Bàn phím rời cho android

-

Nếu chúng ta sở hữu một điện thoại thông minh chạy hệ quản lý Android to gan lớn mật mẽ, tuy nhiên lại gặp mặt điều có hại là bàn phím smartphone nhỏ. Điều này khiến hạn chế vận tốc đánh văn phiên bản và một số tác vụ cách xử trí khác. Hãy sử dụng ngay bàn phím cơ! android đã có thể chấp nhận được kết nối bàn phím cơ với điện thoại thông minh với các thao tác đơn giản. Sau đó là cách kết nối bàn phím cơ với điện thoại Android.

Bạn đang xem: Bàn phím rời cho android


Sử dụng USB OTG

Chúng ta hay nghĩ rằng, các thiết bị Android mỏng dính hơn bit liên kết của dây USB vì thế chúng ko thể tương thích với nhau, nên việc kết nối bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng Android là không thể. Thực tiễn thì họ hoàn toàn rất có thể kết nối 2 sản phẩm công nghệ này cùng với nhau thông qua bộ biến hóa USB. .Người ta sẽ thực hiện thiết bị biến hóa USB thành Micro-USB.

*

Sử dụng USB OTG để liên kết với bàn phím

Thiết bị thay đổi này mang tên là USB On-the-Go viết tắt là OTG. USB OTG có rất nhiều hình dạng và kích cỡ không giống nhau gồm cả loại không dây và bao gồm dây thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng của từng đối tượng khách hàng.

Kết nối bàn phím cơ với điện thoại Android rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần cắm đầu Micro-USB vào trang bị Android, kế tiếp cắm keyboard vào đầu USB. Chỉ cần thao tác dễ dàng này là kết nối đã được thành lập.

Sau khi kết nối với bàn phím xong xuôi thì họ còn phải thực hiện việc sở hữu đặt. Làm việc này không buộc phải nhưng này lại không mất không ít thời gian buộc phải để vừa đủ hơn các bạn cứ cài đặt cho chúng. Chúng ta có thể điều chỉnh theo sở trường ngay trường đoản cú đầu.

Cách setup như sau:

Vuốt thanh thông tin trên đầu màn hình hiển thị xuống lựa chọn mục Select keyboard layout.

Trong mục Choose keyboard layout, lựa chọn Default, nhưng bạn nên ấn setup keyboard layouts để có thêm nhiều mục chi tiết.

Xem thêm: Cách Tìm Tên Trên Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Hướng Dẫn Tìm Tên Trong Excel

Xem một lượt list và triển khai lựa lựa chọn layout bạn sẽ sử dụng. Tại đây chúng ta cũng có thể lựa chọn ngôn từ phù hợp.

Trong trường hòa hợp không thấy thông báo trên thanh đầu screen thì bạn hãy thực hiện thao tác bằng cách chọn Settings > Personal > Language và Input > Keyboard và Input Methods. Trên đây bạn sẽ thay đổi setup cho bàn phím.

Kết nối bàn phím cơ với smartphone Android qua Bluetooth

Thêm một phương pháp để bạn liên kết bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng thông minh Android, đó là sử dụng Bluetooth. Lúc áp dụng cách thức này, các bạn phải thiết lập một cấu hình thiết lập bàn phím Bluetooth. Trên thị trường có tương đối nhiều sản phẩm cho mình lựa chọn. Những sản phẩm này đa số được review là gồm kích thước nhỏ tuổi gọn hoặc kích thước trung bình, vận động ổn định và thời gian sử dụng pin lâu dài.

*

Kết nối bàn phím thuận tiện với Bluetooth

Khi sẽ trang bị xong xuôi bàn phím Bluetooth, bạn hãy bật smartphone lên, mở liên kết Bluetooth nhằm nó dò tìm với phát hiện bàn phím Bluetooth. Trên năng lượng điện thoại, vào Settings, kế tiếp chọn Bluetooth và device connection. Hãy ấn vào tìm kiếm để điện thoại dò tìm kiếm thiết bị bluetooth không dây gần đó.

Khi keyboard Bluetooth hiển thị trong danh sách các thiết bị được phát hiện nay trên điện thoại, hãy chọn Connect. Từ bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị các chỉ dẫn. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó. Lúc đã dứt xong liên kết bluetooth giữa điện thoại và keyboard bluetooth thì chúng ta có thể sử dụng keyboard cơ nhằm gõ trên điện thoại thông minh của mình.

Như vậy, với keyboard bluetooth, bằng phương pháp kết nối đơn giản với điện thoại cảm ứng Android, bạn đã sở hữu thể gõ bàn phím trên điện thoại cảm ứng một cách nhanh chóng và nhân thể lợi. Dịp này, chiếc smartphone của chúng ta đóng vai trò như một cái máy tính, giúp đỡ bạn xử lý các quá trình một cách lập cập và thuận tiện nhất.

Kết luận. Bàn phím trên điện thoại không đủ để bạn triển khai các thao tác một cách hối hả do đó, thêm bàn phím cơ bạn sẽ thực hiện các công việc trên điện thoại thông minh một cách xuất sắc nhất. Cùng với 2 phương pháp cài đặt bàn phím cơ với điện thoại Android là sử dụng USB OTG và dùng bàn phím Bluetooth, các bạn sẽ có thể dùng keyboard cơ soạn thảo văn bạn dạng hay gameplay tùy thích. Chúc bạn có số đông trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và thú vị!