Bài viết tiếng anh về người bạn thân

-
*

Đoạn văn giờ Anh viết về bạn thân (12 mẫu), Đoạn văn giờ Anh viết về đồng bọn là tài liệu rất bổ ích mà bây giờ Tài Liệu học tập Thi muốn ra mắt đến các bạn học


Bạn đang đi tìm kiếm tài liệu Viết đoạn văn tiếng Anh về các bạn thân? Không đề xuất tìm nữa. Tiếp sau đây Tài Liệu học tập Thi xin giới thiệu 12 mẫu đoạn văn giờ đồng hồ Anh viết về chúng ta thân để bạn đọc cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Bài viết tiếng anh về người bạn thân

Bạn Đang Xem: Đoạn văn giờ Anh viết về bạn bè (12 mẫu)

Qua các đoạn văn mẫu mã này chúng ta có thêm những tài liệu tham khảo, củng cầm vốn từ để biết cách viết đoạn văn về công ty đề bạn bè để học giỏi tiếng Anh. Dường như bạn đọc tham khảo thêm một số tài liệu khác tại thể loại học giờ đồng hồ Anh. Chúc chúng ta học tập tốt.


Tiếng Anh

My best friend in high school is Lan. Lan sits next to me in class, eats with me at break time, & hangs out with me after school. She has beautiful and long hair; my mother always says that I need to pay more attention to lớn my hair so it can be pretty as hers. I am good at English while Lan is excellent in Math, therefore we can help each other every time one of us has trouble in understanding those subjects. Besides our study, Lan is always by my side whenever I feel upset. I tell her everything, và only she can know my true feelings. We have been best friends since our young age, và I will keep this friendship forever.


Tiếng Việt 

Bạn thân tuyệt nhất ở trường của tớ là Lan. Lan ngồi cạnh tôi vào lớp, ăn lẫn tôi vào giờ giải lao, cùng cùng đi chơi với tôi sau giờ chảy trường. Cô ấy bao gồm mái tóc dài và đẹp, chị em tôi luôn nói rằng tôi cần chú ý đến mái tóc của tôi nhiều hơn thế để nó có thể được đẹp như tóc Lan. Tôi xuất sắc tiếng Anh còn Lan xuất sắc Toán, vậy nên chúng tôi có thể trợ giúp lẫn nhau mọi khi một trong hai bọn chúng tôi gặp rắc rối giữa những môn đó. ở bên cạnh việc học, Lan luôn bên cạnh tôi mọi khi tôi buồn. Tôi nói Lan nghe nghe phần đa thứ, và chỉ tất cả Lan biết được cảm xúc thật sự của tôi. Chúng tôi đã là bạn kể từ lúc cả nhì còn nhỏ, với tôi sẽ giữ lại được tình bạn này mãi mãi.


Tiếng Anh

Among my friends, I cherish the most is Hong. She is a good student in my class, she lived with her mother in a small house near my house. She has short black hair, oval face and brown eyes. What particularly struck me about her was the smile. She looks so lovely when he smiles. She is a friend that I can nói qua everything with. She always believed & helped me in every situation. She is gentle & endearing all friends. She likes Literacy, reading, listening to music. Hong và I have a lot in common with each other, và have become good friends over the past 5 years. Although time has passed long in any case, Hong và I are also trying lớn keep this friendship.


Tiếng Việt

Trong số các anh em của tôi, tôi trân trọng tuyệt nhất là Hồng. Chúng ta ấy là 1 trong những học sinh giỏi của lớp, chúng ta ấy sinh sống cùng bà mẹ trong một ngôi nhà nhỏ ở sát bên nhà tôi. Hồng gồm mái tóc black và ngắn, khuôn khía cạnh trái xoan và hai con mắt màu nâu. Điều có tác dụng tôi tuyệt hảo nhất về Hồng là nụ cười. Lúc cười, Hồng trông rất đáng để yêu. Cô ấy là fan tôi gồm thể chia sẻ mọi thứ. Cô ấy luôn luôn tin tưởng và giúp đỡ tôi trong hầu như tình huống. Cô ấy gần gũi và được mọi tín đồ quý mến. Hồng ưa thích văn chương, ham mê đọc sách, nghe nhạc. Cửa hàng chúng tôi có không ít điểm phổ biến và đã là bạn bè của nhau hơn 5 năm. Dù thời gian có trôi đi, công ty chúng tôi vẫn luôn cố gắng để duy trì mãi tình chúng ta này.


Tiếng Anh

My best friend is my classmate at school. She and I have been studying together since we entered school in kindergarten. We have studied together all these years. We also travel by the school bus together because we stay close lớn each other. Her trang chủ is only a ten minute walk from my place. My friend is kindly & sweet-natured. We are always happy to lớn be with each other. We enjoy studying, playing và eating together. If I am sad she will vì chưng all she can lớn make me smile và feel happy. She has always been kind & helpful to me. When I miss school because I am unwell she comes khổng lồ my place to giới thiệu with me all that has been done at school. When she misses school I too help her with all that has been covered at school. We also play badminton together in the evenings.


Tiếng Việt

Người bạn tốt nhất có thể của tôi là chúng ta cùng lớp nghỉ ngơi trường. Cô ấy cùng tôi học cùng cả nhà từ hồi mẫu mã giáo. Shop chúng tôi đã học với mọi người trong nhà trong suốt trong thời hạn đó. Cửa hàng chúng tôi cũng đến lớp bằng xe buýt của trường học với nhau vì cửa hàng chúng tôi ở sát nhau. Công ty cô ấy chỉ cách nhà tôi mười phút đi bộ. Cô ấy là 1 người tốt bụng cùng ngọt ngào. Công ty chúng tôi luôn vui vẻ khi ở bên nhau. Chúng tôi thích học, nghịch và ăn lẫn nhau. Nếu như tôi buồn cô ấy đang làm tất cả những gì có thể để khiến cho tôi mỉm cười cợt và cảm xúc hạnh phúc. Cô ấy luôn giỏi bụng và giúp sức tôi. Lúc tôi nghỉ ngơi học vày ốm, cô ấy cho nhà tôi để chia sẻ với tôi tất cả những gì đã làm cho ở trường. Khi cô ấy nghỉ ngơi học, tôi cũng giúp cô ấy với toàn bộ những gì đã được học ở trường. Chúng tôi cũng chơi cầu lông cùng mọi người trong nhà vào buổi tối.


Đoạn văn giờ đồng hồ Anh viết về bạn thân – mẫu mã 4

Vocabulary:

Chubby (adj): Tròn trĩnh, mũm mĩm.

Curly (adj): Xoăn.

Prominent (adj): Nổi bật.

Gentle (adj): vơi dàng, vơi nhàng.


Tiếng Anh

I have a best friend, & his name is Minh. Minh has been my classmate since we were in elementary school, và it means that we have been friends for more than ten years. Minh lives near my house, so it can be said that he is also my neighbor. He is a chubby boy with curly black hair. He wears a pair of very thick classes since he is short eye sighted. He has been wearing them since he was a little boy, & it is hard khổng lồ recognize him without his classes even for me. Minh is a good student at our school, but in return he is pretty bad at outdoor activities and sports. He spends most of his time studying, & his không lấy phí time is used for playing video clip games or eating. I am his best friend, but my appearance is the total opposite from him. I am a tall & slim girl, và I love to play sports lượt thích basketball và badminton. I try my best khổng lồ take him outside, but I usually fail to do so. Instead, I will sit down và play games with him, & after that we will go outside to get something lớn eat. He helps me a lot with the school work, & we usually study together. We bởi our own homework, but after that we will exchange our notebooks to check each other’s result. Every morning he stops by my house & waits for me lớn go khổng lồ school together. We ride our own bikes, but recently his mother has an idea for him lớn work out that he has to take me to school on his bike as his morning exercise. Although he is not a prominent boy, most of the classmates still lượt thích him because of his kind and gentle personality. I am proud to lớn have a friend like him, and I think that we are totally suitable for each other.


Tiếng Việt

Tôi có một người bạn thân, tên của cậu ấy là Minh. Minh đang là các bạn cùng lớp cùng với tôi kể từ khi chúng tôi mới học tập tiểu học, và điều này có nghĩa rằng shop chúng tôi đã làm chúng ta được rộng mười năm rồi. Minh sống ngơi nghỉ gần bên tôi, vì vậy nên cũng có thể nói cậu ấy là hàng xóm của tôi. Cậu ấy là một cậu bé tròn trịa với mái đầu xoăn màu đen. Cậu ấy mang 1 cặp kính dày vì cậu ấy bị cận. Minh đã có cặp kính ấy kể từ khi cậu ấy còn nhỏ, và rất cực nhọc để nhận ra cậu ấy lúc không đeo kính cho dù người đó bao gồm là tôi đi chăng nữa. Minh là một trong học sinh tốt ở trường, tuy thế đổi lại cậu ấy lại tương đối tệ trong các vận động ngoài trời với thể thao. Cậu ấy dành phần lớn thời gian nhằm học, và thời hạn rảnh thì được áp dụng để chơi game điện tử hoặc ăn uống. Tôi là đồng bọn nhất của Minh, nhưng kiểu dáng của tôi lại trái ngược cùng với cậu ấy. Tôi là một cô gái cao với ốm, với tôi vô cùng thích chơi các môn thể thao như láng rổ và mong lông. Tôi cố gắng dẫn Minh ra phía bên ngoài chơi, cơ mà thường thì tôi thất bại. Thế vào đó, tôi đang ngồi nghịch điện tử với cậu ấy cùng sau đó chúng tôi cùng ra bên ngoài ăn uống. Minh giúp tôi rất nhiều trong vấn đề học, và shop chúng tôi thường học tầm thường với nhau. Shop chúng tôi tự làm bài bác tập, mà lại sau đó cửa hàng chúng tôi sẽ bàn bạc với nhau để đánh giá kết quả. Mỗi buổi sáng cậu ấy xịt ngang công ty tôi và hóng tôi tới trường cùng. Shop chúng tôi tự đạp xe riêng, nhưng mẹ cậu ấy có một ý tưởng để giúp cậu ấy vận động bằng phương pháp bảo cậu ấy phải chở tôi cho trường như một bài bác thể dục buổi sáng. Mặc dù Minh không phải là 1 cậu bạn nổi bật, hầu hết chúng ta đều ưa thích cậu ấy cũng chính vì tính bí quyết nhẹ nhàng và tốt bụng. Tôi siêu tự hào khi bao gồm một người các bạn như thế, với tôi suy nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn phù hợp với đối phương.


