Bán máy tính all in one

-

Máy tính All In One

Máy tính All-in-One (tất cả vào một), là dòng sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của sản phẩm tính bàn (PC) và laptop. Điển hình nhất trong những số ấy là tính gọn vơi và kĩ năng cơ hễ cao.

Không kiểu như các sản phẩm khác, tất cả các link kiện bên trong máy như CPU, màn hình, bo mạch… hồ hết được tích hòa hợp lại để khiến cho một sản phẩm hoàn hảo.

Bạn đang xem: Bán máy tính all in one

*

Ưu điểm của máy tính All In One

Phù hợp với mọi không khí trong phòng

Nếu vị trí làm việc, nơi ở của bạn có diện tích s sử dụng hạn chế thì bài toán sắm một chiếc máy tính bàn truyền thống lâu đời cồng kềnh cùng với màn hình, thùng máy, bàn phím, chuột…sẽ không thật hợp lý. Nạm vào đó, máy tính All In One cũ sẽ là 1 trong những sự tuyển lựa đúng đắn.

Thiết kế đẹp, tương đối đầy đủ tính năng

Máy tính AIO thông thường sẽ được thiết kế theo hình dạng dáng gồm một chân đế và 1 màn hình, các link khiếu nại còn lại phụ thuộc vào mỗi hãng sản xuất sẽ được tích hợp với chân đế tuyệt ngay vùng sau màn hình.

Tuy được thiết kế theo phong cách đơn giản cơ mà AIO vẫn tích hợp không hề thiếu các cổng kết nối như USB, cổng âm nhạc 3.5 mm, VGA, Display port, cổng mạng. Hình như với các khe cắm mở rộng người dùng còn hoàn toàn có thể gắn thêm ổ đĩa quang đãng CD/DVD trên khối hệ thống máy tính AIO.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Gopro Hero 4 Điều Chỉnh Các Tính Năng Dễ Dàng

*

Cấu hình

Hiện ni máy tính All In One đều hoàn toàn có thể nâng Ram, ổ cứng một biện pháp dễ dàng. Chính vì thế AIO sẽ đáp ứng được tất cả nhu yếu của bạn. Hơn thế nữa nữa máy vi tính AIO thường vô cùng bền, hoàn toàn có thể sử dụng liên tiếp với cường độ cao trong thời hạn dài

Giá bán

Với những điểm sáng trên thì rất nhiều người vẫn nghĩ rằng giá bán của AIO cũng biến thành rất cao, dẫu vậy không laptop AIO có giá cả khá tuyên chiến đối đầu so với PC truyền thống.

Cam kết chỉ cung ứng máy tính AIO unique cao bảo hành dài giá bán rẻ.

Toàn bộ máy tính All In One mà doanh nghiệp máy tính Hoàng Anh chúng tôi cung cấp phần đông được nhập vào từ thị trường Nhật, Mỹ, Hàn được tinh lọc dựa bên trên 10 năm tay nghề từ model nào bền, sản phẩm nào dễ ráng thế, chạy cấp tốc và ổn định… unique được khẳng định bằng việc bh lên cho 12 tháng, 1 đổi 1 trong suốt quá trình hậu mãi.

*

Dell Optiplex 9020

Dell Optiplex 7040

HP Workstation Z210


Hãy truy vấn vào trang web https://loadingvn.com/ nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp.