Bỏ chặn bạn bè facebook

-

Như chúng ta đã biết, khi áp dụng Facebook, bạn chắc chắn là sẽ chạm mặt được không hề ít người phiền phức. May mắn thay, tất cả một biện pháp giúp bạn xử lý vấn đề này kia là chặn (Block) bọn họ là xong, điều này cũng trở nên khiến đến họ sẽ không thể thấy được phần nhiều gì mà bạn đã đăng download trên chiếc thời gian, thêm thẻ, mời gia nhập vào những sự kiện nhóm, chẳng thể nhắn tin, hoặc kết chúng ta với bạn. Nhưng bởi vì một lý do nào đó, bạn có nhu cầu hủy bỏ khả năng này thì cần làm cụ nào, hãy cùng mình mày mò cách bỏ chặn Facebook trên lắp thêm tính, điện thoại đơn giản và dễ dàng ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Bỏ chặn bạn bè facebook


Bỏ ngăn Facebook là gì?

Bỏ chặn Facebook sẽ giúp đỡ người khác có thể xem được dòng thời gian, kết bạn, nhắn tin với chúng ta như bình thường. Vậy làm cách nào để bỏ chặn người khác trên Facebook đơn giản dễ dàng và lập cập nhất?


Tất nhiên là bạn vẫn rất có thể bỏ chặn bằng hữu hoặc người dùng trên Facebook khác nếu muốn. Nhưng đúng là phải làm gì? không ít người cần sử dụng Facebook chạm chán vấn đề này, bởi tùy lựa chọn này khó hoàn toàn có thể tìm thấy trong thiết lập của tài khoản. Để rất có thể giúp bạn dễ dàng làm được điều này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách quăng quật chặn bên trên Facebook dành cho cả máy tính để bàn và smartphone ngay dưới đây.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Mã Số Thuế Theo Cmnd Cccd, Tra Cứu Thông Tin Người Nộp Thuế

Cách bỏ chặn Facebook người khác trên máy tính

Bước 1: Tại home của Facebook, chúng ta hãy nhấn vào dấu Mũi thương hiệu xuống nằm ở vị trí góc phải kê mở thực đơn thả xuống, nhấn lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư, lựa chọn tiếp Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
loadingvn.com là trang web chuyên share những kiến thức hay về hệ điều hành và quản lý Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất không hề thiếu mọi thể loại, Phim hình ảnh của nhiều quốc gia.