Bài giảng vi sinh y học

-

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.


Bài giảng Vi Sinh tổng hợp Y Huế , Hà Nội , Y Sài Gòn" width="400"> Bài giảng Vi Sinh tổng hợp Y Huế , Hà Nội , Y Sài Gòn" width="400">
BacteriophageBạch HầuCampylobacter và HelicobacterCác Thuốc Kháng VirusCác cầu khuẩn gây bệnhCác xoắn khuẩnDi truyền vi khuẩnHaemophilus và BordetellaHọ vi khuẩn đường ruột EnterobacteriaceaeKháng nguyên vi sinh vật 2Kháng nguyên vi sinh vậtKháng sinh và đề kháng của vi khuẩn với kháng sinhKỹ thuật miễn dịch sử dụng trong chẩn đoán vi sinh vậtLISTERIA MONOCYTOGENESMycobacteriaceaeNhiễm khuẩn bệnh việnRotavirusSự Đề Kháng Của Vi Cơ Thể Chống Lại Vi Sinh Vật Gây BệnhTrực Khuẩn Mủ Xanh Pseudomonas aeruginosaTrực Khuẩn Than Bacillus anthracisVacxin và huyết thanhVirus CúmXoắn KhuẩnĐại cương virusVi khuẩn dịch hạch: Yersinia Pestis
❗ CHÚ Ý:Link có gắn quảng cáo.

Bạn đang xem: Bài giảng vi sinh y học

⏩ Để tải được tài liệu các bạn có thể xem qua:CÁCH TẢI TÀI LIỆU✡️ Khi bạn tải tài liệu y khoa qua link trên có nghĩa là bạn đang góp phần duy trì sever website hoạt động.♻️ loadingvn.com cám ơn sự đồng hành của bạn.
*
Bài giảng Vi Sinh tổng hợp Y Huế , Hà Nội , Y Sài Gòn 2">
*
*

loadingvn.com được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức Y Khoa.

Xem thêm: Phát Đạt Vĩnh Viễn: Linh Kiện Vi Tính Phát Đạt, Phát Đạt Lê Văn Qưới

Tất cả nội dung trên trang web chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.


Khóa học lâm sàng nội khoa là khóa học tâm huyết của đội ngũ admin chúng tôi.

Khóa học được tạo ra với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nội khoa trên thực hành lâm sàng.


Floating button
You cannot copy content of this page

Javascript not detected. Javascript required for this site to function. Please enable it in your browser settings and refresh this page.