Báo trà sữa cho tâm hồn

-
HHT - Trà sữa cho trọng điểm hồnsố mon 9/2020 tạo đương lúc mùa thu đẹp nhất, là 1 trong người bạn đồng hành dịu dàng mà hầu hết tâm hồn mơ mộng không thể thiếu.

Bạn đang xem: Báo trà sữa cho tâm hồn

Trà sữa cho trọng điểm hồn số mon 9/2020 chào đón sự quay trở về của cây cây bút trẻ Lam Trang (tác đưa của tuyển chọn tập truyện ngắn đều kẻ đi lạc xứ mơ) cùng với truyện ngắn Lạc vào xứ sở giấc mơ đầy kỳ ảo. Cả câu chuyện y hệt như thể một chuyến phiêu bạt đến xứ diệu kỳ, như Alice rơi vào hoàn cảnh Xứ Thần Tiên, như Wendy cất cánh đến Neverland. Nhưng cũng là một trong cuộc hành trình đi tìm lại đều phần nội trung ương đã tiến công mất của một người.


*

Trà sữa cho trung tâm hồn luôn đón nhận các cây bút mới, với ở số này fan hâm mộ sẽ được làm quen cùng với hai khuôn mặt mới. Bảo là một trong những cây cây bút mới xuất hiện thêm dạo ngay gần đây, tuy vậy với sức viết khỏe cùng giọng văn giàu chất thơ, phảng phất chút u ai oán thành thị, tiềm ẩn sẽ sớm không còn xa lạ với độc giả.Những chuyến tàu đêm của Bảo sẽ chuyển những fan hâm mộ xa đơn vị đi một hành trình dài ngược tìm tới kỷ niệm tuổi thơ. Có thể các bạn sẽ rơi nước mắt, bởi vì những câu chữ của Bảo quá đỗi tinh khôi, mang về bao ấm cúng nhưng đồng thời cũng đầy nuối tiếc nuối.

The blue Dolphin trái ngược cùng với Bảo, là một trong những tâm hồn đàn bà tính và mơ mộng, tưởng chừng quả đât trong đôi mắt của “Cá heo xanh” ngập cả những gam màu bùng cháy nhất. In the mood for love là 1 chuyện tình được The xanh Dolphin viết với các rung cồn rất phụ nữ tính, khôn cùng ngọt ngào.

Ngoài truyện ngắn, Trà sữa cho vai trung phong hồn số mon 9 dĩ nhiên vẫn không thể không có những bài viết truyền cảm hứng. Ngước đầu lên Lolita! không những là một bài viết về một phong cách thời trang, mà còn là một về cách biểu hiện sống của một cô gái, và ngọt ngào và đầy kiêu hãnh. Đừng là bạn đường an phận nói chuyện với bạn về phong thái chọn đều người đồng hành trên hành trình cuộc sống - hầu hết người để giúp bạn biến chuyển một phiên bạn dạng tốt hơn của bao gồm mình. Và nếu khách hàng đang bắt buộc một chút chững lại giữa cuộc sống vội vã, hãy đọc ba bài xích thơ ngắn của ViVi.


Xem thêm: Chia Sẻ Cách Cài Mac Os Trên Pc Với Clover Bootloader, Hướng Dẫn Cài Đặt Macos Trên Pc

*

SHINE - Tỏa sáng sủa là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica Jung, trailer về một trái đất K-Pop qua góc nhìn của một cô gái người Mỹ nơi bắt đầu Hàn - Rachel Kim. Cuốn sách được Hoa học tập Trò tạo độc quyền cùng thời gian với phần lớn phiên bản ngôn ngữ không giống trên toàn nắm giới. Nhưng bạn đã có thể phát âm trước một trích đoạn từ cuốn sách này bên trên Trà sữa cho trung tâm hồn số tháng 9. Nhảy mí, đó là một trong những chương hữu tình và ngọt ngào và lắng đọng nhất của SHINE - Tỏa sáng sủa đấy!


*