Đoạn văn tiếng Anh viết về bạn bè – chủng loại 5

Vocabulary:

Salon (n): cửa hiệu làm cho đẹp.

Significant (adj): quan tiền trọng, đáng kể.

Xem thêm: 'Bàn Thắng' Đẹp Nhất Của Cristiano Ronaldo, Chiêm Ngưỡng 10 Bàn Thắng Đẹp Nhất Của Ronaldo

Cuisine (n): Nền ẩm thực.


Tiếng Anh

I am sure that everyone has his or her own best mate, and I am also lucky enough lớn have a very good one. My closest friend is Tam, và even though we had just met for more than a year, I have a feeling that she will be my best friend forever. We were arranged in the same class when we both first enrolled in high school, & it was an interesting thing that we shared the same table. Tam is a small girl with long curly hair. I once asked that whether she went to lớn the salon tóc to curl her hair, but it turned out that she was born with it. She is half Chinese, so she has small long eyes và thin lips. When she puts on her casual clothes, anyone can tell that she is an actual Chinese. She can write, read và speak fluently in both Vietnamese & Chinese, & that is really impressive for most of us. She lives in a Chinese area of the city, so sometimes she takes me there to lớn enjoy the significant food from her mother country. I have lớn admit that I have never been a fan of Chinese cuisine, but the food there is so excellent that I ask her to lớn take me there khổng lồ eat every weekend. Although her house is not near mine, she has to go past my house to lớn reach school; therefore, she usually stops by và waits for me. Sometimes I ask her khổng lồ buy me breakfast from her neighborhood, and in return I will be the one who rides her lớn school. She is a very friendly, outgoing và hilarious girl, so we always laugh out loud whenever we have time khổng lồ chat with each other. This summer she will go back to trung quốc for a few weeks, và I think I am going to lớn have a sad summer without her taking me everywhere. Tam is such a good girl, and my life would be very boring without her; therefore, I will consider her as my best friend forever.


Tiếng Việt 

Tôi tin có lẽ mỗi người sẽ sở hữu cho bản thân một bạn bạn xuất sắc nhất, cùng tôi cũng suôn sẻ có được một người chúng ta rất tốt. Tín đồ bạn gần gũi nhất cùng với tôi là Tâm, với tuy rằng chúng tôi chỉ mới chạm chán nhau được hơn một năm, tôi có cảm hứng rằng cô ấy đã là người bạn bè mãi mãi của tôi. Chúng tôi được xếp vào chung một lớp khi chúng tôi cùng đăng kí học cung cấp 3, và bao gồm một điệu độc đáo là chúng tôi được xếp ngồi bình thường cùng một bàn. Tâm là một cô gái nhỏ tuổi nhắn với mái đầu dài với xoăn. Tôi đã từng hỏi rằng tất cả phải cô ấy đang đi vào tiệm làm tóc để làm xoăn mái đầu không, tuy nhiên hóa ra trường đoản cú khi ra đời tóc cô ấy sẽ như vậy. Tâm có nửa cái máu tín đồ Hoa, vậy buộc phải cô ấy gồm đôi mắt nhỏ tuổi và môi mỏng. Lúc cô ấy mặc hầu hết bộ áo quần thường nhật, bất cứ người nào cũng có thể đoán được cô ấy là người Hoa. Cô ấy rất có thể viết, đọc với nói giữ loát tiếng Trung và Việt, cùng đó là 1 điều rất ấn tượng đối với chúng tôi. Trung tâm sống trong khu fan Hoa giữa thành phố, bởi vậy đôi khi cô ấy chở tôi mang lại đó để thưởng thức những món ăn rất nổi bật của quê hương. Tôi chấp nhận rằng bản thân chưa khi nào quá thích siêu thị nhà hàng Trung Hoa, cơ mà thức ăn uống ở đó hoàn hảo nhất đến nỗi tôi yêu cầu bắt trọng tâm chở mình lại lấn sâu vào mỗi cuối tuần. Tuy vậy nhà vai trung phong không ngay gần tôi, cơ mà cô ấy bắt buộc chạy ngang nhà tôi nhằm đi đến trường, chính vì vậy nên cô ấy hay gạnh lại và chờ tôi. Đôi khi tôi dựa vào cô ấy cài đặt giúp thức bữa sớm tại khu vực cô ấy ở, với đổi lại tôi đang là bạn chở cô ấy đến trường. Tâm là một cô đồng bọn thiện, hòa đồng và hài hước, chính vì như thế chúng tôi hay cười siêu to mỗi khi rỉ tai với nhau. Mùa hè này cô ấy đang về trung hoa một vài ba tuần, cùng tôi nghĩ ngày hè của tôi sẽ khá buồn khi không tồn tại cô ấy chở đi mọi nơi. Trọng điểm là một con bạn tốt, và cuộc sống đời thường của tôi sẽ khá chán nếu không tồn tại cô ấy; chính vì vậy nên tôi sẽ luôn luôn xem cô ấy là người đồng bọn mãi mãi của mình.


Tiếng Anh

I và Khai are teammates in our school’s soccer team, and that is the reason we became best friends. At first we did not know each other, but we quickly became close after just a few weeks. Khai is a good player, so he always helps me practice to lớn improve my skills. In order to thank him, I become his instructor in some of the subjects in class. I am as tall và slim as Khai, & many people say that we look lượt thích brothers. In fact, we are even closer than brothers. We can giới thiệu almost everything, from feelings to clothes & hobbies. I am always proud of our friendship, and we will keep it like this as long as we can.


Tiếng Việt

Tôi với Khải là đồng chí trong đội bóng đá của trường, và đó là lý do chúng tôi trở thành các bạn thân. Thuở đầu chúng tôi phân vân gì về nhau, nhưng chỉ một vài tuần sau chúng tôi nhanh nệm trở bắt buộc gần gũi. Khải là 1 cầu thủ giỏi, vậy đề nghị cậu ấy luôn luôn giúp tôi rèn luyện để nâng cao kỹ năng. Để cảm ơn Khải, tôi làm người hướng dẫn mang lại cậu ấy trong một vài môn học ở lớp. Tôi cao và gầy như Khải, và tương đối nhiều người nói chúng tôi nhìn tương đương hai anh em. Thực tiễn thì chúng tôi còn thân hơn anh em. Chúng tôi chia sẻ với nhau gần như mọi thứ, từ xúc cảm đến quần áo và sở thích. Tôi luôn luôn tự hào về tình các bạn này, và công ty chúng tôi sẽ giữ như vậy này cho lâu nhất tất cả thể.


Tiếng Anh

I have a best friend named Linh, we have been together since we were just little kids. She has beautiful bright skin and brown eyes. We have a lot of things in common, such as we love the same band, food and books. She & I even nội dung the same name, và it is a small surprise for anyone who has talked to lớn us. Linh is not my classmate, but we always help each other with the homework & school projects. We spend every minute of our break time talking about all the things that happen in class, and people usually ask what can even make us laugh that hard. Sometimes I think it is lượt thích we have been best mates since forever, và I hope that we will be happy lượt thích this for a very long time.


Tiếng Việt

Tôi bao gồm một người đồng bọn tên Linh, cửa hàng chúng tôi đã nghịch cùng nhau kể từ khi còn là đầy đủ đứa trẻ. Cô ấy tất cả một làn domain authority trắng vô cùng đẹp và hai con mắt lo đen láy. Shop chúng tôi có nhiều điểm chung, ví dụ như tôi và cậu ấy thích bình thường một ban nhạc, thức ăn và sách. Tôi cùng cô ấy thậm chí còn có chung tên, và đó là một trong những điều ngạc nhiên nhỏ dại cho phần lớn ai từng thủ thỉ với chúng tôi. Linh chưa phải là các bạn chung lớp cùng với tôi, nhưng công ty chúng tôi luôn trợ giúp nhau làm bài bác tập về nhà với những dự án công trình của trường. Cửa hàng chúng tôi dành từng phút của giờ ngủ trưa để nói tới mọi chuyện làm việc lớp, cùng mọi bạn thường vướng mắc điều gì hoàn toàn có thể khiến hai shop chúng tôi cười không ít tới vậy. Đôi lúc tôi nghĩ về rằng shop chúng tôi đã là bạn bè từ rất rất lâu rồi, cùng tôi hy vọng shop chúng tôi sẽ luôn luôn vui vẻ như vậy thật thọ nữa.


