Bản đồ tư duy trong công việc pdf

-

Bản Đồ tư Duy vào Công Việc

Tác giả Tony Buzan
Bộ sách
Thể loại bốn duy
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 764
Từ khóa eBook mobile pdf epub azw3 full Tony Buzan tứ Duy Self Help tài năng
Nguồn waka.vn

*

Bản đồ tư duy trong các bước dành cho tất cả mọi bạn đang làm cho những công việc khác nhau bên trên toàn cầm giới, tự một chủ tịch hội đồng quản trị thao tác ở Trung Quốc, một kế toán ở Anh cho đến một người giữ trẻ làm việc Nauy. Phần lớn hướng dẫn của Tony Buzan để đã đạt được thành công cùng sự dễ chịu trong quá trình sẽ giúp đỡ bạn khai mở những kỹ năng sáng chế tạo ra và trở thành fan xuất dung nhan nhất giữa những người xuất sắc.Bản đồ tư duy trong quá trình sẽ góp bạn:

- Động não và giải quyết và xử lý những vấn đề khó khăn nhất

- Đặt ra và đạt được mục tiêu

- sáng chế trong công việc

- tiện lợi xác định hồ hết ưu tiên của bạn

- Thuyết trình giỏi và đầy niềm tin hơn

Đây đó là câu vấn đáp cho những thắc mắc lặp đi tái diễn mà nhiều người, trong vô số năm vẫn hỏi tác giả: làm cách nào để có thể áp dụng phiên bản đồ bốn duy trong những tình huống quá trình cụ thể.

Bạn đang xem: Bản đồ tư duy trong công việc pdf

Ở cường độ ứng dụng, khả năng này hoàn toàn có thể giúp bạn sắp xếp công việc, sẵn sàng trước khi trình diễn và xử lý những tình nuốm dở khóc dở cười trong khiếp doanh. Bọn chúng còn hoàn toàn có thể đóng vai trò như một người kim chỉ nan cho cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn tìm ra cái các bạn thực sự mong mỏi từ công việc, lấy tới cho mình một cái nhìn tổng quan không còn sức rõ ràng về phần đa tình huống phức hợp và đem đi những mệt mỏi từ những trách nhiệm và yêu thương cầu khắt khe của cuộc sống.

***

Lời giới thiệu

(Cho bản tiếng Việt)

Trong một nhân loại bùng nổ thông tin như hiện giờ thì học tập chuyên cần vẫn không hẳn là phương án tối ưu, vì chưng khi có rất nhiều sự chọn lựa thì vấn đề không chỉ có là học vật gì mà còn là một học thế nào và sử dụng công nghệ gì. Các phương pháp luận tiếp thu kiến thức đã mang về thành công cho bọn họ trong quá khứ đang chạm chán nhiều thách thức. Tin tức đa chiều và thực tiễn yêu cầu chúng ta không chỉ có kiến thức và kỹ năng mà còn có tác dụng tạo trả giá trị ngày càng tăng từ loài kiến thức. Ví như ví tin tức như các yếu tố đầu vào, còn kiến thức, kỹ năng, thái độ thao tác là yếu ớt tố đầu ra output thì “hộp đen” hay “bộ vi xử lý” chính là bộ óc của bọn chúng ta. Thực tế, chúng ta cũng có thể dành nhiều thời hạn để học biện pháp sử dụng xuất sắc một chiếc máy tính, tuy thế lại ít để ý đến cơ chế hoạt động, xử lý thông tin, phân tích, tổng hợp, sáng sủa tạo… của bộ máy kỳ diệu là cỗ não.

