mathers làm sao đó rất được yêu thích, chúng ta đã ra đời “Order of the Ruby Rose & Golden Cross”. Ông mặc một cái áo chlamyd bởi gấm vàng long lanh và team một loại mũ lưỡi trai nhọn tất cả đeo tai, y hệt như mũ của những nhà sư Tây Tạng. Cùng với cha mươi "anh em" cùng năm mươi sinh viên, Mazere thuê một căn phòng được gọi là "đền cúng Isis-Urania". Năm 1898, Masere tất cả quyền truy cập vào một nghiên cứu được phát hiện tại trong tủ sách của Arsenal Arsenal "Sách về phép màu thiêng liêng của pháp môn sư Abra-Melin", được in ấn năm 1458 và là sách giáo khoa về thuyết huyền bí. Cùng năm, Mathers gặp gỡ Crowley.

Crowley xuất hiện ở Warwickshire vào năm 1875. Theo một phiên bản, phụ thân của anh là trong số những thủ lĩnh của Plymouth Brotherhood. Một một không khí ngột ngạt của ý thức cuồng tín vào Antichrist tới đây và ngày tận gắng sắp xảy ra ngự trị trong gia đình. Thai không khí tâm thần trong khu nhà ở đã giữ lại dấu ấn cần thiết phai mờ đối với tính cách và định mệnh của cô bé Crowley. Theo một phiên bạn dạng khác (nhiều năng lực hơn), Crowley sinh ra trong một gia đình có cha truyền bé nối "những tín đồ theo đạo Satan đen". Khi, ko lâu trước lúc chết, Crowley được hỏi vì sao lại tự hotline mình là "Quái thiết bị của Ngày Tận thế", anh ta vấn đáp rằng đó là tên mẹ của anh ta. Bà yên tâm nhìn con trai mình xé đầu chim tình nhân câu và hút máu bọn chúng ra.

Crowley rời nhà bố mẹ đẻ sớm, chọn cuộc sống đời thường lang thang. Cũng giống như nhiều tín đồ khác, anh bị phương Đông ham nên đang đi tới dãy Himalaya. Anh ta chẳng thể bị lắc đầu sự kiên trì và lòng dũng cảm. Vào khoảng thời gian 1902-1905, ông đã tiến các lần lên một số đỉnh núi cao nhất. Crowley mang đến một bé trăn bao gồm lưới trường đoản cú Ấn Độ. Tính từ lúc đó, một số loài trườn sát đẩy đà luôn sống trong nhà của anh ta và anh ta thường tạo dáng cho các nhiếp hình ảnh gia.

Sau khi dấn mình vào "Order of the Ruby Rose với Golden Cross" sống London, Crowley lập cập đạt được một cuộc nhập môn đồng đẳng với Mathers, tiếp nối anh ta liên tục nghiên cứu thần bí của bản thân ở Cambridge. Sau đó, anh ta một đợt tiếp nhữa đi mang lại châu Á, vị trí anh ta đưa ra quyết định đoạn giỏi với Mathers và tìm thấy đơn độc tự của riêng bản thân - "Argentum astrum" ("Ngôi sao bạc"). Năm 1903, ông kết giao với một Rosa Kelly tuyệt nhất định, tuy vậy bà cấp thiết chịu đựng hầu như thí nghiệm tính khí của ck mình trong một thời gian dài, người thứ nhất ở phương Tây tiếp thị các tứ thế tử vi phong thủy về tình yêu và tình dục mật thừa. Cuộc hôn nhân tan vỡ, nhưng vị trí ở của cô không được bao lâu. Vào con fan của Leah Hirsig, Crowley tìm thấy cả một nàng tư tế và một người tình shakti. Trong các cuốn sách "The Book of the Law", "Theory and Practice of Magic" và hầu như cuốn sách khác của mình, Crowley đã phối hợp các nghi lễ cổ điển của việc phục vụ ma quỷ, shaitan và những loài quỷ không giống với các thực hành bí ẩn hiện đại. Ông đã có tác dụng sống lại tập quán cổ điển của việc thực hiện ma túy trong những nghi lễ phù thủy, ghi thừa nhận vai trò đặc biệt quan trọng của việc áp dụng hashish, thuốc phiện, truyền agaric ruồi, xương long peyote cùng nấm Aztec trong số nghi lễ, toàn bộ đều vày Crowley tự bản thân thử. Crowley đã tạo thành các giáo phái Satanist ở new york và Singapore, Macau và Rome, Buenos Aires và Montevideo. Sau khi định cư ở Sicily sau Chiến tranh trái đất thứ nhất, Crowley thành lập và hoạt động "Thelem Abbey" làm việc đó, chỗ ông liên tục nghiên cứu giúp ma thuật, cách tân kỹ thuật nghi lễ tình dục với thử nghiệm rộng rãi các các loại thuốc. Ông có tương đối nhiều môn đồ và đồ đệ, trong số ấy người trung gian và đàn bà phù thủy Violet Mary (1891-1946), được nghe biết với cây viết danh "Chúa chưa hẳn là định mệnh", chiếm phần một vị trí quánh biệt. Crowley sẽ hơn một lần thu hút cô gia nhập vào "những bí mật của Isis và Adonis," như anh hotline là rất khoái ma thuật tình dục của mình. Một sinh viên danh tiếng khác trong tương lai trở thành Ron Hubbard.