Tiếng Anh 

“Good friends are very rare in these fast changing days. Still, one must have a friend one can confide in. I am lucky lớn have number of friends. I love has one of them. Rahul is my best friend. I am really proud of him. He comes of a respectable family. His father is a landlord. We are class fellows. He is one of the best students of our class. He understands things quickly. He is a bright & active. He is very punctual. He is obedient & respectful. He is soft-spoken. He is good in studies. He is not a bookworm. He reads extra books and is not confined to lớn his textbooks. He takes interest in current affairs và often discusses with me important issues of the day. His approach is direct but impartial. He is tolerant, broadminded and co-operative. He is fond of visiting restaurant & he takes his lunch outside on Sundays. He is also found of seeing movies in theater. Sometimes, he compels me khổng lồ accompany him even though I have seen that particular movie. In fact, nobody is absolutely không lấy phí form shortcomings. I allows him to lớn enjoy such liberties & he do not cross the limit. He is a good player of badminton but he has never played any university match. He is always xuất hiện to argument. He is a well-mannered boy. I am really proud of him.”


Tiếng Việt 

Những bạn bạn tốt rất hiếm trong thời thế đổi khác liên tục như thế này. Mặc dù nhiên, họ phải bao gồm một người các bạn người mà chúng ta cũng có thể tâm sự đa số thứ. Tôi như mong muốn là có tương đối nhiều bạn bè. Tôi yêu dấu tất cả anh em của mình. Rahul là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi thực sự cực kỳ tự hào về anh ấy. Anh ấy tới từ một gia đình vô cùng đáng kính. Phụ thân anh là 1 trong chủ nhà. Cửa hàng chúng tôi học phổ biến lớp. Anh ấy là giữa những học sinh xuất sắc nhất của lớp tôi. Anh ấy hiểu phần lớn thứ siêu nhanh. Anh ấy là 1 trong những người rạng rỡ với năng động. Anh ấy khôn xiết đúng tiếng nữa. Anh ấy ngoan ngoãn với tôn trọng phần đa người. Anh nói năng bé dại nhẹ. Anh ấy học siêu giỏi. Nhưng anh ấy không phải là mối sách nhé. Anh ấy hiểu nhiều nhiều loại sách và không xẩy ra giới hạn do sách giáo khoa. Anh ấy suy xét các vấn đề hiện tại cùng thường đàm luận với tôi số đông vấn đề đặc biệt quan trọng trong ngày. Biện pháp tiếp cận sự việc của anh ấy vô cùng thẳng thắn nhưng mà lại vô tư. Anh ấy là người khoan dung, độ lượng và hợp tác. Anh ấy thích hợp đến nhà hàng và anh ấy ăn uống trưa bên ngoài vào công ty nhật. Anh ấy cũng hay phải đi đến các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim. Đôi khi, anh ấy bắt tôi buộc phải đi xem phim cùng mặc dù tôi vẫn xem bộ phim truyện đặc biệt đó. Vào thực tế, không một ai là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cả và vẫn đang còn những thiếu hụt sót. Anh ấy là 1 trong những người chơi mong lông xuất sắc nhưng anh ấy chưa khi nào tham gia bất kỳ trận đấu đại học nào. Anh ấy luôn luôn cởi mở để tranh luận. Anh ấy là 1 trong cậu bé bỏng lịch sự. Tôi đích thực tự hào về anh ấy.


Tiếng Anh 

The name of my best friend is Jyoti. She is my good friend và cares for me a lot. She behaves me well và helps always. I met her in class 6 và became best friend. She is my true friend because she understands me very well and cares for my every need. I like her very much. I never had any friend like her ever before. She comes khổng lồ my trang chủ and I too go to her home. Our parents respects us very much and like our friendship. She is so precious for me và I never want to thua thảm her. Whenever I get absent in the classroom, she helps me in doing all the left homeworks và class works.She is much similar to lớn me in many aspects. She never argues me & describes me well anything which I get stuck. She is an mở cửa minded girl và never feels bad for my misbehave. She is very entertaining in nature & makes me laugh through her interesting jokes và talks in the spare time. She is very cute và attractive, attracts everyone through her smile và nice way of talk. She promotes me always to vị better in the classroom & exams. We are good in sports & academic activities. She takes my opinions in her every tough work to vày in the right way. We manage to tóm tắt things in our difficult times. We always perform better in the class tests and main exams.


