1500 từ tiếng trung thông dụng

-

Cuốn sách tổng thích hợp 1500 tự vựng giờ Trung thông dụng nhất kết hợp phương thức sơ đồ tứ duy mindmap kích ưng ý trí tưởng tượng giúp bạn học cấp tốc nhớ thọ và tạo hứng thú học.

Bạn đang xem: 1500 từ tiếng trung thông dụng

Cấu trúc sách 03 phần bao gồm:

Phần 1: Ngữ âm

Phần 2: trường đoản cú vựng theo chủ thể và áp dụng trong chủng loại câu tiếp xúc thông dụng

Phần 3: từ vựng tiếng Trung thông dụng ứng dụng trong kỳ thi năng lượng Hán ngữ HSK

Ðọc thử


Mã: 8935246926444Danh mục: Sách học tiếng Trung, Sách tự học tập tiếng Trung, Sách từ vựng tiếng TrungTừ khóa: học tiếng trung, sách tiếng trung, học từ vựng giờ đồng hồ Trung

Cuốn sách Học nhanh Nhớ lâu 1500 từ bỏ Vựng tiếng Trung Thông Dụng

Sự phát triển kinh tế Trung Quốc kéo theo nhu cầu học giờ đồng hồ Trung tăng cao, tự du học, sale đến mở rộng các cơ hội việc làm,… câu hỏi học thêm ngôn ngữ Trung Quốc sẽ giúp bạn bao gồm thêm nhiều thời cơ tìm hiểu văn hóa truyền thống cũng như cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, việc học giờ Trung chưa bao giờ là tiện lợi bởi hệ thống chữ Hán tinh vi và khó khăn ghi nhớ.

Học cấp tốc Nhớ lâu 1500 từ Vựng tiếng Trung Thông Dụng bao gồm gì đặc biệt

Muốn đoạt được một ngôn ngữ thì TỪ VỰNG chắc chắn là yếu tố đặc biệt quan trọng tiên quyết. Vậy làm vắt nào để thi công được vốn từ bỏ vựng tiếng Trung hối hả và có hệ thống để rất có thể đọc thông – nói thạo?

Cuốn sách Học nhanh nhớ lâu 1500 từ vựng giờ đồng hồ Trung thường dùng – Ứng dụng sơ đồ bốn duy trong giao tiếp và luyện thi HSK sẽ giúp bạn HỌC cấp tốc – NHỚ LÂU từ bỏ vựng tiếng Trung để hoàn toàn có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày cũng tương tự phục vụ cho bài toán ôn luyện kỳ thi năng lượng Hán ngữ HSK.

Với việc áp dụng sơ đồ tứ duy vào trong cuốn sách khiến việc học từ vựng tiếng Trung trở đề xuất thú vị và đơn giản hơn rất nhiều. Kề bên đó, cuốn sách cũng hỗ trợ các cấu trúc trong giờ Trung theo từng chủ đề giúp fan học rất có thể ứng dụng ngay vào trong tiếp xúc thực tế.

Xem thêm: Rồi Khi Hoàng Hôn Em Và Anh Xuân Sẽ Qua, Rồi Khi Hoàng Hôn Em Và Anh, Ta

Cuốn sách gồm 03 phần cơ bạn dạng bao gồm:

Phần 1: Ngữ âm

Cung cấp cho tất cả những người học những kiến thức về ngữ âm cũng như các quy tắc về thanh điệu, biến đổi âm,… cụ thể nhất để có thể phát âm đúng cách

*

Phần 2: từ bỏ vựng theo chủ đề và áp dụng trong mẫu mã câu tiếp xúc thông dụng

Phần này tập hợp những từ vựng với phần đông chủ đề thông dụng cố nhiên các cấu trúc câu kèm ví dụ thường dùng nhất trong tiếp xúc hằng ngày như: kính chào hỏi, gia đình, vận động hằng ngày, công việc, nạp năng lượng uống, giải trí,… Trình bài bác theo sơ đồ bốn duy mindmap giúp tạo ra hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ cho người học.

*

Phần 3: trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Trung thông dụng ứng dụng trong kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK

Tổng hợp hệ thống từ vựng hay được sử dụng nhất trong đề thi năng lực Hán ngữ HSK, giúp tín đồ học dễ dãi tra cứu và ôn luyện.

*

Đặc biệt, cuốn sách Học nhanh nhớ thọ 1500 từ vựng giờ Trung thông dụng được tích hợp phầm mềm luyện nghe trên điện thoại. Chỉ việc quét mã QR sau bìa sách là chúng ta cũng có thể luyện nghe – tập nói hầu như lúc những nơi. Cuốn sách chắc chắn rằng sẽ là trợ thủ tâm đầu ý hợp cho bất kể ai đã muốn chinh phục tiếng Trung.