12 cung hoàng đạo bằng tiếng anh đầy đủ nhất

-

12 cung hoàng đạo bắt đầu từ phương Tây và được các đất nước Châu Á áp dụng để phân tích tử vi cùng chiêm tinh học. Hôm nay, hãy cùng bài viết tìm đọc về thương hiệu gọi, tính phương pháp và ý nghĩ về của cung hoàng đạo tiếng Anh nhé!

Cung hoàng đạo giờ Anh là gì?


*
12 cung hoàng đạo – bí quyết học giờ Anh

The last earth sign of the zodiac, Capricorn is represented by the sea goat, a mythological creature with the body of a goat và tail of a fish. Accordingly, Capricorns are skilled at navigating both the material and emotional realms. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Capricorn horoscope predictions.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo bằng tiếng anh đầy đủ nhất

Dịch:

Cung trực thuộc đất cuối cùng của cung hoàng đạo, Ma Kết được thay mặt bởi con dê biển, một sinh vật truyền thuyết thần thoại với thân của một con dê và đuôi của một bé cá. Theo đó, Ma Kết rất xuất sắc trong việc điều phối cả nghành nghề dịch vụ vật chất và tình cảm.

Despite the “aqua” in its name, Aquarius is actually the last air sign of the zodiac. Aquarius is represented by the water bearer, the mystical healer who bestows water, or life, upon the land. Accordingly, Aquarius is the most humanitarian astrological sign. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Aquarius horoscope predictions.

Dịch:

Mặc dù tên gọi của nó là “thủy”, Bảo Bình đích thực là cung khí ở đầu cuối của hoàng đạo. Bảo Bình được đại diện bởi fan mang nước, fan chữa bệnh thần túng thiếu ban khuyến mãi nước, hoặc sự sống, cho đất. Theo đó, Bảo Bình là dấu hiệu chiêm tinh nhân đạo nhất.

Pisces, a water sign, is the last constellation of the zodiac. It’s symbolized by two fish swimming in opposite directions, representing the constant division of Pisces’ attention between fantasy & reality. As the final sign, Pisces has absorbed every lesson — the joys và the pain, the hopes & the fears — learned by all of the other signs. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Pisces horoscope predictions.

Dịch:

Song Ngư, một hình tượng nước, là chòm sao cuối cùng của hoàng đạo. Nó được tượng trưng bởi vì hai bé cá bơi ngược chiều nhau, bộc lộ sự phân loại không xong trong sự chăm chú của tuy nhiên Ngư giữa tưởng tượng và thực tế. Tín hiệu cuối cùng, tuy vậy Ngư sẽ thấm nhuần mọi bài học – nụ cười và nỗi đau, hi vọng và nỗi sốt ruột – được học bởi tất cả các hình tượng khác.

Aries loves lớn be number one, so it’s no surprise that these audacious rams are the first sign of the zodiac. Bold & ambitious, Aries dives headfirst into even the most challenging situations.

Dịch:

Bạch Dương thích đổi mới số một, do vậy không tồn tại gì ngạc nhiên khi đông đảo lời nói bạo dạn này là lốt hiệu thứ nhất của hoàng đạo. Apple bạo và đầy tham vọng, Bạch Dương lao đầu vào trong cả những tình huống khó khăn nhất.

Taurus is an earth sign represented by the bull. Lượt thích their celestial spirit animal, Taureans enjoy relaxing in serene, bucolic environments surrounded by soft sounds, soothing aromas, & succulent flavors.

Dịch:

Kim Ngưu là một biểu tượng của khu đất được thay mặt bởi bé bò. Y như động đồ thiên linh của họ, Kim Ngưu thích thư giãn và giải trí trong môi trường thiên nhiên thanh bình, lành mạnh được bao bọc bởi âm thanh nhẹ nhàng, hương thơm nhẹ nhàng và hương vị mọng nước.

Have you ever been so busy that you wished you could clone yourself just lớn get everything done? That’s the Gemini experience in a nutshell. Appropriately symbolized by the celestial twins, this air sign was interested in so many pursuits that it had khổng lồ double itself.

Xem thêm: Nguyên Liệu Pha Chế Soda Bằng 7Up "Mix" Các Loại Trái Cây Thơm Ngon

Dịch:

Bạn đã bao giờ bận rộn đến mức các bạn ước mình có thể sao chép bản thân chỉ để chấm dứt mọi việc? cầm lại, đó là kinh nghiệm tay nghề của tuy vậy Tử. Được biểu tượng một cách thích hợp bởi những cặp tuy nhiên sinh bên trên thiên thể, biểu tượng của bầu không khí này cân nhắc nhiều phương châm theo đuổi đến hơn cả nó buộc phải tự tăng cấp đôi.

Cancer is a cardinal water sign. Represented by the crab, this crustacean seamlessly weaves between the sea và shore representing Cancer’s ability to lớn exist in both emotional và material realms. Cancers are highly intuitive & their psychic abilities manifest in tangible spaces: For instance, Cancers can effortlessly pick up the energies in a room. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Cancer horoscope predictions.

Dịch:

Cự Giải là một hình tượng cơ bạn dạng về nước. Đại diện là con cua, loài gần kề xác này len lỏi ngay tức thì mạch giữa đại dương và bờ thay mặt đại diện cho tài năng tồn trên của Cự Giải vào cả lĩnh vực tình cảm với vật chất. Cự Giải có trực giác cao và kĩ năng tâm linh của họ thể hiện tại trong không gian hữu hình: Ví dụ, Cự Giải hoàn toàn có thể dễ dàng thu nhận tích điện trong một căn phòng

Roll out the red carpet because Leo has arrived. Leo is represented by the lion & these spirited fire signs are the kings và queens of the celestial jungle. They’re delighted to embrace their royal status: Vivacious, theatrical, & passionate, Leos love lớn bask in the spotlight và celebrate themselves. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Leo horoscope predictions.

Dịch:

Trải thảm đỏ vì Leo sẽ đến. Leo được đại diện thay mặt bởi sư tử cùng những hình tượng lửa này là đông đảo vị vua và chị em hoàng của vùng rừng núi thiên thể. Họ vui lòng nắm lấy vị thế hoàng gia của mình: Hoạt bát, sảnh khấu cùng đam mê, Leos yêu thích đắm mình trong ánh sáng của đèn sân khấu với tôn vinh phiên bản thân

Virgo is an earth sign historically represented by the goddess of wheat & agriculture, an association that speaks lớn Virgo’s deep-rooted presence in the material world. Virgos are logical, practical, and systematic in their approach to lớn life. This earth sign is a perfectionist at heart and isn’t afraid to improve skills through diligent và consistent practice. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Virgo horoscope predictions.

Dịch:

Xử thanh nữ là một biểu tượng của trái đất trong lịch sử vẻ vang được thay mặt bởi cô gái thần lúa mì cùng nông nghiệp, một links nói lên sự hiện diện chuyên sâu của Xử thiếu phụ trong quả đât vật chất. Virgos cực kỳ logic, thực tiễn và có hệ thống trong bí quyết tiếp cận cuộc sống. Biểu tượng Thổ này là 1 trong người ước toàn trong trái tim hồn và không ngại cải thiện các kỹ năng thông qua thực hành siêng năng và kiên định.

Libra is an air sign represented by the scales (interestingly, the only inanimate object of the zodiac), an association that reflects Libra’s fixation on balance & harmony. Libra is obsessed with symmetry & strives to create equilibrium in all areas of life. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Libra horoscope predictions.

Dịch:

Libra là một hình tượng không khí được thay mặt đại diện bởi các chiếc cân (thú vị là, thứ vô tri tốt nhất của cung hoàng đạo), một liên kết phản ánh sự cố định của Libra về sự việc cân bởi và hài hòa. Thiên Bình bị ám hình ảnh bởi sự đối xứng với luôn nỗ lực tạo ra sự cân bằng trong mọi nghành nghề dịch vụ của cuộc sống.

Scorpio is one of the most misunderstood signs of the zodiac. Because of its incredible passion và power, Scorpio is often mistaken for a fire sign. In fact, Scorpio is a water sign that derives its strength from the psychic, emotional realm. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Scorpio horoscope predictions.

Dịch:

Thiên Yết là trong số những cung hoàng đạo bị hiểu lầm nhiều nhất. Chính vì niềm say đắm và sức khỏe đáng ngạc nhiên của mình, Thiên Yết thường hay bị nhầm lẫn với một biểu tượng của lửa. Trên thực tế, Thiên Yết là một trong những dấu hiệu nước bắt mối cung cấp từ nghành nghề dịch vụ tâm linh, cảm xúc.

Represented by the archer, Sagittarians are always on a quest for knowledge. The last fire sign of the zodiac, Sagittarius launches its many pursuits like blazing arrows, chasing after geographical, intellectual, và spiritual adventures. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Sagittarius horoscope predictions.

Dịch:

Được thay mặt đại diện bởi cung thủ, Nhân Mã luôn tìm tìm kiến ​​thức. Cung lửa ở đầu cuối của cung hoàng đạo, Nhân Mã tung ra nhiều mục tiêu theo đuổi như các mũi thương hiệu rực lửa, đuổi theo hầu như cuộc cảm giác về địa lý, trí óc và vai trung phong linh

Điểm mạnh: toá mở, tự thiện, ưng ý phiêu lưu, dám nghĩ về dám làmĐiểm yếu: bể chồn, bướng bỉnh