Tiếng Việt 

Tên của người bạn bè nhất của tôi là Jyoti. Cô ấy là người bạn tốt của tôi và suy nghĩ tôi khôn xiết nhiều. Cô ấy cư xử giỏi với tôi và luôn luôn giúp sức tôi. Tôi gặp mặt cô ấy lúc lên lớp 6 cùng trở thành đồng bọn từ đó. Cô ấy là người các bạn thật sự của tôi vì cô ấy siêu hiểu tôi và suy xét mọi ước muốn của tôi. Tôi say mê cô ấy cực kỳ nhiều. Tôi chưa từng có người các bạn nào như cô ấy trước đây. Cô ấy cho nhà tôi với tôi cũng mang lại nhà cô ấy. Cha mẹ của công ty chúng tôi tôn trọng shop chúng tôi rất các và ham mê tình chúng ta của chúng tôi. Cô ấy hết sức quý giá đối với tôi và tôi không lúc nào muốn mất cô ấy. Bất cứ lúc nào tôi vắng khía cạnh trong lớp học, cô ấy để giúp đỡ tôi làm tất cả các công việc nhà sót lại và các công việc trong lớp. Cô ấy rất giống tôi về nhiều mặt. Cô ấy không khi nào tranh luận cùng với tôi và giải thích cho tôi bất kể vấn đề gì lúc tôi gặp mặt khó khăn. Cô ấy là một cô nàng cởi mở và không lúc nào cảm thấy tức giận với hành vi không đúng của tôi. Cô ấy rất tự nhiên và thú vị, cô ấy tạo cho tôi cười thông qua những trò nghịch và những mẩu truyện thú vị của cô ý ấy trong thời hạn rảnh rỗi. Cô ấy rất dễ thương và hấp dẫn, thú vị mọi fan thông qua niềm vui và cách thì thầm hay. Cô ấy khuyến khích tôi luôn luôn luôn làm tốt hơn nữa trong lớp học và những kỳ thi. Shop chúng tôi rất tốt trong các hoạt động thể thao cùng học tập. Cô ấy lấy chủ ý ​​của tôi trong mọi quá trình khó khăn để triển khai theo mọi điều đúng đắn. Shop chúng tôi quan tâm nhau để chia sẻ mọi trang bị trong thời điểm khó khăn của phiên bản thân. Cửa hàng chúng tôi luôn làm tốt hơn trong những bài kiểm soát trên lớp và các bài soát sổ chính.


Tiếng Anh 

I have a good friend, her name is Lan. We got to lớn know each other when we studied in the same class in middle school. She is tall và and has a slightly slim body. Lan has long black hair, she takes very good care of her hair so they always straight và smooth. Her eyes are brown, và I think they are as big as the eyes of the lovely dolls. Her hobbies are having snacks, và dishes like mixed rice paper, milk tea, fried fish ball etc. Always appear in her snack danh sách after school. In our miễn phí time, we often visit our familiar shops lớn enjoy delicious food & chat with each other. Lan is a good student at school, và she is especially interested in math. There is almost no exercise that can challenge her, but sometimes Lan cannot get the highest score since she has a sloppy personality. Despite being a good student, Lan is very modest. She is willing to lớn take the time khổng lồ help other friends understand the lecture better, and sometimes she helps to kiểm tra the results of our homework. Besides learning and eating out, Lan also likes to lớn play sports. We often go khổng lồ the pool at the weekends, & swimming is the reason that gives Lan an ideal height at her age. Lan is a little shy & does not lượt thích to communicate with many people, but she has a great love for animals. Her parents have 2 cats & one dog, and I always hear Lan calls them sisters & brother. I am Lan’s only best friend, and sometimes I feel happy when she says she loves me as much as she loves her “siblings”. Lan is a good and interesting friend, and I will be friend with her for a long time lớn learn more about her.


