Darius mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ darius top, aram

-
Bảng ngọc Darius mùa 12 và giải pháp lên trang bị Darius guide những trang bị lối chơi Darius build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Darius mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ darius top, aram


Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – Đại tướng tá Noxus.


*
Bảng ngọc Darius Top

Darius -> Đắc thắng -> tốc độ đánh -> Chốt chặn sau cuối Chinh Phục


Xem tướng kìm hãm Darius – Đại tướng Noxus cùng bảng bổ trợ Diana mùa 12 Vầng Trăng bi thiết tại đây.


Phép hỗ trợ Darius

*
*

Khi bạn có nhu cầu hỗ trợ lũ tốt dịch chuyển sẽ là sự việc lựa chọn hợp lý, ngoài ra nó cũng giúp Darius khá nhiều trong trường hợp gặp phần đông tướng có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng cực ký tương xứng với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát phương châm liên tục gây giáp thương + Tốc phát triển thành nữa, cực nhọc có đối thủ nào chạy thoát khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu mong muốn hổ báo win đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức khỏe sớm.

Điểm khỏe mạnh và yếu hèn Darius

Điểm mạnh:

– Khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.

– Lượng gần cạnh thương thuở đầu tốt, ví như được đùa trong giao tranh khả năng gây sát thương siêu bự kèm với chính là độ trâu bò gồm thừa.

– kĩ năng đì đường hầu hết các địch thủ cực cao ngay từ đầu trận.

– Chiêu Q góp Darius rất có thể hồi phục hơi tốt, đặc biệt khi có không ít mục tiêu.

– cùng với nội tại Xuất Huyết đưa về lợi cụ solo tay đôi khỏe mạnh mẽ, ko ngán các tướng tanker huyết trâu – có ưu thế lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

– Tầm tiến công ngắn, ko có tài năng áp cạnh bên tức thời

– hại hiệu ứng khống chế cứng.

– cần có chút thời hạn để tích điểm nội tại, nếu còn muốn gây damge khỏe khoắn nhất.

– vào giao tranh cần có chiêu cuối nhằm phát huy rất là mạnh

– Darius thiếu sự cơ động tương tự như những năng lực khống chế cứng, sẽ khiến Darius thụ động và dễ bị thả diều.

– Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị có tác dụng tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, quan trọng về cuối game.

Bảng tài năng Darius

Thứ tự nâng kỹ năng Darius max Q -> E -> W:

*
Tàn Sát Q: kĩ năng gây liền kề thương chính của Darius, đề nghị nâng tối đa đầu tiên. Kẻ thù trúng đề xuất lưỡi rìu sẽ nhận tiếp giáp thương lớn hơn nhiều so với cán rìu, bắt buộc hay chú ý tới khoảng cách của mục tiêu khi tung ra chiêu trò này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm trong ba cấp độ đầu để sở hữu hiệu ứng làm chậm chạp trong cỗ combo. Cùng với lượng làm cho chậm đến từ hai phương pháp này thì Darius sẽ có tác dụng cấu máu cực giận dữ nếu kẻ thù dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội tại xuyên sát theo %, Bắt giữ sẽ bắt buộc nâng tối đa sản phẩm công nghệ hai để Darius sở hữu các xuyên gần cạnh nhất hoàn toàn có thể về giữa trận, góp Đại tướng mạo Noxus có thể gây ngay cạnh thương giỏi cả trên rất nhiều tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo lever của Darius.

Nội tại – Xuất Huyết

Darius tung ra các vố đánh với cùng một sự đo lường và thống kê vô cùng bao gồm xác, buộc phương châm phải bị Xuất Huyết. Cảm giác này rất có thể cộng dồn lên đến mức tối nhiều năm lần. Nếu kẻ thù bị xuất huyết tại mức tối đa, Darius sẽ nhận thấy hiệu ứng sức mạnh Noxus, cộng thêm một lượng gần kề thương lớn.

Xem thêm: Ipadian 3 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Máy Tính Chơi Game Tốt Nhất 2020

Tàn gần kề – Q

Darius múa rìu bao bọc mình. Những kẻ thù trúng yêu cầu lưỡi rìu vẫn nhận các sát yêu mến hơn những kẻ bị trúng cần cán rìu. Darius vẫn hồi máu lại phụ thuộc vào số tướng mạo bị lưỡi rìu chém phải.

Darius được hồi 12% số Máu sẽ mất dựa vào số tướng địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết quản của đối phương. Lúc bị tung máu, nạn nhân có khả năng sẽ bị giảm tốc độ Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp theo sau của Darius gây cạnh bên thương trang bị lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng tích điện và 50% thời gian hồi chiêu nếu tàn phá được mục tiêu.

Bắt giữ – E

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương thứ lí của hắn quăng quật qua một số trong những phần trăm liền kề của mục tiêu. Lúc được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ thù bằng mẫu rìu của mình và kéo chúng đến bên cạnh hắn.

Kích hoạt: Kéo những đối thủ trước mặt lại gần Darius và làm chậm trễ chúng 40% trong 1 giây.

Chiêu cuối – Máy Chém Noxus

Darius nhảy đầm xổ vào trong 1 tướng địch rồi tấn công bằng một cú vấp ngã chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng giáp thương sẽ ngày càng tăng dựa trên các điểm cộng dồn Xuất máu trên mục tiêu. Nếu thiết bị Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này hoàn toàn có thể được tái thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ cho một tướng mạo địch với tung một cú xẻ chí tử, khiến 100/200/300 (+) cạnh bên thương chuẩn. Với mỗi điểm cùng dồn Xuất huyết trên mục tiêu, lắp thêm Chém Noxus khiến thêm 20% tiếp giáp thương.

Sát thương buổi tối đa:

Nếu đồ vật Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái thực hiện chiêu này trong tầm 20 giây.

Ở cung cấp thứ 3, đồ vật Chém Noxus sẽ được giải phóng hoàn toàn – đào thải Năng lượng tiêu tốn và nếu thiết bị Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời hạn hồi chiêu sẽ tiến hành hồi lại ngay lập tức lập tức.

Cách lên đồ Darius

Các trang bị lúc đầu cho Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu được người chơi ưa thích và áp dụng nhiều đến Darius, nếu như khách hàng tự tin trước đối thủ có thể chọn Kiếm Doran

Lên giày cho Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là 1 trong sự lựa chọn thực hiện nhiều đến Darius, trường hợp đi mặt đường với Top pháp sư hoặc tướng tá có tài năng khống chế bạn cũng phải lên Giày Thủy Ngân

Trang bị bao gồm Darius

*

Cung cấp hàng tá chỉ số có ích cần thiết, đặc trưng việc tăng tốc độ di chuyển -> rất có lợi bởi Darius khá đủng đỉnh không có khả năng tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy lựa chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng Darius Top

Móng vuốt: là sản phẩm lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên cho Darius, vừa tất cả sát thương, vừa tăng mức độ chống chịu đựng trâu bò cả STVL với SMPT mang lại đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như đang nói bên trên Darius khá đù trong câu hỏi di chuyển, cho nên vì thế Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề này, nó giúp tăng kỹ năng đi đường tương tự như tiếp cận kim chỉ nam nhanh mang đến Darius.

Giáp tâm linh: tăng thời hạn hồi chiêu và kháng phép -> góp Darius khỏe mạnh hơn khi tuyên chiến đối đầu với mọi tướng pháp sư

Giáp thiên thần: vì chưng phải dấn thân giao tranh tương đối nhiều, vật dụng này sẽ khiến Darius bình yên và sáng sủa hơn lúc trở về cuối game.