Ái phương gương mặt thân quen

-
Ái Phương mô tả "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh" trên sân khấu khuôn mặt thân quen năm nhâm thìn (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

loadingvn.com - quay trở lại sân khấu khuôn mặt thân quen, nữ ca sĩ Ái Phương sẽ miêu tả ca khúc gây sự chú ý "Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh" gửi tặng ngay khán trả và các thí sinh mùa 4.

Bạn đang xem: Ái phương gương mặt thân quen


Là một sỹ tử của gương mặt thân quen thuộc 2015, ca sĩ Ái Phương làm ra xúc cồn với khán giả và hội đồng giám khảo khi hóa thân thành NSƯT Hồng Nga vào trích đoạn Nửa đời mùi hương phấn. Từng cử chỉ, lời thoại của Ái Phương phần lớn để lại trong người theo dõi những dư vị nặng nề quên. Thậm chí, một người giận dữ như giám khảo Hoài Linh cũng phải rơi lệ khi chứng kiến tận mắt Ái Phương vào vai trên sân khấu. Cô đã và đang giành được giải tư trong đêm phổ biến kết sau màn hòa mình thành chị em ca sĩ Madonna.

Xem thêm: Những Bài Hát Phim Vua Sư Tử (Nhạc Phim), Vua Sư Tử (Nhạc Phim)

Trở lại sảnh khấu khuôn mặt thân quen thuộc trong tối thi thứ hai của mùa 4, phái nữ ca sĩ thu hút người theo dõi khi diện một chiếc váy hồng quyến rũ. Cô đã bộc lộ lại bản hit Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh được vô cùng nhiều người theo dõi yêu mê thích trong thời hạn qua.


*

*

*

*

*

Cùng mong chờ tiết mục của Ái Phương trong tập 2 gương mặt thân quen 2016 phát sóng vào 21h10 lắp thêm 7 (30/4) trên kênh loadingvn.com3 tương tự như các huyết mục nhập vai của 6 thí sinh!


*
gương mặt thân quen năm 2016 quy tụ dàn sao "nhiều tiềm năng túng bấn ẩn"

loadingvn.com - Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Đỗ Duy Nam, Bạch Công Khanh cùng Hà Thúy Anh là 6 gương mặt nghệ sĩ trẻ tranh đấu trong khuôn mặt thân thân quen 2016.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!


Từ khóa:

Gương phương diện thân quen, Giám khảo Hoài Linh, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh