Anh cứ đi đi hari won beat

-
Bài hát anh cu di di do ca sĩ nữ diễn viên hari won thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat anh cu di di - diễn viên hari won ngay bên trên loadingvn.com. Nghe bài bác hát Anh Cứ Đi Đi rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn vẫn xem: Lời bài xích hát anh cứ đi đi, hari won; mp3, karaoke, beat, hòa hợp âm

Ca khúc Anh Cứ Đi Đi
vị ca sĩ Hari Won thể hiện, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn phí tổn tại loadingvn.com.

Bạn đang xem: Anh cứ đi đi hari won beat

*

Xem thêm: Lời Bài Hát Máu Nhuộm Sân Chùa (Trích Đoạn), Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa

Lời bài xích hát
*

Sao chép

bài bác hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu là thế..Đôi khi làm mình say mê, nhiều lúc làm mình ngô nghêTin một bạn đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu thương ai chẳng nên biết nữa, lúc thương ai thì cho dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm cúng dư thừa...Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng người khác ấy, sao em quên được phút giây đấyAnh mặt ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông 2 tay và để anh điXem như ta lần đầu phân tách lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. Cứ đi đi hãy cứ xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra làm sao yêu thương nhường nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi cùng đừng ghi nhớ nhung chiVề đâu khi ta sẽ lạc mất nhau??Mình bi đát vì tim bản thân đauMình bi thương thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu không vui, em ước ao thấy anh cười.Vì yêu nên em xin anh cứ đi... Mặc kệ em!

Tone cội Fm: Capo 1Tình yêu thương là thế..Đôi khi làm mình say mê, nhiều khi làm bản thân ngô nghêTin một bạn đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu thương ai chẳng nên biết nữa, lúc yêu ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư thừa... Rồi khi em thấyAnh vào tay cùng fan khác ấy, sao em quên được khoảnh khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và nhằm anh điXem như ta lần đầu phân chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... Cứ đi đi hãy cứ xa em với chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao dịu dàng nhườngnào một số bí quyết nhỏ thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi cùng chớ nhớ nhung chiVề đâu khi ta đang lạc mất nhau? Mình bi thảm vì tim mình đauMình buồn thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt đang dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu như không vui, em ước ao thấy anh cười.Vì yêu đề nghị em xin anh cứ đi...Bỏ mặc em!