Bảng giá thiết bị vệ sinh toto 2020

-

Sản phẩm tới từ thương hiệu TOTO luôn luôn được review là trong những thiết bị lau chùi có unique tốt nhất.

Bạn đang xem: Bảng giá thiết bị vệ sinh toto 2020

bảng báo giá thiết bị dọn dẹp TOTO chi tiết và cập nhật mới độc nhất 2021 sẽ được thiết kế bên trong Ra Khơi tổng đúng theo ngay dưới đây. Cùng tham khảo để xem xét lựa chọn từ bảng giá chỉ thiết bị lau chùi TOTO của shop chúng tôi để chọn lọc được sản phẩm cực tốt nhé!


1. Bảng giá thiết bị lau chùi và vệ sinh TOTO trên thị phần hiện nay

Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp TOTO là yêu mến hiệu tới từ Nhật Bản. Uy tín này chú ý đến các dòng sản phẩm cao cấp phục vụ giới thượng lưu phải không chấm dứt đầu tư phân tích và phát hành những dòng sản phẩm thiết bị dọn dẹp và sắp xếp thông minh, bền bỉ, gồm tính thẩm mĩ cao.

Là cái sản phẩm cao cấp có thời gian chịu đựng đáng nể nên báo giá thiết bị lau chùi TOTO trên thị trường bây chừ luôn nhận ra sự nhiệt tình của khách hàng.

*
Các mẫu mã thiết bị toto hiện đại

Dự báo những loại thiết bị vệ sinh toto năm 2021 sẽ không còn ngừng thay đổi về giá. Yêu cầu nếu quý vị đang xuất hiện ý định bán buôn các thiết bị lau chùi TOTO bao gồm hãng mang lại nhà bếp, bên tắm, nhà lau chùi của mình, đừng bỏ lỡ bảng giá thiết bị dọn dẹp TOTO được update mới tuyệt nhất bởi nội thất Ra Khơi sau đây nhé!

2. Bảng giá bồn cầu TOTO

Sản phẩm bồn mong TOTO có giá trong vòng 2,6 triệu đến 40 triệu tùy vào một số loại sản phẩm bạn muốn mua là bể cầu 1 khối tốt 2 khối, trệt TOTO nắp thường hay nắp bồn cầu sáng dạ toto. Đặc biệt, ở chiếc TOTO Washlet vì chưng có ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội bắt buộc có túi tiền cao hơn. Bảng giá bồn cầu Toto cụ thể như sau:

*
Bảng giá thiết bị bể cầu lau chùi TOTO

3. Bảng báo giá lavabo TOTO

Lavabo Toto có tương đối nhiều loại sản phẩm như: Lavabo âm bàn, dương vành, treo tường, buôn bán âm bàn,…với mức chi phí dao cồn từ 1.500.000đ cho 130.000.000đ tùy từng model.

*
Bảng giá bán thiết bị lau chùi và vệ sinh TOTO – báo giá lavabo TOTO

Tham khảo: bảng giá Lavabo Toto chi tiết, update mới tuyệt nhất 2020

4. Bảng báo giá vòi sen tắm rửa TOTO

Vòi sen tắm TOTO có không ít kiểu dáng vẻ khác nhau, thiết kế nào cũng chú trọng cải thiện tính ứng dụng và tiết kiệm thời gian, sức lực lao động vệ tạo phẩm cho tất cả những người dùng. Giá thành phầm vòi sen TOTO bao gồm hãng gồm giá xấp xỉ từ bên trên 350.000đ mang lại trên 12.000.000đ.

Xem thêm:

*
Bảng giá chỉ thiết bị vệ sinh TOTO – báo giá vòi sen vệ sinh TOTO

Tham khảo: báo giá Vòi sen Toto năm 2020.

5. Báo giá vòi lavabo TOTO

Vòi lavabo Toto tất cả giá xấp xỉ từ trên 900.000đ cho trên 10.000.000đ cho một sản phẩm. Vòi lavabo Toto có tương đối nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, được chia thành 2 loại chính là vòi lavabo lạnh, vòi vĩnh lavabo nóng rét cao cấp

*
Bảng giá chỉ thiết bị dọn dẹp và sắp xếp TOTO – làm giá vòi Lavabo TOTO

Tham khảo: báo giá Vòi lavabo TOTO với nhiều ưu đãi lớn trong thời điểm 2020

6. Bảng báo giá bồn rửa ráy TOTO

Bồn rửa ráy TOTO bao gồm hãng tất cả giá giao động từ 8 triệu mang lại sản phẩm bình dân đến 100 triệu đồng cho những thành phầm bồn rửa ráy cao cấp. Tùy vào chất liệu, technology của thành phầm mà các bạn lựa chọn.

*
Bảng giá bán thiết bị dọn dẹp vệ sinh TOTO – báo giá bồn tắm TOTO

Tham khảo: bảng báo giá sản phẩm Bồn tắm Toto mới nhất 2020

7. Báo giá vòi cảm ứng TOTO

Vì đó là dòng sản phẩm thời thượng chính hãng, Vòi cảm ứng Toto gồm giá xấp xỉ từ bên trên 1.000.000đ cho trên 16.000.000đ/sản phẩm.

Tham khảo: bể tiểu TOTO  tiên tiến nhất 2020

8. Nội thất Ra Khơi – Đại lý cung ứng thiết bị lau chùi và vệ sinh TOTO uy tín trên TP HCM

Nội Thất Ra Khơi mong muốn rằng bảng giá thiết bị dọn dẹp và sắp xếp TOTO chi tiết trên đây sẽ giúp đỡ quý vị có cái nhìn bao quát về các dòng sản phẩm thiết bị lau chùi và vệ sinh thông minh TOTO. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tìm cài đặt được sản phẩm phù hợp nhất giành riêng cho gia đình. Ngoài dòng sản phẩm đến từ uy tín TOTO, chúng ta cùng có thể bài viết liên quan báo giá chỉ thiết bị lau chùi Viglacera, báo giá thiết bị lau chùi INAX,…

Nội Thất Ra Khơi tự hào là đơn vị chức năng – showroom thiết bị lau chùi TOTO TP HCM chủ yếu hãng, bảo hành chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần bấm số đường dây nóng 0971606565 của thiết kế bên trong Ra Khơi, nhân viên support của shop chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được thành phầm ưng ý nhất.