Tiếng Việt 

Tôi bao gồm một đứa bạn thân, cậu ấy tên là Lan. Công ty chúng tôi quen biết nhau lúc lúc cả nhị vào học bình thường lớp sinh sống trường cung cấp hai. Dáng tín đồ cậu ấy cao cùng hơi ốm. Lan tất cả mái tóc nhiều năm màu đen, cậu ấy âu yếm tóc của bản thân rất kĩ lưỡng nên những lúc nào bọn chúng cũng suôn thẳng và mượt mà. Đôi mắt của cậu ấy tất cả màu nâu, và tôi nghĩ chúng to tròn như cặp mắt của những con búp bê xứng đáng yêu. Sở trường của cậu ấy là nạp năng lượng vặt, và những món ăn như bánh tráng trộn, trà sữa, cá viên rán luôn xuất hiện thêm trong list món điểm tâm của cậu ấy sau tiếng học. Vào rất nhiều lúc từ từ rỗi, shop chúng tôi thường xẹp những siêu thị quen trực thuộc để cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và chat chit với nhau. Lan là một trong những học sinh giỏi ở trường, và cậu ấy đặc biệt quan trọng rất ưng ý môn Toán. Hầu hết không có vấn đề nào hoàn toàn có thể làm khó khăn được cậu ấy, tuy nhiên đôi lúc Lan không được điểm tối đa và tính của cậu ấy tất cả hơi cẩu thả. Mặc dù là một học sinh xuất sắc nhưng Lan lại siêu khiêm tốn. Cậu ấy chuẩn bị sẵn sàng dành thời gian để giúp các bạn hiểu rõ hơn bài giảng, và thỉnh thoảng cậu ấy kiểm tra bài bác tập về bên giúp tôi. Ngoài thời gian học và nạp năng lượng ra, Lan còn thích đùa thể thao. Chúng tôi thường mang lại hồ bơi lội vào thời gian cuối tuần, và bơi lội lội chính là nguyên nhân giúp Lan có được một độ cao lý tưởng ở độ tuổi này. Lan là một cô bé hơi nhút nhát cùng không thích giao tiếp với nhiều người, nhưng cậu ấy lại sở hữu một tình yêu khổng lồ lớn so với động vật. Cha mẹ Lan nuôi 2 chú mèo và một chú chó, cùng lúc nào tôi cũng nghe lan call chúng là em của mình. Tôi là người bạn bè duy độc nhất vô nhị của Lan, và đôi khi tôi cảm thấy vui lúc cậu ấy nói cậu ấy cũng yêu mến tôi tựa như các “đứa em” của cậu ấy. Lan là 1 người bạn giỏi và thú vị, cùng tôi đã làm chúng ta với cậu ấy thật thọ để tìm hiểu thêm về con tín đồ cậu ấy.


Tiếng Anh 

I am sure that each of us has at least one friend to tóm tắt the joys and sorrows in our lives together. I also have a best friend named Trang, & we have been friends since I was a student in the eighth grade. She was an exchange student from another school, and our teacher had arranged us to lớn sit at the same table. Trang has short black hair, & she usually wears colorful hair clips which are very prominent. She is tall và slim, và it can be said that she is one of the highest people in the class, even higher than most of the boys. Trang is a friendly, active and kind person who is always willing to help people around her even if it is not one of our classmates. I am so proud whenever somebody mentions that Trang is my best friend. We nội dung the same interest in watching movies and listening khổng lồ music, so we talk lớn each other a lot. We can spend hours và hours talking about our favorite movie or the latest tuy vậy on YouTube, & I am always the person who plays the role of a listener. We are always on each other’s side, we always go home together after school, & at the end of the week we love to lớn hang out together. Our favorite activity is going to a coffee siêu thị and doing shopping. Trang likes khổng lồ read books so she buys a lot of books, and I just have to wait for her to finish reading them so I can exchange my books with her. Trang is a pretty & interesting girl, so most people around want to lớn be friends with her. Although Trang và I both have a lot of friends, but we always consider each other is best friend forever.


Tiếng Việt 

Trong cuộc sống, từng người chúng ta chắc hẳn ai cũng có tối thiểu một người chúng ta để có thể cùng sẻ chia những nụ cười và nỗi buồn. Tôi cũng có 1 cô đồng bọn tên là Trang, và công ty chúng tôi đã là bạn tính từ lúc năm tôi học lớp 8. Các bạn ấy là học viên từ trường khác chuyển đến, và gia sư đã xếp cho cửa hàng chúng tôi ngồi tầm thường một bàn. Trang có mái tóc ngắn màu sắc đen, với cậu ấy xuất xắc mang những cái kẹp tóc đầy màu sắc trông rất nổi bật. Bạn ấy có dáng người cao và mảnh khảnh, nói theo một cách khác bạn ấy là trong những bạn tối đa trong lớp, cao hơn nữa cả phần lớn những bạn nam. Trang là 1 trong người thân thiện, linh động và giỏi bụng, chúng ta ấy luôn sẵn sàng trợ giúp mọi bạn xung quanh nói cả lúc ấy không phải là một trong những bạn phổ biến lớp. Tôi luôn luôn cảm thấy tự hào mỗi lúc ai đó nói đến việc Trang là người đồng bọn nhất của tôi. Chúng tôi có cùng chung sở thích xem phim với nghe nhạc, vậy nên công ty chúng tôi trò chuyện với nhau khôn cùng nhiều. Shop chúng tôi có thể dành riêng hàng giờ để thuộc bàn về tập phim yêu đam mê hoặc bài bác hát mới nhất trên Youtube, và tôi luôn là tín đồ lắng nghe Trang các hơn. Cửa hàng chúng tôi luôn ở bên cạnh nhau,sau giờ đồng hồ học chúng tôi thường hay phải đi chung về nhà, và vào thời điểm cuối tuần shop chúng tôi sẽ thuộc nhau ra bên ngoài chơi. Hoạt động cửa hàng chúng tôi yêu đam mê nhất là bên nhau đi hấp thụ nước và thiết lập sắm. Trang mê say đọc sách nên cậu ấy mua không ít sách, và tôi thì chỉ câu hỏi đợi bạn ấy đọc kết thúc để điều đình sách với chúng ta ấy. Trang là một cô gái xinh xắn với thú vị, vì thế nên hầu hết mọi tín đồ đều mong mỏi kết bạn với chúng ta ấy. Mặc dù tôi cùng Trang đều có nhiều bạn, nhưng công ty chúng tôi mãi mãi coi nhau là những người bạn thân thiết nhất.


