Bài hát chúc thi tốt

-
HHT - phát âm được áp lực thi cử trong tình hình dịch COVID-19 phức tạp,nhóm sinh viên với cựu sinh viên tới từ Đại học tập RMIT đã ra mắt MV tuy nhiên ngữ Anh - Việt với giai điệu sung sướng năng đụng như một lời chúc thi tốt dành riêng cho các "hậu bối" 2K2 vào kì thi giỏi nghiệp thpt năm 2020 chuẩn bị tới.

MV "Gì mà lại Chẳng vượt Qua" được "nhào nặn" vì chưng nhóm 5 các bạn sinh viên và cưu sinh viên đại học RMIT: BạnVõ Quỳnh Anh với Đỗ cụ Anh (sinh viên ngành truyền thông media chuyên nghiệp), bạn Hoàng è Tuấn Ngọc (ngành Kỹ sư phần mềm), Nguyễn Việt Anh (cựu sinh viên ngành mến mại) và Nguyễn Trung Đăng Thụy (cựu sinh viên ngành technology thông tin).

Bạn đang xem: Bài hát chúc thi tốt

Sáng tác cùng thu âm trong tầm 4 tuần tuy thế ca khúc tuy vậy ngữ Anh - Việt này hiện tại đã nhanh lẹ cán mốc 240.000 lượt xem. Lân cận giai điệu vui tươi, ca từ ý nghĩa sâu sắc để khích lệ những teen 12 quá qua những thách thức khó nhằn của năm cuối đó là những điểm "bắt tai" của bài xích hát.

Xem thêm: Vẽ Áo Dài Đơn Giản - Cách Vẽ Áo Dài Truyền Thống


*
Món quà âm nhạc mà những "tiền bối" ngôi trường ĐH RMIT dành tặng ngay cho "hậu bối" 2K2.

bài xích hát phản chiếu đúng những xem xét của teen cuối cấp cho nên gấp rút được đón nhận bởi các người theo dõi teen. Các bạn Nguyễn Mai Hiếu Trang chia sẻ: “Trước khi bắt tay vào biến đổi ca khúc, bản thân đã chat chit với các bạn học sinh sinh năm 2002 để hiểu được tâm tư tình cảm và những khó khăn mà các bạn gặp phải. Từ đó, bản thân mới kim chỉ nan chủ đề với giai điệu tương xứng với ca khúc.”


*
(Từ trái qua) Võ Quỳnh Anh, Nguyễn Mai Hiếu Trang, Hoàng nai lưng Tuấn Ngọc với Đỗ cầm cố Anh đang lên ý tưởng "quà bộ quà tặng kèm theo âm nhạc" dành riêng cho teen 2K2.

Bài hát như "lời chúc thi tốt" của hội RMIT giành riêng cho teen lớp 12 khi sắp bước vào kì thi xuất sắc nghiệp thpt 2020. Đây vẫn là đầy đủ lời cổ vũ sôi động nhất giúp teen quá qua mùa hè khó khăn này và chạm tới những ngôi trường cầu mơ của mình.


Bằng quyết trung khu và tinh thần vào tương lai, tin tưởng rằng hội 2K2 đã tìm cho chính mình được bé đường đúng mực nhất và xong xuôi bài thi THPT giang sơn bằng “100% năng lượng” của bản thân để đáp lại 12 năm học, đúng với hóa học “gì nhưng mà chẳng vượt qua” như thông điệp của bài xích hát.


*

*

thừa ải mùa thi: 3 phương pháp “hack” não để học hiệu quả - học tập thật nhanh, nhớ thật lâu!

*

Kỳ thi THPT non sông 2020: “Ăn nhau” đang là ở tài năng tự học