App chèn chữ vào ảnh iphone

-

Bạn ý muốn có một bức ảnh với thông điệp đặc biệt quan trọng cộp mác cá nhân hay một câu quote hay ho trong bài bác hát bạn yêu thích? bạn có nhu cầu gửi một bức hình ảnh cùng lời chúc cho tất cả những người bạn nhân ngày sinh nhật một phương pháp thật ý nghĩa? Ngày nay, cùng với sự phát triển không chấm dứt của những ứng dụng trên smartphone, vấn đề đó chưa lúc nào dễ dàng cho thế.Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 ứng dụng trông rất nổi bật trên hệ điều hành IOS giành riêng cho Iphone giúp bạn chèn chữ rất kì chuyên nghiệp và đối chọi giản.

Bạn đang xem: App chèn chữ vào ảnh iphone


1 76
1
76

Over là vận dụng thiết kế dành cho nền tảng di động với trên 100 phông chữ miễn phí chất nhận được người dùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo không giới hạn mà không xẩy ra sự ráng lỗi font như nhiều áp dụng khác.

Không đều vậy, Over còn nhờ cất hộ đến người dùng 3 template và rất nhiều ảnh nền rất tốt mỗi ngày với các đoạn text chân thành và ý nghĩa nhất được sửa đổi hoàn chỉnh, tín đồ dùng chỉ việc tải về cùng ghép trực tiếp vào ảnh mà không buộc phải tốn không ít thời gian. đồ họa của Over rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể chia sẻ trực tiếp ảnh mình sửa đổi lên Facebook hoặc Instagram.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/over-edit-add-text-to-photos/id535811906


Over (now GoDaddy Studio)
Over (now GoDaddy Studio)
2
43
2
43

Phonto - Text on Photos


Phonto - Text on Photos cung cấp cho tất cả những người dùng kho dữ liệu với hơn 400 fonts chữ cùng vô số sticker. Bạn cũng có thể làm đa số thứ để cho ra đời một bức ảnh ưng ý: đổi màu chữ, thay đổi màu sắc phông, đổ bóng, viết theo con đường cong, chèn chữ vào hình ảnh bên trong bong bóng, thiệp tuyệt huy hiệu. Ứng dụng này cực kì hợp với hầu hết cô chị em thích khám phá để "https://loadingvn.com/app-chen-chu-vao-anh-iphone/imager_1_2472_700.jpgsống ảo"https://loadingvn.com/app-chen-chu-vao-anh-iphone/imager_1_2472_700.jpg làm đẹp Instagram.

Ưu điểm:

Hơn 200 phông chữ có sẵnBạn tất cả thể thiết lập các font chữ khác. Tất cả thể thiết lập từ color sắc, kích thước,... Của văn bạn dạng một phương pháp tùy ýSử dụng đa số icon tất cả sẵn nhằm chèn vào ảnh

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/phonto-text-on-photos/id438429273


Phonto
Phonto - Text on Photos
3
26
3
26

Font Candy Photo & Text Editor


Font Candy Photo và Text Editor là phần mềm chèn chữ vào hình ảnh hỗ trợ trộn ảnh nghệ thuật rất khác biệt với giao diện đẹp mắt và rất là dễ sử dụng. Ngoài câu hỏi áp dụng các chỉnh sửa cơ bản, các bạn còn có thể đảo vị trí của văn phiên bản và nền ảnh, trộn ảnh và kí từ bỏ một biện pháp nghệ thuật. Toàn bộ các làm việc đều được đơn giản và dễ dàng hóa vị Font Candy.

Ưu điểm:

Khả năng chỉnh sửa văn bản chuyên dụng bao hàm làm cong văn bản, điều khiển độ mờ và tạo thành bóngThêm nhiều chú thích với thao tác riêng lẻ để ảnh của chúng ta thực sự độc đáoMàu nhan sắc và bộ lọc bạn có thể áp dụng trên ảnh trên nền hoặc văn bảnLưu lại kiến tạo và hình mờ của người tiêu dùng vào áp dụng để chỉnh sửa hình ảnh trong vài ba giây

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/font-candy-photo-text-editor/id661971496


Font Candy Photo & Text Editor
Font Candy Photo & Text Editor
4
15
4
15

Photo Editor


Photo Editor là ứng dụng khá phổ biến hiện giờ giúp người dùng chèn chữ với chỉnh ảnh. Ngoài các tính năng cơ bản, các bạn còn rất có thể sử dụng nhiều phông chữ đồng thời, tuyệt vẽ bằng tay để tạo cho những bức hình độc đáo. Phiên bạn dạng mặc định miễn phí cho người dùng, tuy nhiên phiên bản HD về tối ưu hóa mang lại Ipad lại có giá 1,99 USD.