Năm 1922, Crowley thay đổi Grand Master của Order of the Eastern Temple (Order of the Eastern Templars), liên kết nghiêm ngặt với các nhóm bí ẩn của Đức, bao gồm các chức năng cấp cao của SS vào tương lai, Crowley nói thông thường ủng hộ chủ nghĩa xã hội non sông và nhà nghĩa phạt xít. Tuy nhiên, quan hệ không suôn sẻ, Crowley nên rời Ý. Trong cầm cố chiến trang bị hai, Crowley vẫn viết sản phẩm quan trọng cuối cùng của mình, Cuốn sách của Thoth.

6. "Kinh thánh đen" La Vey

Một giữa những cuốn sách thông dụng nhất của rất nhiều người theo thuyết Satan, bội phản ánh đều khái niệm cơ phiên bản về hoạt động vui chơi của họ, là "The Satanic Bible" (hay "Black Bible") của Anthony Sandor LaVey, thủ lĩnh của các pháp môn sư da đen bạn Mỹ, được viết bởi vì ông vào khoảng thời gian 1968 và được xuất bản trong 125 nghìn bản, với định trước việc hình thành của "Nhà cúng Satan": "Có những xem xét về Satan sống đây, và bọn chúng được biểu thị từ quan điểm của Satan."

Cuốn sách này rẻ cùng dễ tiếp cận so với thanh thiếu niên. Nó giúp nắm rõ quan điểm rằng hình ảnh được gật đầu chung của một bạn theo thuyết Satanist như một nhiều loại Masonic nhâm nhẩm nào sẽ là không chính xác. Gớm thánh Satan là một tác phẩm mạch lạc, hợp lí phác thảo một khối hệ thống niềm tin hấp dẫn sự thân yêu to lớn của thanh thiếu hụt niên. Những người nói theo thuyết Satan, bao hàm cả La Vey, có xu hướng mạnh mẽ, hoạt ngôn với thông minh.

LaVey, được nhiều tín thứ của ông đặt cho biệt danh là "Giáo hoàng đen", là vị trí tập trung tất cả những mặt buổi tối của thực chất con người. "Satan ngự trong mỗi chúng ta, và trách nhiệm chỉ là xác minh và phân biệt hắn. Chế độ Satan trong con tín đồ là chính và bạo dạn nhất. Hắn đề nghị tự hào chứ không hẳn gánh nặng. Hắn đề nghị được trau dồi, điều mà bọn họ đang làm. LaVey nói. Ông tuyên bố: “Thế giới vị trí kia không tồn tại, tối thiểu là nhân loại trên trời, vì chưng vậy tín đồ ta phải nhanh chóng tận hưởng trọn những niềm vui ở nai lưng gian”.

La Vei rao giảng sự quan trọng phải tạo ra một nhà thờ có thể biến những ham ước ao xác giết của một bạn thành đối tượng người sử dụng để thờ phượng, tôn kính với tôn vinh: sùng bái ... ”.

Trong cuốn sách, thân phận của con tín đồ bị sỉ nhục: “Satan ám chỉ con fan về quả đât động vật và coi anh ta là sinh vật giống như những fan khác…”, Cơ đốc giáo liên tiếp bị xúc phạm.

Mức độ tiêu diệt và nguy nan tột độ của “Kinh thánh đen” La Vey được thể hiện ra làm sao sau đây.

