-

Chiếc xe lăn bánh đưa Di đến dinh thự nhà họ Vương, cũng chính là vị hôn phu tương lai của Di. Mặc dù bản thân Di phản đối cuộc hôn nhân này nhưng cũng không thể hủy bỏ hôn ước, vì gia đình Di rất nghèo, túng thiếu nhiều nên phải mượn vay mượn của ông Vương Từ Ân – tổng giám đốc tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Bây giờ đến kì hạn nhưng vẫn không có tiền trả nên Di đành mất mát mình gả đến Vũ Phong, đàn ông của giám đốc Ân, một gã Di chưa hề gặp mặt.

Bạn đang xem:

Đứng trước cánh cổng đen khổng lồ lớn, Di hít thật sau, rồi cùng quản gia đi vào trong. Trước mặt Di, là người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi đang nở nụ cười trìu mến nhìn Di.

- ‘’ nhỏ là… Phạm Băng Di? ‘’

Di lặng lặng, chỉ khẽ gật đầu nhẹ. Ông Vương bảo Di lên tắm rửa, dứt sẽ có người đem bộ đồ mới vào cho Di. Rảo bước trên hành lang dài, băng qua những căn phòng tối, không ánh sáng, Di thoáng rùng mình vì tưởng chừng như mình đang đi vào mê cung không lối thoát, nếu không có người dẫn đường thì có lẽ Di đã phải đi lòng vòng để tìm lối ra. Đứng trước cánh cửa gỗ, Di bước vào. Cũng không mấy ngạc nhiên lúc bên vào là bồn tắm cổ điển dành mang đến công chúa thời xa xưa. Ở bên phải là lối nước chảy được thiết kế bằng cô gái tây nguyên cầm bình cổ. Di thích thú ngâm mình trong làn nước nóng, mỉm cười. Đã lâu rồi, Di không được tắm thoải mái như vậy.

Bỗng cánh cửa mở toang, người đàn ông trẻ xuất hiện, anh ta nhìn Di thoáng ngạc nhiên nhưng rồi nhanh chóng được thu lại.

Xem thêm: Guyton And Hall Textbook Of Medical Physiology, 13Rd Edition (2016) (Pdf) By John E

- ‘’ Cô là Băng Di? ‘’

Di gật đầu, anh ta nhếch môi tạo thành một đường cong.

- ‘’ Cơ thể cô cũng được lắm đấy, vợ yêu dấu ‘’

Nói xong, anh ta đóng nhẹ cửa, để lại dấu chấm hỏi to đùng được đặt ngay lập tức ngắn trên đầu Di. Một lúc sau, như chợt hiểu, Di đỏ mặt, vội vã nỗ lực bộ đồ được đặt trên kệ. Di từ từ đi xuống cầu thang, lại chạm mặt tên háo sắc lúc nãy.

- ‘’ bé tắm xong rồi sao?. Ngồi xuống đi ‘’ – ông Vương lên tiếng

Sau khi Di an tọa dưới chiếc ghế nệm, ông Vương nói tiếp.

- ‘’ Đây là Vũ Phong, con trai ta, cũng chính là chồng sắp cưới của con ’’. – ông Vương xoay sang Vũ Phong, nói – ‘’ còn đây là Băng Di, bé gái một người bạn của ta, hai con hãy làm quen thuộc đi ’’.Sau lời giới thiệu trịnh trọng của ông Vương, Vũ Phong vẫn yên ổn lặng, tay cầm dao và nĩa cắt thịt đều đều. Như quá quen thuộc với cá tính bất thường của đàn ông mình, ông Vương chỉ lắc đầu thở dài.