“đức phật tái sinh” ở nepal đã trở về

-

Theo mái ấm gia đình và hàng xóm, Bomjon thường cư xử khác hoàn toàn so với gần như đứa trẻ chúng ta Bomjon, hay quan sát tín đồ khác hành lễ với cùng mong nguyện. Bomjon ra đời với "bản tính hoà hoãn" và không khi nào đánh nhau hay ám sát một con vật. Khi ban đầu lên năm Bomjon chỉ ăn uống thức ăn thừa, cùng nhịn đói ví như thức ăn uống thừa ko còn.

Bạn đang xem: “đức phật tái sinh” ở nepal đã trở về

Bạn đang xem: người tình tát tái sinh nghỉ ngơi nepal

Khi bà mẹ Bomjon thường xuyên khuyên nhủ, Bomjon hái sáu dòng lá đa đưa cho bà bầu và nói "Mẹ hãy về công ty và chứa kỹ các cái lá này. Nếu tiến công mất chúng, mẹ sẽ không còn thể search thấy con. Nếu bà bầu còn chúng, bé sẽ luôn bên mẽ mãi mãi."


*

Theo rất nhiều môn đồ, Bomjon rất có thể là một người thương tát, một bạn đang trên bé đường đạt tới sự khai sáng cục bộ của một đức Phật.Những tuyên cha khác nhận định rằng Bomjon cũng có thể là hiện tại thân của người thương Tát Maitreya, người kế thừa theo tiên lượng của ưng ý Ca Mâu Ni.

Những bạn tôn sùng Bomjon nhận định rằng Bomjon đã sống nhiều tháng mà lại không phải chút nước nào.Thậm chí ví như Ram quả thực có siêu thị vào buổi tối, tài năng ngồi gần như là bất động ngày lại ngày, không cần phải biết tới điều kiện khí hậu bao quanh cả khi ngày đông giá rét và trong đợt gió mùa, cũng là vấn đề đáng khiếp ngạc.

Những fan tín thứ địa phương tuyên cha rằng các món chi phí do du khách quyên cúng được dùng để đảm bảo bình yên và để quan sát bảo vệ rằng Bomjon thiền định trong cả cả đêm, dù những lời tuyên cha này bị nghi hoặc rất nhiều. Không tính vé vào cổng, nhiều nhiều loại sách, ảnh, băng cát sét cũng rất được bán để tuyên truyền mang đến Ram như một vị Phật mới.

Tháng 12-2005, một ủy ban cơ quan chính phủ gồm chín người do Gunjaman Lama cầm đầu đã quan ngay cạnh cặn kẽ Bomjon trong 48 giờ cùng thấy Bomjon không hề ăn hay uống vào khoảng thời hạn đó. Một cuộc ghi hình cũng đã được triển khai để khẳng định điều trên. Tuy nhiên, bọn họ không được tiến gần quá 3 mét hay xem xét những dấu hiệu sự sống của Bomjon. Một nhóm các chưng sĩ theo nhà nghĩa duy lý sẽ tìm cách tiến hành một cuộc nghiên cứu hòa bình nhưng bị chống cản vì chưng bức màn căng ra vào buổi đêm.

Mất tích với tái lộ diện ở quận Bara

Cảnh liền kề đã hủy bỏ việc đào bới tìm kiếm kiếm Bomjon sau khi xác nhận không có tác dụng về một vụ bắt cóc. Hơi ngạc nhiên, tổ chức chính quyền đã phong lan tài khoản ngân hàng của ủy ban địa phương, vốn đã sở hữu được hơn Rs. 600.000.


*

Ngày 19-3, chủ tịch của Om Namo Buddha Tapaswi Sewa Samiti (ONBTSS), Bed Bahadur Lama, và các đồng sự được cho là đã chạm chán Bomjon ở khoảng 3 kilômét (2 dặm) phía tây nam nơi thiền định của Bomjon. Họ đề cập rằng đã thì thầm với Bomjon bố mươi phút và Bomjan vẫn nói "ở đây không tồn tại sự im bình" với rằng mình sẽ quay trở về sau sáu năm, hay khoảng tầm năm 2011 xuất xắc 2012. Bomjon còn lại lời nhắn cho phụ vương mẹ, nói họ tránh việc lo lắng.

Xem thêm: Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 314 Ngày 9/4 Full Hd, Âm Mưu Và Tình Yêu

Ngồi thiền trong một chiếc hố

Giảng đạo trong rừng Halkhoriya

Một thông báo về bài bác giảng đạo trước tiên của cậu bé bỏng Phật đã làm được phát bên trên đài FM địa phương, và ủy ban cũng đã gọi điện thoại cảm ứng mời những người. Khoảng chừng ba ngàn người đã triệu tập để nghe Bomjon giảng. Một đoạn phim về sự kiện cũng được quay.

Theo Aditya Sedhai, một blogger bạn đã viết một bài bác báo cùng chụp phần đa bức ảnh cuộc giảng đạo, thông điệp của Bomjon là: "Cách duy nhất để bọn họ cứu vớt non sông này là thông qua tâm hồn".


*

Giết người, bạo lực, tham danh lợi, sự giận dữ và cám dỗ vẫn biến thế giới lời người thành một khu vực tuyệt vọng. Một cơn lốc kinh hoàng đã lộ diện trong trái đất loài người, cùng nó đã dẫn trái đất tới sự khử vong.

Chỉ có một phương pháp để cứu vãn quả đât và kia là thông qua dharma. Lúc một người ko đi trên nhỏ đường đúng chuẩn của vấn đề rèn luyện tâm hồn, quả đât tuyệt vọng này chắc chắn rằng sẽ bị hủy diệt.

Vì thế, hãy đi theo tuyến phố của trung tâm hồn và truyền bá thông điệp này tới các anh em của mình. Đừng lúc nào đặt ra các cản trở, sự tức giận với lòng không tin tưởng trên con đường của sứ mệnh thiền định của ta. Ta chỉ cho những người thấy con đường; các người cần tự tìm kiếm nó.

Ta sẽ trở thành như vậy nào, ta sẽ làm cho gì, mọi ngày cho tới mọi bạn sẽ biết. Sự cứu vãn rỗi chủng loại người, sự cứu vớt rỗi đều chúng sinh và tự do trên quả đât là kim chỉ nam và tuyến đường của ta. "Namo Buddha sangaya, Namo Buddha sangaya, namo sangaya".

Ta vẫn suy ngẫm về việc giải thoát nhân loại điên loàn này khỏi hải dương của xúc cảm, bằng vấn đề giải thoát cho chúng ta khỏi sự tức giận và cám dỗ, nhưng mà không lạc khỏi con phố phải đi mặc dù chỉ vào một khoảnh khắc.

Ta từ chầu ông vải khỏi cuộc sống và gia đình mãi mãi. Ta đang thao tác làm việc để cứu vớt phần nhiều chúng sinh. Cơ mà trong thế giới điên loạn này sự nghiệp của cả cuộc đời ta chỉ được coi đơn giản dễ dàng như một trò vui chơi giải trí đơn thuần.

Hạnh phúc của ta có để gia công gì khi những người dân đã yêu mến ta từ ban đầu – người mẹ ta, cha ta, anh em, họ mặt hàng của ta – đầy đủ không hạnh phúc? chính vì vậy để cứu vãn vớt đều chúng sinh ta phải gồm trí tuệ của đức phật và xuất hiện thêm từ hang tối dưới đất để triển khai thiền định vajra. Để làm điều này ta phải phân biệt con mặt đường và tri thức đúng đắn, chính vì thế đừng làm cho phiền tới việc thiền định của ta.

Việc thiền đích tách rời ta khỏi cơ thể, khỏi tâm hồn cùng khỏi sự tồn tại. Trong việc này sẽ có 72 người vợ thần Kali. Các vị thần khác biệt sẽ xuất hiện, với những âm thanh của sấm với "tangur", và các vị nam nữ giới thần trên thiên đường sẽ tiến hành puja (thờ phụng).

Vì thế tính đến khi ta thông báo đừng tiếp đây và hãy giải thích điều này cho tất cả những người khác. Hãy truyền tay đức tin và đầy đủ thông điệp vai trung phong hồn ra khắp chũm giới. Hãy truyền tay thông điệp về cố gắng giới hòa bình tới toàn bộ mọi người. Hãy tìm kiếm một nhỏ đường đúng đắn và sự sáng sủa suốt sẽ tới với các ngươi.