PicLab rất có thể thêm đa số kiểu chữ đẹp hoặc thành công nghệ thuật, vận dụng bộ lọc với hiệu ứng hình ảnh hay tủ đồ nhãn dán, kết cấu đường viền, mẫu tất cả sẵn và các thứ khác vào hình ảnh của bạn. Sau đó, share chúng với các social mà các bạn ưa thích!

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/piclab-photo-editor/id597851882


PicLab
Photo Editor
5
33
5
33

Typonama


Typonama giúp người dùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo với hơn 100 font chữ tuyệt hảo và hàng trăm câu quote cũng như hình ảnh chất lượng cao. Typonoma hỗ trợ xuất ảnh với chất lượng 2048x2048, ko những có thể chèn chữ vào ảnh, người dùng còn áp dụng Typonoma để triển khai thiệp, poster, hình ảnh bìa Facebook, logo cá nhân...chỉ với những thao tác làm việc rất đối chọi giản.

Typorama cho phép bạn tạo thành hình hình ảnh tuyệt vời bằng phương pháp "https://loadingvn.com/app-chen-chu-vao-anh-iphone/imager_1_2472_700.jpgtự động"https://loadingvn.com/app-chen-chu-vao-anh-iphone/imager_1_2472_700.jpg thay đổi văn bạn dạng và hình hình ảnh của chúng ta thành các tác phẩm thẩm mỹ tuyệt đẹp mà lại không cần có kỹ năng thiết kế nào!

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/typorama-text-on-photo-editor/id978659937


Typonama
Typonama
6
21
6
21

GoPro Quik: video Editor


Đúng như tên gọi, Quick là áp dụng chèn chữ vào hình ảnh hoàn hảo cho đầy đủ người mắc không có vô số thời gian vào việc sửa đổi một bức ảnh. Quick hỗ trợ người sử dụng chèn chữ cực kỳ nhanh, quánh biệt cân xứng với ảnh kèm ghi chú như ảnh để mua, bán, phân chia sẻ, tổ chức, giữ trữ...trên smartphone.

Xem thêm: Ở Đây Chúng Tôi Đéo Làm Thế, Ở Đây Chúng Tôi Không Làm Thế

Ứng dụng giúp bạn có cái nhìn bao quát về gần như bức hình ảnh gần trên đây nhất của bạn, được cho phép bạn chọn bức hình ảnh đẹp nhất của bản thân mình một bí quyết nhanh chóng, hoặc chụp một bức ảnh bằng thao tác làm việc vuốt cùng chạm.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/gopro-quik-video-editor/id561350520


GoPro Quik: video clip Editor
GoPro Quik: video Editor
7
24
7
24

TEXTon


Với TexTon, chỉ với vài thao tác, bạn đã sở hữu thể thêm phần nhiều dòng chữ thẩm mỹ vào bức ảnh yêu thích của chính bản thân mình với gần 50 phông chữ độc đáo, lưu hình ảnh lại và share lên Facebook, Instagram, Twitter...thành trái của mình.

Ưu điểm:

Bạn có thể cài đặt các phông chữ khácKích thước văn phiên bản có thể rứa đổiMàu văn bản có thể ráng đổiText shodow rất có thể thay đổiVăn phiên bản có thể chuyển phiên đượcMàu sắc với chiều rộng của nét văn bạn dạng có thể nắm đổiMàu nền văn phiên bản có thể rứa đổiKhoảng cách chữ cái hoàn toàn có thể thay đổiKhoảng cách dòng hoàn toàn có thể thay đổiChế độ hòa trộn có thể thay đổi

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/texton/id1047038563?l=vi


TEXTon
TEXTon
8
17
8
17

Before & After Photo Compare


Ứng dụng này không có logo quảng cáo, vô cùng với rất nhiều phông chữ miễn phí, sử dụng dễ ợt và 1-1 giản. After Photos đáp ứng nhu cầu được toàn bộ những yêu ước trên của người tiêu dùng và xứng đáng là 1 trong đứng top những áp dụng chèn chữ vào hình ảnh hiện nay mang lại Iphone.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng Các cài đặt và hình ảnh được lưu auto và sẽ tiến hành sử dụng khi bạn khởi rượu cồn lại ứng dụngHướng dẫn hoạt hình sẽ được hiển thị lần trước tiên bạn mở ứng dụngCó 2 cơ chế trượt hình ảnh nơi chúng ta có thể kéo thanh trượt theo cách thủ công (theo chiều dọc, chiều ngang, xiên hoặc hoàn nguyên)