Tony Buzan là một trong số ít những người dành nhiều thời hạn nghiên cứu, tìm ra quy luật buổi giao lưu của bộ não và thao tác theo quy lao lý đó để dành được những sự thành công xuất sắc đáng khiếp ngạc. Ông là người sáng tác đi đầu trong nghành nghề dịch vụ về não và cách thức học tập với trên 80 thành công với tổng số 3 triệu phiên bản đã được chào bán ra. Những cuốn sách với những sản phẩm giành được những thành công xuất sắc lớn ở hơn 100 nước với 30 ngôn ngữ, doanh thu lên mang lại hơn 100 triệu bảng Anh. Là giảng viên bậc nhất trên nhân loại trong lĩnh vực này Tony Buzan được xem là “thầy phù thủy về bốn duy”, với rất nhiều bài thuyết giảng cho đông đảo khán đưa – từ bỏ những trẻ em 5 tuổi, đầy đủ sinh viên thiệt thòi hay phần lớn sinh viên xuất sắc nghiệp số 1 của Oxbridge (Oxford và Cambridge), cho đến những người có quyền lực cao kinh doanh bậc nhất thế giới. Tony Buzan cũng là vậy vấn kế hoạch cho không ít tổ chức đa nước nhà như General Motors, Walt Disney, Microsoft, IBM... Và nhiều cơ quan chỉ đạo của chính phủ trên quả đât như Anh quốc, Singapore, Mexico, Úc... Không chỉ là là tín đồ sáng lập ra giải vô địch trái đất về ghi nhớ và đọc nhanh, Tony Buzan còn theo luồng thông tin có sẵn tới qua các giải về thơ ca, kết quả cao trong thể thao, cùng hiện là huấn luyện viên Olympic. Tony Buzan là con fan của công chúng với hơn 100 giờ mở ra trên những kênh truyền hình và hơn 1000 giờ trên sóng radio đất nước và thế giới với khoảng tầm 3 tỷ khán thính giả.

Tony Buzan đã tạo ra tên tuổi của bản thân từ một ý tưởng phát minh về cơ phiên bản rất dễ dàng và đơn giản mà ông call là phiên bản đồ tư duy (Mind Maps) – công cụ cung cấp tư duy được diễn tả là “Công cụ của cục não” đang được hơn 250 triệu người sử dụng trên vắt giới. Bạn đang tự hỏi: bạn dạng đồ tư duy là gì? Nó chuyển động ra sao? Thực tế, bạn dạng đồ tứ duy là 1 trong những công cố cho mọi chuyển động tư duy. Tất cả thể diễn đạt nó là một kỹ thuật hình họa, cùng với sự phối kết hợp giữa từ ngữ, hình ảnh, mặt đường nét, màu sắc phù hợp, tương xứng với cấu trúc, vận động và tính năng của cỗ não giúp bạn khai phá tiềm năng vô tận của bộ não. Bản đồ tư duy đó là công nạm giúp bạn quản lý cuộc sống: ghi nhớ, quản lí lý, sáng sủa tạo, đồ mưu hoạch… và thành công. Tony Buzan tin rằng bọn họ đang sống trong một vũ trụ mênh mông rộng lớn, nhưng mà trong mỗi bọn họ cũng có một vụ trụ khác chưa được khai phá – bộ não. Đi sâu mày mò “tiểu vũ trụ” này, chúng ta cũng vẫn thu được hồ hết điều vô cùng thời điểm diệu về tiềm năng giới hạn max của chúng ta như sự kỳ lạ của vũ trụ vậy.

Tại Việt nam, trong thời điểm tháng 3 năm 2006, lịch trình Thời sự Đài Truyền hình vn đã triển khai một phóng sự về vận động nghiên cứu, vận dụng và phổ biến phiên bản đồ tư duy của group Tư duy new (New Thinking Group – NTG) khi nhóm đang tiến hành dự án “Ứng dụng công cụ cung cấp tư duy – phiên bản đồ bốn duy” mang đến sinh viên Đại học nước nhà Hà nội. Dự án đã nhận được được sự cỗ vũ sâu rộng từ chỉ đạo Đại học đất nước Hà Nội, chỉ đạo Viện phân tích Con người, các thầy giáo viên và phần đông học sinh sinh viên.

Các chúng ta sinh viên ứng dụngBản đồ tư duy trong học tậpđã dành được những thành tựu học tập hết sức cao. Hầu như đề tài phân tích khoa học tập về ứng dụng bạn dạng đồ tứ duy trong làm việc theo nhóm, trong học ngoại ngữ, học các môn buôn bản hội khác đã giành giải cao tại những trường thành viên ở trong Đại học non sông Hà Nội. Quanh đó ra, phiên bản đồ tứ duy được vận dụng đặc biệt công dụng trong việc nâng cao khả năng khởi tạo ý tưởng và “Teamwork” (làm câu hỏi theo nhóm) của sinh viên. Câu hỏi ứng dụng bản đồ bốn duy vào khởi tạo thành và hiện nay hóa ý tưởng cũng khá được minh chứng tại các cuộc thi về ý tưởng phát minh kinh doanh, và đặc trưng đã bao gồm sinh viên ra đời được doanh nghiệp kinh doanh kết quả với sự góp thêm phần không nhỏ dại của bạn dạng đồ tư duy.

