Bật chế độ theo dõi trên fb

-

Nhiều người dùng Facebook hiện nay đang thắc mắc cách bật chính sách theo dõi trên Facebook để hiển thị con số người vẫn theo dõi bạn. Đây là 1 trong trong những chức năng của mạng xã hội Facebook, giúp tín đồ dùng rất có thể biết được ai đang cân nhắc mình hoặc phần nhiều nội dung bản thân đăng thiết lập công khai. Hãy cùng tìm hiểu cách bật cơ chế người quan sát và theo dõi trên Facebook và thực hành thực tế ngay nhé.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi trên fb


1. Bật chế độ theo dõi bên trên Facebook có tính năng gì?

Nhiều người chưa biết cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook cũng tương tự thực hiện vấn đề đó mang đến tác dụng gì vào suốt quá trình sử dụng mạng làng mạc hội số 1 toàn cầu. Thực tế, vấn đề mở theo dõi sở hữu đến cho bạn một số tác dụng đáng thân yêu như sau:

Nhận được con số người quan sát và theo dõi cao giúp tăng cường mức độ uy tín của bạn. Đây là trong số những yếu tố quan trọng đặc biệt mà những bạn kiếm chi phí online bắt buộc đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhânCho phép bạn khác theo dõi bài bác đăng, bạn dạng tin của khách hàng mà không phải kết bạnTăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình ảnh của bạn
Bạn sẽ nhận ra nhiều tiện ích khi bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Nhìn tầm thường thì việc vận dụng cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook sẽ mở ra một mục new trên trang cá nhân, được mở thêm tính năng theo dõi và quan sát để những người dân quan tâm hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc theo dõi các bạn hoặc kết bạn, sinh sản thêm app trong quá trình sử dụng mạng làng hội.

2. Hướng dẫn nhảy nút theo dõi và quan sát trên trang Facebook 2022

Thực tế, biện pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook khá đối kháng giản, trước tiên là bạn cần bật nút theo dõi trên trang cá nhân để những đối tượng khác có thể click vào và bước đầu theo dõi những các bài bác đăng của bạn. Vấn đề bật nút theo dõi rất có thể thực hiện theo tuần từ bỏ sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, lựa chọn vào hình tượng “Thêm” hoặc “Mở rộng” bên góc phải, lựa chọn tiếp Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt


*
Tiến hành công việc để truy cập vào cài đặt đặt

Bước 2: Kéo đến mục Quyền riêng rẽ tư > chọn Bài viết công khai > tại mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn hãy tick vào ô Công khai để bật nút Theo dõi trên trang cá nhân. Bởi vậy là các bạn đã thực hiện thành công bí quyết bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook.


*
Thực hiện theo chỉ dẫn là bạn đã có thể bật nút theo dõi trên trang cá nhân thành công

3. Giải pháp bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng iPhone

Với đa số mẫu smartphone iPhone, bạn sẽ có phương pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng thuận tiện và đơn giản. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Ấn vào phần icon 3 gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình tiếp nối tìm đến mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư > Ấn lựa chọn Cài đặt


*
Vào cài đặt & quyền riêng tư để mở download đặt

Bước 2: Ấn tiếp vào mục Bài viết công khai > tại vị trí Ai hoàn toàn có thể xem tín đồ theo dõi trên dòng thời gian của bạn, ấn tick vào ô Công khai


*
Tích vào ô mang lại Công khai

Bước 3: quay trở lại trang cá nhân chọn vào ô Chỉnh sửa chi tiết công khai và thường xuyên ấn vào mục Chỉnh sửa ở góc cạnh phải


*
Ấn vào chỉnh sửa nằm sống mục chi tiết trên trang cá nhân

Bước 4: Lướt xuống dưới cùng và tick vào Người theo dõi > chọn Lưu. Vậy là chúng ta đã trả tất biện pháp mở chính sách theo dõi bên trên Facebook bằng apple iphone một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.


*
Lưu lại và các bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi hiện tại ra

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook hoàn toàn có thể áp dụng cho các dòng apple iphone cũ bao gồm thể update được phiên bạn dạng Facebook mới, trong khi thì người dùng các dòng điện thoại apple iphone mới như iPhone 13 Series cũng có thể áp dụng ngay.

4. Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bên cạnh đó, người tiêu dùng các thiết bị game android như điện thoại cảm ứng Samsung, Xiaomi, OPPO hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp mở chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên với tìm icon Mở rộng ở góc phải màn hình, sau đó đi mang đến phần Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > chọn Cài đặt > chọn tiếp Cài để trang cá nhân > Bài viết công khai

Bước 2: tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi > bạn hãy tick vào cơ chế Công khai


*
Chọn chính sách Công khai trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi

Bước 3: fan dùng rất có thể quay lại đồ họa trang cá nhân, ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai > Kéo cho phần Chi tiết, bạn nên chọn lựa Chỉnh sửa.