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/before-and-after-photo-compare/id681734972


After Photos
Before và After Photo Compare
9
12
9
12

Typic 2: Text và Photo Editor


Bản miễn mức giá của Typic tuy có không ít hạn chế so với phiên bản Pro trả tầm giá nhưng vẫn đồng ý cho phép bạn dạng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều phông chữ mẫu mã và cảm giác và color cơ bản, đảm bảo an toàn bức hình ảnh sau khi sửa đổi vẫn rất ưa nhìn nếu các bạn có đầy đủ sự sáng chế cần thiết.

Thêm văn bản vào hình ảnh của các bạn với font chữ và thiết kế đẹp mắt. Tạo cho hình hình ảnh của bạn nổi bật với thẩm mỹ và nghệ thuật chữ hoặc vẻ bên ngoài chữ xuất xắc đẹp. Typic 2 hết sức dễ sử dụng và rất thiết thực nếu bạn cần một trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mang lại tài khoản social của mình. Tạo câu chữ trên Instastory, nguồn cấp dữ liệu, bài đăng bên trên Facebook, bài đăng trên Twitter hoặc bài bác đăng trên blog trong vòng chưa đầy một phút. Sở hữu xuống áp dụng của chúng tôi và khám phá các tính năng của chúng tôi ngay bây giờ!

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/typic-2-text-photo-editor/id1333207557


Typic
Typic
10
0
10
0

Word Swag - Cool Fonts


Nếu tấm hình ảnh của bạn không được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag. Ko kể hàng tá font chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy vấn hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, các phông chữ và tính năng thời thượng hơn cần phải trả phí.

Tạo bố cục văn bạn dạng tuyệt vời mà thông thường sẽ mất vài ba phút hoặc thậm chí hàng giờ đồng hồ trong Photoshop. Dẫu vậy chỉ bằng một cú chạm, Word Swag để giúp đỡ bạn bao gồm một bức ảnh thật vừa lòng và độc nhất.

Link tải: https://apps.apple.com/au/app/word-swag-cool-fonts/id645746786


Word Swag
Word Swag - Cool Fonts

Những ứng dụng trên là những lưu ý giúp các bạn cũng có thể tự làm cho mình phần nhiều bức hình ảnh ý nghĩa một cách đơn giản dễ dàng nhất. Thử chọn một ứng dụng mình thích nhất và trí tuệ sáng tạo nhé.


chia sẻ lên facebook Báo lỗi loadingvn.com
technology ứng dụng di động cầm tay iphone chèn chữ vào hình ảnh ứng dụng hay tuyệt nhất

Đăng nhập bởi Facebook Các bình luận
Click the image khổng lồ close ×

*

*

top 10 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất có thể cho apk
*
*

đứng top 10 áp dụng chat, hotline điện miễn tổn phí trên Android tốt nhất bây giờ
*
vị trí cao nhất 10 áp dụng theo dõi mức độ khỏe tốt nhất có thể trên iPhone trong thời điểm 2018
*
vị trí cao nhất 10 ứng dụng hỗ trợ học tập miễn giá thành
*
đứng đầu 10 ứng dụng tự học tập tiếng Anh miễn phí cực tốt trên điện thoại
*
đứng đầu 5 Ứng dụng xem truyền hình trên game android miễn phí tốt nhất
*
top 6 Đoạn văn trình bày suy xét của em về sống chậm trễ
*
vị trí cao nhất 10 Trung trọng điểm sửa chữa điện thoại iphone uy tín độc nhất vô nhị tại tp.hồ chí minh
*
top 9 Trung trung khu sửa laptop apple macbook uy tín độc nhất vô nhị tại thành phố hồ chí minh
vị trí cao nhất 14 Công ty xây cất website chuyên nghiệp hóa tại tp hcm
đứng đầu 10 siêu thị thời trang đẹp nhất quận hoàn Kiếm, thành phố hà nội
*
đứng đầu 14 Công ty dọn dẹp và sắp xếp công nghiệp uy tín nhất tại tp.hcm
top 10 Trung trung khu thể hình uy tín tuyệt nhất tại hà thành
vị trí cao nhất 10 Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín duy nhất tỉnh Thanh Hóa
nhà đề liên quan

Khách quan tương đối đầy đủ chính xác

Là đứng top 3 tiêu chí mà loadingvn.com luôn luôn hướng tới để đem lại những tin tức hữu ích nhất mang lại cộng đồng