Lòng phẫn nộ loài người, sự khó chịu và gián trá đã ngấm nhuần trong cô suốt: "Phước cho kẻ như thế nào xua xua đuổi được kẻ thù của mình, vì chưng họ đã làm anh hùng từ bạn ấy - bị nguyền rủa là kẻ nào có tác dụng điều giỏi cho kẻ nhạo báng mình, vì sẽ bị khinh thường!"; "Ba lần bị chửi rủa là phần đông kẻ yếu đuối đuối, mà lại sự bất an của họ tạo nên họ tất cả cơ sở với xấu tính, vị họ tạo ra sự gớm tởm!"; "... Bị nguyền rủa là những người công bình khiêm tốn và khiêm tốn, vày họ sẽ bị nghiền nát bởi các nghệ tự tạo tác."

Bản thân cuốn sách vẫn được phát hành như một lời lời giải cho kinh thánh thực. Vị vậy, trong chương sản phẩm công nghệ hai, tác giả tuyên ba rằng "bất kể các bạn gõ cửa như vậy nào, nó sẽ không còn mở mang đến bạn, do vậy hãy tự bản thân gõ cửa", với phần thứ bố nói: "Hãy yêu kẻ thù của khách hàng và làm điều xuất sắc cho phần đa kẻ ghét với ngược đãi bạn. - Đây không phải là triết lý đáng khinh bỉ của một bé chó biết nịnh hót và lăn trên sườn lưng khi bị đánh? vì chưng vậy hãy căm thù kẻ thù của người tiêu dùng bằng cả trái tim cùng linh hồn của khách hàng ... . Với nếu ai đó đánh các bạn vào má - hãy đánh mang đến anh ta một cú đánh thật giỏi vào tín đồ kia; ai hất má mặt kia là một trong những con chó kém nhát. "

Trong khi viết sách, La Vei đã cố gắng xem xét và sửa chữa thay thế những thiếu thốn sót trong tác phẩm của những người đi trước. La Vei viết: “Trong một thời gian dài, chủ đề về phép thuật và triết học tập của quỷ satan chỉ được biểu lộ bởi các nhà báo có đôi mắt hoang dã lo âu sau cú đặt của bàn tay cần ... Văn học tập cũ chỉ là thành phầm của một chổ chính giữa trí bị nhiễm bệnh sợ hãi. , kia là lý do tại sao nó được viết mà không tồn tại kiến ​​thức về vụ án ... Ngọn lửa Địa ngục đang bùng lên ... để đốt cháy toàn bộ những tập sách này, tràn ngập những tin tức sai lạc cổ điển và hầu như lời tiên tri sai lầm. Vì chưng vậy, kinh thánh về Satan đã được viết ra. Ở đây bạn sẽ tìm thấy sự thật ... ”.

Cuốn sách được viết theo phong thái rất khía cạnh và tinh tế, những năm hiện tại, trở ngại và tàn khốc so với nước Nga, hoàn toàn có thể thu hút những người dân đang xuất xắc vọng, chán nản, mất lý thuyết cuộc sống, hoặc dễ dàng và đơn giản là gồm vấn đề tâm lý nghiêm trọng, không kể những người dân bị dịch tâm thần, thoạt nhìn, cuốn sách này bên cạnh đó được viết mang lại họ, mặc dù trên thực tế, nó được viết bởi những người dân rất hợp lý và được thiết kế với cho một đội nhóm người rất ví dụ - hầu như tín trang bị tiềm năng của tín ngưỡng Satan. Cuốn sách không có phong cách thiết kế để bạn đọc ngay lập tức chạy mang đến để gửi những nghi lễ của người Satan, mục tiêu của cuốn sách là gieo hồ hết hạt giống ngờ vực lừa dối trong thâm tâm hồn và vai trung phong trí của fan đọc: "Những gì bạn thấy nghỉ ngơi đây rất có thể không đề nghị lúc làm sao cũng tương xứng với sở thích của bạn, nhưng, quan trọng nhất, các bạn sẽ thấy!"

"Kinh thánh đen" đích thực gọi những người theo đạo Satan là một trong những cuộc tranh đấu đẫm huyết với quả đât ngoại tộc: "Đáp lại bởi đòn roi, cái chết - mẫu chết, sự nhạo báng - nhạo báng, làm nhục - để sỉ nhục. - Hãy trả ơn một biện pháp hào phóng ... Mắt - mang lại một bé mắt, một chiếc răng - cho một chiếc răng. Trả thù gấp bốn, gấp trăm lần! biến đổi hiện thân của Khủng ba cho chính quân địch của bạn. .. ”; "Chẳng phải phiên bản năng bọn họ đều thích thú săn mồi sao? tuy vậy nếu mọi fan tuyệt đối xong săn bắn lẫn nhau, lừa dối ..., liệu họ hoàn toàn có thể tiếp tục tồn tại?"

