68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ

-

68 NGỘ NHẬN VÀ GIÁC NGỘ NUÔI con SỮA MẸ

cuốn sách có tên 68 Ngộ nhận và Giác ngộ về Nuôi con bởi sữa bà mẹ sai với khó, đúng cùng dễ của Thạc sĩ Lê nhất Phương Hồng đã chứng minh rằng lòng tin đó là ngộ nhận. Với cách giải thích khoa học, hình minh họa chi tiết, dễ đọc, dễ hiểu, Thạc sĩ Phương Hồng đang chỉ ra các ngộ nhận nhưng những bà mẹ trẻ thường chạm mặt như bạn mẹ sau thời điểm sinh ngừng cần ăn uống nhiều móng giò để có khá nhiều sữa; chỉ khi chị em có mức độ khỏe tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì sữa mẹ mới tốt; sữa cách làm là sự tân tiến của khoa học; sữa càng đắt tiền thì càng tốt; sữa bột xuất sắc thứ nhì sau sữa mẹ…

Chính đều điều này khiến cho việc nuôi con bằng sữa chị em bị hạn chế, có tác dụng trẻ bị thiệt thòi hơn so với đa số trẻ được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Ngay sát bên những “ngộ nhận”, cuốn sách cũng chuyển ra rất nhiều “giác ngộ” để lý giải tại sao những điều đó chưa đúng để thuyết phục bạn đọc.

Bạn đang xem: 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ

Tác mang cuốn sách cũng đưa ra giải pháp cho 2% những bà chị em thật sự không được sữa hay trong thời điểm tạm thời không đủ sữa cho bé hoặc mọi trẻ tất cả hoàn cảnh quan trọng đặc biệt trong cộng đồng, kia là giải pháp “Ngân mặt hàng sữa mẹ”, tức là nguồn sữa chị em từ người mẹ khác để nuôi trẻ trong các cơ sở y tế, sản nhi và cùng đồng. Khi “Ngân hàng sữa mẹ” trong cộng đồng và trong các cơ sở y tế được nhân rộng thì việc tìm và đào bới nguồn sữa chị em khác cho những em nhỏ bé trong trả cảnh quan trọng đặc biệt sẽ không quá khó khăn.


Bản thân Thạc sĩ Phương Hồng cũng nuôi con bởi sữa mẹ; mặc dù nhiên, thời điểm đó chị chỉ tất cả một niềm tin trẻ khỏe rằng sữa chị em là rất tốt cho con mà chưa được biết thêm những thông tin, khuyến nghị khoa học toàn cầu như hiện nay nay. Chính từ lý do đó, khiến cho chị ủ ấp một dự án xã hội về sữa mẹ. Sản xuất đó, trong thời hạn công tác Thạc sĩ Phương Hồng thường phân tách sẻ phương thức nuôi nhỏ với các đồng nghiệp con trẻ và phân biệt họ có vô số sai lầm trong dìm thức về sữa mẹ.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Tốt Nhất 2021, 3 Máy Xay Công Nghiệp Tốt Nhất

*

Không dừng lại ở đó, Thạc sĩ Phương Hồng đang tự khám phá những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về sữa mẹ; khi đang tích lũy được tay nghề tư vấn cũng tương tự kiến thức chuyên môn đủ sức thuyết phục nhằm “chứng minh” rằng sữa chị em là tốt nhất cho con trẻ sơ sinh, đầu xuân năm mới 2015 chị sẽ nghỉ hẳn quá trình ở bank để được toàn trung khu toàn ý cùng với “sữa mẹ”.

Từ những kiến thức tích điểm được cùng rất kinh nghiệm support cho cộng đồng các chị em sữa Việt Nam, cuốn sách 68 Ngộ nhận cùng Giác ngộ về Nuôi con sữa bà mẹ sai và khó khăn đúng và dễ đã được ra mắt và được xem là một khối hệ thống kiến thức cho những bà bà mẹ mang thai và cho nhỏ bú. Thạc sĩ Phương Hồng không hi vọng sẽ biến hóa được tất cả các bà mẹ tuy nhiên với chị, mỗi bà mẹ biến hóa suy nghĩ về và kiên định nuôi con bởi sữa mẹ đã là 1 trong thành công.