Tiếng Anh 

Thanh & I are neighbors, and everyone around us knows that we are the closest pair of friends. We have known each other since we were still two little boys, và we have always been classmates since we went to elementary school. Thanh is a playful và active boy; he has plenty sources of energy that I rarely have. He can ride a bicycle, play soccer, and climb lớn the top of a tree all day long without being tired. I was always be the one who kept all of Thanh’s stuff whenever he was involved in a game I was not able lớn play with. Thanh has short, messy hair, and I often hear his mother complains about him never combing his hair. He also has dark skin because he is always playing outdoors, but in return he has a pair of bright eyes which make him look very smart. Thanh is also a pretty good student in class, và we always help each other in learning. Although we spend a lot of time playing outside, we never forget that our mission is to become good students. After school we always try to lớn finish our homework as fast as we can so we would have permission lớn go out and play, and we will learn together every time there are going to lớn be exams or tests. Weekend is our favorite time because we can play all day without being complained by our parents. Thanh is always the person who thinks of all the fun things, and I have the duty to find more friends to play with us. Now we are teenagers, and we spend less time wandering around than when we were young. However, Thanh and I are still a pair of best friend, & we will always be like this for a long time.


Tiếng Việt

Tôi với Thanh là láng giềng của nhau, với mọi tín đồ đều biết chúng tôi chính là một cặp đồng bọn thiết nhất. Công ty chúng tôi quen biết nhau từ lúc cả nhị còn nhỏ, và cửa hàng chúng tôi luôn là bạn cùng lớp kể từ lúc tiểu học. Thanh là một trong cậu bạn nghịch ngợm với năng động, cậu ấy bao gồm nguồn năng lượng dồi dào mà ít bao giờ tôi bao gồm được. Cậu ấy rất có thể đạp xe đạp, nghịch đá bóng, leo trèo lên hồ hết ngọn cây cả ngày mà đo đắn mệt. Tôi thường xuyên là bạn giữ những món đồ của Thanh mỗi lúc cậu ấy tham gia vào trong 1 trò nghịch mà tôi không đủ kỹ năng chơi cùng. Thanh gồm mái tóc ngắn rối bù, cùng tôi liên tiếp nghe bà mẹ cậu ấy phàn nàn về câu hỏi cậu ấy không khi nào chải đầu. Da Thanh ngăm black vì cơ hội nào cậu ấy cũng chơi xung quanh trời, nhưng mà bù lại hai con mắt sáng của cậu ấy khiến cho cậu ấy trông khôn xiết thông minh. Thanh cũng là một học viên khá xuất sắc ở lớp, và công ty chúng tôi luôn trợ giúp nhau trong việc học. Mặc dù chúng tôi dành không ít thời gian vui chơi ở bên ngoài, chúng tôi vẫn luôn luôn nhớ nhiệm vụ là trở nên những người học viên giỏi. Sau thời điểm tan trường cửa hàng chúng tôi luôn thế làm bài bác tập về công ty thật cấp tốc để rất có thể ra không tính chơi thuộc nhau, và cửa hàng chúng tôi thường học cùng nhau mỗi lần có kì thi hoặc bài xích kiểm tra. Cuối tuần là thời gian mà cửa hàng chúng tôi yêu mê say nhất vì cửa hàng chúng tôi có thể rong chơi cả ngày mà ko bị phụ huynh phàn nàn. Thanh luôn luôn là fan nghĩ ra số đông trò vui, với tôi có nhiệm vụ tìm thêm đa số chúng ta để nghịch cùng. Hiện thời chúng tôi vẫn là thiếu hụt niên và shop chúng tôi ít lang thang ở bên ngoài như khi còn nhỏ. Mặc dù tôi với Thanh vẫn là một trong cặp bạn thân thiết, và công ty chúng tôi sẽ luôn như núm này trong một thời gian dài nữa.


Previous Post

Tóm tắt Chuyện thiếu nữ Nam Xương (8 mẫu)

Next Post

Soạn bài xích Chuyện cô gái Nam Xương