Ở hình ảnh tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống dưới cùng và tick vào phần Người theo dõi, tiếp nối ấn giữ lại. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy con số người theo dõi trang cá nhân của bản thân > ở đầu cuối ấn vào Lưu để hoàn tất biện pháp bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.


*
Lưu lại để tùy chỉnh thiết lập hiển thị con số người theo dõi

Trái ngược với cách bật chính sách theo dõi trên Facebook, họ còn gồm cách khóa trang cá thể để bảo mật thông tin cá thể tốt hơn.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 4 10.1 Cũ, Samsung Galaxy Tab 4 10

5. Bí quyết bật cơ chế theo dõi trên Facebook bằng máy tính, PC

Ngoài ra, bọn họ cũng rất có thể áp dụng biện pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng máy vi tính hay PC so với những ai không tiện làm việc trên điện thoại. Các thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng như sau:

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính:

Bước 1: tại giao diện thứ nhất khi bắt đầu đăng nhập thành công, chúng ta ấn vào nút mũi tên ở góc phải screen để khối hệ thống hiện ra các tùy chọn. Click chọn thiết lập & quyền riêng tứ > cài đặt


*
Mở phần cài đặt đặt

Bước 2: Tại mục nội dung bài viết công khai làm việc thanh tài năng bên trái, các bạn hãy ấn vào và lựa chọn nhìn vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi sinh sống khung bên phải. Nếu hiện trạng thái đang ở các bạn bè, bạn hãy click vào vào lựa chọn Mọi người


*
Bật chế độ Mọi người

Như vậy là chúng ta đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

Cách làm hiển thị con số người theo dõi trên trang Facebook cá nhân

Bước 1: Trong bối cảnh trang newfeed Facebook, bạn có thể đi mang đến trang cá nhân bằng cách ấn vào hình thay mặt ở góc màn hình.


*
Ấn vào tên Facebook làm việc góc màn hình để cho trang cá nhân

Bước 2: trên mục giới thiệu, ấn vào nút Chỉnh sửa đưa ra tiết


*
Ấn vào ô sửa đổi chi tiết

Bước 3: Trong hành lang cửa số Chỉnh sửa đưa ra tiết, bạn có thể kéo xuống mang đến mục Người theo dõi, gạt thanh trượt để nhảy tính năng, sau cuối ấn vào nút Lưu


*
Gạt thanh công tắc nguồn để mở chế độ

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh cấu hình thành công thì chúng ta có thể quay lại mục ra mắt để xem thành quả đó là số fan theo dõi đang hiển thị lên trang cá nhân.


*
Số số lượng người theo dõi vẫn hiển thị bên trên trang cá nhân

Bật mí thêm là trong trường hợp tài khoản Facebook của người sử dụng bị loại bỏ hóa, bạn cũng có thể thực hiện giải pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook hiệu quả, an toàn, bảo vệ tính bảo mật cao.

6. Tổng kết

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu hết 3 giải pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook đảm bảo an toàn thành công 100%. Những nhiều người đang muốn bật theo dõi cho trang cá thể thì bạn cũng có thể áp dụng ngay giữa những phương thức này cùng kiểm tra kế quả chỉ trong tích tắc.

Bên cạnh đều thủ thuật giỏi thì các bạn còn rất có thể theo dõi rất nhiều tin tức công nghệ hấp dẫn khác trong những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ dở nhé!

Đến ngay Di Động Việt – hệ thống phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng: Điện thoại, laptop, phụ khiếu nại với mức giá vô cùng lôi kéo đi kèm các ưu đãi khác, hứa hẹn là thiên đường buôn bán để bạn dừng chân.

Di Động Việt


5/5 - (1 bình chọn)
0 lượt yêu thích
cách bật cơ chế theo dõi trên Facebookcách mở chế độ theo dõi trên Facebookchế độ theo dõi và quan sát trên FacebookFacebooklượng tín đồ theo dõi bên trên Facebook

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được khắc ghi *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Bài liên quan
hệ thống 32 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đã kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả góp linh hoạt với khá nhiều phương thức.
349 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho, tiền Giang (Sắp mở bán)550 Đại lộ Đồng Khởi, TP bến tre (Sắp mở bán)01 Xuân Thuỷ, Quận ước Giấy, thành phố hà nội (Sắp mở bán)869 tỉnh Lộ 43, Phường Tam Bình, Thủ Đức324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 
Xem toàn bộ 32 cửa hàng Di Động Việt
hệ thống 09 shop SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình siêu thị in shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Khu vực chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá tốt nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Xem tất cả 09 shop SiS Mobifone - Di Động Việt
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi support máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Kết nối Di Động Việt
Hỗ trợ thanh toán
*
DMCA.com Protection Status
loadingvn.com - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.Website đang trong tiến trình thử nghiệm & xét chăm bẵm cho giấy phép hoạt động


loadingvn.com - phiên bản quyền ở trong về Di Động Việt.Website sẽ trong quy trình tiến độ thử nghiệm & xét để mắt cho giấy phép hoạt động