Với cuốnBản đồ tư duy vào công việcnày, bạn không chỉ hiểu được phiên bản đồ tư duy là gì, vì sao nên ứng dụng phiên bản đồ tứ duy cơ mà còn trả lời được câu hỏi sử dụng phiên bản đồ tứ duy ra sao trong việc học tập, phát hiện vấn đề, giải quyết vấn đề và sinh sản ra sản phẩm dịch vụ. Công ty chúng tôi mong rằng phần nhiều quan điểm, phương thức tư duy và kỹ năng có được từ quyển sách sẽ đem về sự thành công cho bạn. Với lòng tin “không có điều gì mới, chỉ bao hàm sự liên kết mới” cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn sẽ kết nối được hầu như gì mình mới biết với phần nhiều gì mình đã biết nhằm làm đa dạng và phong phú thêm khả năng thực hành trí tuệ sáng tạo của bạn.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em Hay Chọn Lọc (10 Mẫu)

Nhóm tư duy bắt đầu –

New Thinking Group (NTG)

***

Tâm sự cùng độc giả

Cuốn sách này dành cho tất cả mọi tín đồ đang làm cho những quá trình khác nhau trên toàn nắm giới, trường đoản cú một chủ tịch hội đồng quản trị đang thao tác ở Trung Quốc, một kế toán tài chính ở Anh cho đến một bạn giữ trẻ nghỉ ngơi Na Uy.

Đây đó là câu vấn đáp cho những thắc mắc lặp đi lặp lại mà các người, trong vô số năm vẫn hỏi tôi: làm cách nào để rất có thể áp dụng bản đồ tứ duy một trong những tình huống các bước cụ thể.

Ở mức độ ứng dụng, bạn dạng đồ tư duy hoàn toàn có thể giúp bạn sắp xếp công việc, chuẩn bị trước khi biểu diễn và giải quyết những tình cầm dở khóc dở mỉm cười trong tởm doanh. Bọn chúng còn rất có thể đóng vai trò như một người kim chỉ nan cho cuộc sống đời thường của bạn bằng phương pháp giúp các bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn từ công việc, lấy tới cho mình một ánh nhìn tổng quan hết sức ví dụ về phần nhiều tình huống phức tạp và cướp đi những căng thẳng từ những trọng trách và yêu cầu hà khắc của cuộc sống.

Càng thao tác làm việc nhiều với đa số người sinh sống mọi nghành khác nhau, tôi càng thấy rõ tầm quan trọng của bạn dạng đồ bốn duy ngơi nghỉ công sở. Qua số đông ví dụ vào cuốn sách này, các bạn sẽ thấy các doanh nghiệp, rất nhiều nhà quản lí trị và thậm chí những nhân viên bình thường đều đang sử dụng bản đồ tứ duy trong những tình huống marketing và trong cuộc sống thường ngày như một lao lý đáng kinh ngạc và đầy sáng chế đến nút nào.

Ở cường độ cá nhân, phiên bản đồ tứ duy giúp tôi nhận ra:

- Sức sáng chế của con bạn là vô tận

- phiên bản đồ bốn duy diễn tả sự rất nhiều đó

- Sự vô tận của tư duy con người có thể tạo ra nhiều phương pháp ứng dụng cho bản đồ tư duy.

Đó cũng chính là lý chính bới sao không tồn tại một giới hạn nào cho mọi thắc mắc bản đồ bốn duy sẽ giúp và gợi cảm giác trong các bước cho tôi như thế nào, tương tự như tại sao tôi lại muốn share nó cùng với bạn.

Dù các bạn làm quá trình gì đi nữa, với dù các bạn có vai trò ra sao thì bản đồ bốn duy cũng sẽ giúp bạn giải phóng mang đến trí sáng chế vô hạn của mình. Nó cũng làm nhiều mẫu mã hơn cuộc sống thường ngày của bạn, lấy đến cho mình sự thành công và thỏa mãn nhu cầu cả trong quá trình và vào gia đình.