Ảnh scandal của các ngôi sao 18+

-

Đối với những tình nhân thích xem thông tin Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ để ý đến 1 loạt “tin dưa” (tin đồn) bao bọc các ngôi sao sáng và bộ phim truyện do các blogger tung ra. Mặc dù đó phần đa là hầu hết tin tức chưa chứng thực nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang trọng Việt chú ý, thậm chí còn còn đổi thay chủ đề buôn dưa lê trên các diễn đàn. Hãy thuộc Carole xem hầu như ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được thân thương nhiều nhé!

1. Dương Tử bị tác động bởi ồn ào của các sao nam?

*

Nếu nói không thì chẳng ai tin đâu. Trước đây, Dương Tử là sao cô gái “vượng” nam chủ yếu có tiếng, tuy vậy giờ thì Tiêu Chiến gặp gỡ chuyện suốt rộng 1 năm, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo nhiều hơn nữa cũng ở kho một thời gian dài, đến giờ bắt đầu được chiếu. Ngô Diệc Phàm thì nặng luôn rồi, phim nhưng mà hai bạn đóng chính cũng bị vô vọng luôn. Hiện tại tại, người từng bắt tay hợp tác với Dương Tử là Đặng Luân cũng toang vì rầm rĩ thuế.

Bạn đang xem: Ảnh scandal của các ngôi sao 18+

*
*
*

Nơi như làng giải trí cực kì mê tín, tuy không một ai nói gì cả tuy vậy vẫn né kỵ, mà các nhà chi tiêu lại càng hơn đấy. Cho dù có nói Dương Tử số nhọ, nằm không cũng trúng e rằng chẳng cải thiện được tình trạng đâu. Thời gian trước khi Ngô Diệc Phàm xảy ra chuyện ấy, bất kỳ là thương vụ làm ăn hay đúng theo đồng pr của Dương Tử những ít hẳn đi, tiếp đến đến Nữ chưng Sĩ tư tưởng flop. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo nhiều hơn hiện đã chiếu, mặc dù có ánh sáng đấy mà lại tầm ảnh hưởng của Dương Tử không thể được như lúc trước nữa, nhưng tất cả chỉ mới ban đầu thôi.

*

2. Triệu Lệ Dĩnh tiến vào ghê Khuyên?

*

Ngoài câu hỏi thành công xuất hiện cánh cửa mặt chủ lưu nhưng Triệu Lệ Dĩnh còn hợp tác và ký kết với Vương kinh Hoa, địa vị của vị này bên Kinh khuyên thì chắc các bạn cũng biết rồi. Vừa đúng lúc Bạch Bách Hà tất yêu lấy lại được ánh hào quang năm xưa, Vương khiếp Hoa lại đang cần tìm người thay thế sửa chữa nên từ cuối năm ngoái, cô ấy đã bắt đầu giữ mối quan hệ thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh. Chính vì Triệu Lệ Dĩnh có thể được Vương tởm Hoa để ý đến là vì cô ấy từng bắt tay hợp tác với Đổng Tử Kiện cùng được Đổng Tử khiếu nại nói giúp cho.

*

Về sau, liệu Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn có thể thông qua việc hợp tác với Vương tởm Hoa để bước chân vào kinh Khuyên được hay là không thì chưa biết, chỉ gồm điều cô ấy chắc chắn là vẫn sẽ tiếp tục đóng chung phim với Đổng Tử kiện trong tương lai.

3. Vương vãi Âu hợp tác và ký kết với Trương Nhược Quân?

*

Vương Âu đã tham gia nhóm của Trương Nhược Quân rồi. Đừng thấy Trương Nhược Quân nói là anh ấy không bè phái gì tuy thế để né sau này bản thân bị bắt nạt, vk có thể hoạt động tốt trong giới đề xuất anh ấy đành phải tạo lập nhóm thôi. Tính ra thì quan hệ giữa vương Âu cùng với Trương Nhược Quân cũng tốt, phối kết hợp cũng ăn uống ý, mục đích của hai bên đều rõ ràng nên sau này sẽ không xảy ra tranh chấp khi hợp tác đâu. Tất cả một người chúng ta như thế đồng ý hợp tác, tội gì mà lại Trương Nhược Quân không chấp nhận chứ.

*
*

4. Hoàng Tử Thao với Tống Tổ Nhi thế nào?

*

Cũng chẳng có gì đáng nói lắm, chỉ nên phim của Hoàng Tử Thao và Tống Tổ Nhi lên sóng yêu cầu họ cũng tung ra một không nhiều thông cáo couple. Nhìn bên ngoài thì cả Hoàng Tử Thao lẫn Tống Tổ Nhi đều rất phối hợp tiếp thị với đoàn phim nhưng bên trong, mỗi người họ lại có tâm tư nguyện vọng riêng.

Đoàn nhóm Tống Tổ Nhi muốn lợi dụng Hoàng Tử Thao để toá bỏ xúc cảm couple với vương An Vũ. Bên Hoàng Tử Thao thì quá xứng đáng hơn khi quảng bá chỉ núm để tạo ánh sáng cho phiên bản thân thôi, còn lợi dụng Tống Tổ Nhi nhằm mọi tín đồ không chú ý đến mình và Từ Nghệ Dương nữa. Chỉ bao gồm điều, Tống Tổ Nhi cách đây không lâu bị gán cho loại mác “phiên bạn dạng phim của tự Nghệ Dương” khiến cô ấy cảm thấy rất ko vui. Do chuyện này cơ mà đoàn đội Tống Tổ Nhi sẽ liên lạc cùng với Hoàng Tử Thao nhằm giải quyết.

*
*

5. Địch Lệ Nhiệt ba và Nhậm Gia Luân bị người ta hại?

*

Phim bắt đầu của Địch Lệ Nhiệt tía và Nhậm Gia Luân vừa new lên sóng thì những tin tức tiêu cực về họ đã gấp rút xuất hiện. Kế bên tạo hình vào phim thì còn tồn tại vụ “cơ bắp pha ke” của Nhậm Gia Luân, nhưng rầm rĩ nhất chính là vụ tín đồ hai bên tranh chấp phiên vị. Mình phân vân giữa hai người có thật sự nảy sinh mâu thuẫn không nhưng lại ngay từ đầu, duy nhất phiên vẫn là của Địch Lệ Nhiệt cha rồi cho nên việc tranh phiên về cơ phiên bản là ko tồn tại.

Xem thêm: Card Đồ Họa Cũ Giá Rẻ Tháng 01/2022, Tiết Kiệm Hơn 30%, Card Màn Hình Cũ Giá Tốt Tháng 1, 2022

Xét đến cùng thì Địch Lệ Nhiệt bố và Nhậm Gia Luân đầy đủ nổi tiếng, cơ mà đợt thanh lọc showbiz lần nhì sắp ra mắt rồi, bên trên rất chú ý chuyện fan hâm mộ tranh chấp với tranh phiên. E rằng có ai kia đang ước ao cả hai fan họ gặp phải phiền phức đây.

*
*

6. Dương Dương rất chú trọng đến bản thiết kế của mình, anh ấy khôn xiết sợ tương lai bản thân sẽ giống như mấy giáo thảo khác của ngôi trường Quân Nghệ.

7. Angelababy sắp tiến quân vào năng lượng điện ảnh, cô ấy bây giờ cũng đang đầu tư vào một bộ phim truyền hình văn nghệ cùng làm bạn nữ chính luôn, đồng thời còn có ý định mời tỉnh Bách Nhiên phụ trách vai phái nam chính.

8. Mái tóc nhiều năm của Đàm Tùng Vận là tóc mang đấy. Vốn Đàm Tùng Vận không say đắm tóc dài, cô ấy nhận định rằng tóc lâu năm rất cạnh tranh chăm sóc.

*

9. Lưu lại Thi Thi có khả năng sẽ hợp tác và ký kết với Nhậm Gia Luân trong hồ nước Yêu tiểu Hồng Nương. Tài nguyên phim cổ trang của Nhậm Gia Luân khá tốt, cơ mà anh ấy đang kết hôn nên rất khó vướng tin đồn tình ái, các sao con gái đều muốn hợp tác ký kết với anh ấy.

10. Tập phim Anh Ấy cách Ra Từ vào Ngọn Lửa ban sơ mời Hoàng Cảnh Du với Nghê Ni đóng chính nhưng bởi vì việc đầu tư chi tiêu xảy ra sự việc nên nhất thời dừng. Tiếng phim đã khởi cồn lại, hiện đang xem xét định kỳ trình của diễn viên.

Liên tiếp hầu hết nam diễn viên hợp tác ký kết với bản thân đều gặp gỡ chuyện, Dương Tử ao ước mọi tín đồ không để ý đến cô ấy cũng cạnh tranh lắm. Carole mang đến rằng, những người trong giới sẽ vày chuyện này mà giảm bớt việc bắt tay hợp tác với Dương Tử, chắc chắn sự nghiệp của cô ý ấy vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều. Còn Triệu Lệ Dĩnh, chưa chắc chắn tương lai của cô ấy ấy sẽ ra sao nhưng hiện tại, mình cảm thấy sự nghiệp của cô ấy đang phát triển rất tốt.

*Bài viết của Carole nhờ cất hộ về loadingvn.com