Banner quảng cáo điện thoại

-

4 mẹo xây cất banner pr trên điện thoại

Thiết kế banner quảng cáo trên smartphone di động cũng như thiết kế bất kỳ thứ gì khác. Nó cần phải trông tốt vời, thu hút người theo dõi mà nó hướng tới và ở đầu cuối là chuyển đổi. Sau trên đây loadingvn.com share cho bạn một số ít mẹo khi thiết kế banner để hiển thị tốt nhất trên điện thoại.

Bạn đang xem: Banner quảng cáo điện thoại


*

1. Giữ nó đối kháng giản

Đừng khiến cho quảng cáo của chúng ta trở nên ồn ào và tạp nham .. Chúng ta đang làm việc với không gian màn hình hạn chế, bởi vậy bạn không thích làm phiền người theo dõi của mình. Suy xét sử dụng thi công đơn giản, gọn gàng. Một cái gì đấy dễ đọc, trông rất nổi bật mà không nhất thiết phải nhảy.Cách tiếp cận này sẽ không chỉ làm thích hợp đối tượng của bạn mà còn giúp cải thiện chất lượng của những quảng cáo banner nói chung. Cung cấp đó, những công ty như Google với Apple hiện giờ đang phạt hiển thị quảng cáo hình ảnh xâm nhập - vị vậy xuất sắc hơn là nên an toàn và không làm cho phiền fan xem của bạn!

2. Bản sao súc tích

Rất những nhà quảng cáo, đặc biệt là những đơn vị quảng cáo có banner có phong cách thiết kế cho màn hình laptop để bàn, bao phủ đầy quảng cáo của mình bằng bạn dạng sao. Nhiều tin tức về sản phẩm hoặc dịch vụ họ đang bán được hiển thị trên nền hoặc bên cạnh hình ảnh.Tuy nhiên, với thiết bị di động, phương pháp tiếp cận này sẽ không hiệu quả. Sản phẩm nhất, giả dụ bạn có khá nhiều văn bản, các bạn không thể dự đoán nó đã trông ra làm sao trên mọi kích cỡ màn hình. đồ vật hai, các bạn chỉ tất cả vài giây để thú vị sự chú ý. Trên sản phẩm di động, mọi bạn có xu thế duyệt nhanh và bỏ qua mất những máy không quan liêu tâm, vị vậy nếu bạn yêu cầu họ hiểu qua những dòng và dòng văn bạn dạng trên một quảng cáo, rất hoàn toàn có thể họ sẽ không còn làm vậy.Đối với những quảng cáo dành riêng cho thiết bị di động, bạn cần giữ mang lại thông điệp của bản thân mình ngắn gọn với linh hoạt. Bao gồm một thông điệp rõ ràng, nhưng chế tác đủ sự tò mò và hiếu kỳ để người theo dõi của bạn có nhu cầu nhấp qua.
*

3. Im thin thít là vàng

Là một nhà tiếp thị phát âm biết, hoàn toàn có thể bạn đang sử dụng banner video clip hoặc đoạn phim trong banner, như 1 phần của phối kết hợp quảng cáo trên thiết bị cầm tay của mình. Mặc dù nhiên, tất cả một yếu hèn tố đặc trưng mà những thương hiệu vẫn chưa tính đến: âm thanh.Tại sao bạn phải quan tâm? số đông mọi tín đồ sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của họ tại bất kỳ thời điểm nào hoặc đang nghe gì đó hoặc không thích âm thanh phạt ra tự loa khi bọn họ ở vị trí công cộng. Quảng cáo video truyền thống nhờ vào âm thanh tương tự như thông điệp hình ảnh, đó là 1 trong vấn đề.Ngày nay, phần đa người trí tuệ sáng tạo làm đoạn phim hoàn toàn không có âm thanh; chúng được thiết kế riêng đến trải nghiệm di động. đông đảo thứ buộc phải được truyền tải thông qua hình ảnh. Kế bên ra, nếu như bạn đang sử dụng tính năng auto phát đoạn phim trong biểu ngữ thì điều đó tức là bạn tất cả tối nhiều 15 giây nhằm truyền download thông điệp của mình. Hãy biến đổi những giây đó thành giá chỉ trị! bao gồm một câu chuyện đối chọi giản, ngừng bằng một CTA cụ thể và lặp lại.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Đoàn Thuyền Đánh Cá Dễ Nhớ, Ngắn Gọn, Sơ Đồ Tư Duy Đoàn Thuyền Đánh Cá

4. Các nút CTA đầy đủ lớn

Cuối cùng, các nút cùng CTA của bạn phải đủ mập để va vào hoặc vuốt. Chúng cũng phải liên quan đến quảng cáo, vày mọi fan đang bấm vào chúng, vắt vì sử dụng con trỏ chuột nhỏ dại để nhấp.Cũng đừng tạo nên chúng vượt lớn! bạn có nhu cầu tránh bọn chúng chiếm cục bộ màn hình. Chúng phải đủ bự để nhấn với vẽ mắt nhưng không thật to để triển khai lu mờ thông điệp.
Thiết kế pr biểu ngữ trên smartphone di đụng phải đối kháng giản. Thường xuyên thì ý tưởng đơn giản và dễ dàng nhất sẽ có tác động to nhất. Và các bạn chỉ có vài giây để si khán giả của bản thân mình nên hãy nhằm banner quảng cáo đó phát huy hiệu quả tối ưu nhất.Cần xây cất banner tương tác loadingvn.com nhé !