"Kinh thánh đen" nói: "Satan tuyên bố trả thù thay vì quay má lại", chuyển ra luận điểm về sự cần thiết phải tăng sự trả thù lên 4-100 lần so với mức độ của hành phạm luật tội tương quan đến fan thờ quỷ, là thực sự là một trong những lời kêu gọi khủng tía chống lại toàn cục xã hội nước ngoài tộc, vì, ví dụ, nhằm đáp lại một cái nhìn xéo về phía của kẻ cúng ma quỷ, chiếc sau, trên đại lý những điều trên, hoàn toàn có thể giết chết người sáng tác của ánh nhìn này, mà anh ta ko thích.

Tiên nghiệm "Kinh thánh đen" xóa bỏ tất cả tội lỗi của rất nhiều người theo Satan.

Bất kể kẻ sùng bái quỷ dữ có phạm bao nhiêu tội, tín đồ ta tuyên bố rằng hắn không chịu đựng trách nhiệm, vày mọi tội lỗi rất nhiều được quy đến hắn: " con tín đồ để thỏa mãn về thể chất, trí tuệ hoặc cảm hứng "...

Kinh Thánh Đen có thể được thanh thiếu hụt niên quan tâm vì một trong những lý do. Cô shop một kiểu chủ quyền khốc liệt, bao gồm vô chủ yếu phủ, nổi loàn và tự cung tự túc tự cấp triệt nhằm vào thời gian ở tuổi vị thành niên lúc thái độ so với quyền lực đang được hình thành. Nó cửa hàng việc trường đoản cú chối bất kỳ hình thức thẩm quyền nào, mặc dù là tôn giáo, công khai minh bạch hay phụ thân mẹ. Ngẫu nhiên loại luật lệ đạo đức nào thì cũng chỉ dễ dàng và đơn giản là số đông trở ngại rất cần được vượt qua. “Hãy làm các gì các bạn muốn, nó yêu cầu tuân theo cục bộ luật pháp” - lời nói trong cuốn “Sách về luật” của Aleister Crowley đã miêu tả rất rõ điều này. Bất kỳ cá nhân như thế nào tuân theo luật pháp hoặc bổn phận từ các nguồn bên phía ngoài (tất nhiên là ngoài Sa-tan) hồ hết làm như vậy trải qua sự yếu ớt đuối. Vày sự nổi loạn kháng lại tổ chức chính quyền thường xảy ra ở tuổi vị thành niên (và bên trên thực tế rất có thể được thực hiện để mô tả đặc điểm của những năm rất khó khăn này), tứ tưởng Satan có thể cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người đã phải đương đầu với những trở ngại liên quan lại đến những nhân vật quyền lực. La Vey"s The Satanic Bible cũng nhà trương giải phóng bạn dạng năng, đặc biệt là những phiên bản năng bị kìm hãm bởi các quy tắc đạo đức nghề nghiệp công cộng. Nó gợi lên một loại ở đây / bây giờ say mê cùng với những tạo động lực thúc đẩy tự nhiên, đặc biệt là những thúc giục hung hăng với tình dục, với việc thiếu tôn trọng trả toàn đối với những cân nhắc khác. Đàn áp bên dưới mọi vẻ ngoài là sai; quyền là việc giải phóng của bất kỳ mong muốn. Vị những tạo động lực thúc đẩy về tình dục với sự hung hăng ra mắt mạnh mẽ trong thời kỳ thanh thiếu niên, đề nghị dễ hiểu vì sao triết lý này hoàn toàn có thể thu hút giới trẻ. Tiếp theo là xong hợp lý của nó, triết lý này liên can một loạt dài, vô tận của sự đam mê bản thân. Bên trên thực tế, triết lý tôn giáo của công ty nghĩa Satan đưa ra điều tất cả vẻ hệt như một "giấc mơ tuổi teen": "Satan nhân biện pháp hóa sự si mê thay vị kiêng cữ"; "Satan nhân bí quyết hóa toàn bộ những chiếc gọi là tội lỗi theo phong cách mà bọn chúng dẫn đến sự thỏa mãn về thể chất, ý thức hoặc cảm xúc." bạn đọc sành sỏi ngay lập tức lập tức rất có thể dễ dàng phân tích và lý giải điều này vào một toàn cảnh rộng khủng hơn; một thiếu hụt niên trẻ tuổi có thể không có công dụng như vậy. Ích kỷ, thổi phồng loại tôi của phiên bản thân nhằm gây thiệt hại cho tất cả những người khác là thông điệp trung tâm được truyền sở hữu ở đây. Với thực tế là thanh thiếu hụt niên đang đương đầu với quyền tự quyết, thông điệp này hoàn toàn có thể bóp méo quy trình tự cứng cáp vốn đã trở ngại này.

Mồi được cung ứng trong The đen Bible rất trẻ khỏe và dẫn dắt cực kỳ sâu sắc. LaVey giới thiệu một bức ảnh hiện thực, trong số đó loài bạn được biểu đạt như một dạng cồn vật man rợ tiên tiến, trong số đó kẻ yếu hèn bị kẻ mạnh đàn áp, và trong đó những cảm hứng như tình yêu, lòng trắc ẩn và sự êm ấm là đặc thù của kẻ yếu. Tầm chú ý này là sự việc pha trộn giữa nhà nghĩa Darwin cùng một số vẻ ngoài của công ty nghĩa Machiavellianism kết phù hợp với các nguyên tố của "ý chí quyền lực" của Nietzsche. Tầm nhìn này cân xứng với nhiều xu thế được đồng ý rộng rãi vào nền văn hóa của họ ngày nay và phù hợp với một số khía cạnh của chủ nghĩa duy trang bị khoa học. Điều này không có nghĩa là xã hội của chúng ta là "Sa-tan" hay kỹ thuật là "công cầm cố của ma quỷ." Nó chỉ 1-1 giản tức là triết học Satan sẽ trông rất gần gũi một giải pháp kỳ lạ đối với trẻ em của bọn chúng ta, ko kỳ tai quái hay xa lạ như người ngoài hoàn toàn có thể mong đợi. Quyền lực tối cao là sợi dây xuyên suốt cục bộ tôn giáo của Satan - sức mạnh không bị giới hạn bởi ngẫu nhiên giới hạn như thế nào (bao gồm cả các quy tắc đạo đức), không biến thành giới hạn bởi ngẫu nhiên giới hạn hay bộ động cơ nào. Đây là thắng lợi của mẫu "tôi" của bao gồm mình, được thực hiện theo phương pháp mà chủ yếu cái "tôi" này đổi thay trung trọng tâm của vũ trụ. "Tôi", nói ngắn gọn, là Chúa. "Người đàn ông, nhỏ thú là một trong vị thần cho một tín đồ theo đạo Satan"; "Mỗi người bầy ông số đông là thượng đế giả dụ anh ta lựa chọn nhận mình như vậy." Nói biện pháp khác, chủ nghĩa Satan cụ thể không chỉ là một trong những tôn giáo lập dị mà không tồn tại sự đính kết.

"Kinh thánh đen" của Anthony LaVey khiến được giờ vang tích cực trong không ít tâm hồn cũng cũng chính vì ở một mức độ lớn, hành động của đồng minh và cá thể đương thời hình như bị chi phối vày những tinh thần rất như thể với những ý thức mà LaVey chủ trương. Và với cách nhìn này, LaVey rất đồng tình. Bên trên thực tế, ông công khai minh bạch tuyên tía rằng chủ nghĩa Satan chỉ đơn giản và dễ dàng là công nhận thêm các gì đã bao gồm ở đó, và đây là tôn giáo thực thụ (mặc dù cho tới bây giờ vẫn không được công nhận) của làng mạc hội bọn chúng ta: trên thực tế, cửa hàng chúng tôi rao giảng hầu hết gì từ rất lâu đã là lối sống của người Mỹ. Chỉ là không phải người nào cũng có dũng khí điện thoại tư vấn thuổng là thuổng.

Một cuốn sách không giống được sử dụng bởi những người dân theo công ty nghĩa Satan, liên tục nhất trong tuổi thiếu niên, là Necronomicon, được viết vì chưng The Crazy Arab, Abdul Alhazared. Cuốn sách biết đến dạy bạn đọc cách triệu hồi quỷ.

7. Nghi tiết của giáo phái Satanist, khối đen

Satan giáo,