Xem phim bóng hồng nam học phủ tập 8 server r

-

PhimBóng Hồng Nam học Phủnăm xưa, các vị tài thanh nữ giả nam giới nhân như Hoa Mộc Lan, Chúc Anh Đài được bạn người ca tụng vì chữ hiếu, chữ tình và to hơn nữa là chữ dũng, vì chưng họ dám nghĩ mọi điều mà không có bất kì ai ngờ tới, dám có tác dụng những bài toán mà không hẳn nữ nhân nào cũng có thể. Và nay, người theo dõi màn ảnh nhỏ sẽ được biết thêm thêm một phiên phiên bản “giả trai” đặc sắc không kém về một cô người vợ “nho sinh” thông minh, giàu nghị lực khi vượt lên định mệnh khốn khó, quyết đổi khác định mệnh của riêng mình trong bộ phim truyện cổ trang học mặt đường vui nhộn bóng hồng nam học tập phủ.

Bạn đang xem: Xem phim bóng hồng nam học phủ tập 8 server r

*

Là con gái của một học đưa nổi tiếng, nỗ lực nhưng, sau khi phụ vương Yoon Hee không may qua đời, cuộc sống đời thường của ba bà mẹ con rơi vào hoàn cảnh cảnh khốn cùng. Để gồm tiền âu yếm gia đình, Yoon Hee đề xuất cải phái mạnh trang, lấy tên tín đồ em trai bị bệnh Yoon Shik đi hành nghề chép sách lậu. Trong một lần học tủ Sung Kyung Kwan mở khoa cử tuyển, vì hy vọng kiếm chi phí trả nợ, Yoon Shik bất đắc dĩ mới gật đầu đồng ý thi hộ.

Xem thêm: Diễn Viên Hành Động Mỹ 2021 Hay Nhất, Mọt Phim Không Nên Bỏ Lỡ

Tuy vậy không may, việc bán “phao” thi của Yoon Shik vô tình bị Lee Sun Joon phát hiện tại – con trai Tả tướng tá đương triều.

Sau lần đụng trán đó, bởi nể phục khả năng mà Sun Joon quyết tra cứu mọi cách để Yoon Shik xác nhận thi vào Sung Kyung Kwan và đổi thay đồng môn của mình. Trên đây, hai người ban đầu gặp gỡ, kết bạn với “Kiệt Ngao” Jae Shin – chàng trai chính trực mang vẻ phớt đời, thuộc “Nữ Lâm” Yong Ha – đại trượng phu lãng tử mê say tửu sắc, lập thành đội Thùy Diên Tứ Nhân Bang khét tiếng khắp học tủ danh giá.

Tuy thông minh, gan dạ nhưng gia cảnh cơ hàn đã biến hóa Yoon Shik liên tục trở thành nạn nhân của group Chưởng Nghị – người đứng đầu những nho sinh trong trường. Sau năm lần bảy lượt cùng nhau trải qua gian khó, trong lúc Kiệt nghêu phát hiện Yoon Shik là nàng và lặng lẽ dành cảm tình cho cô, thì Sun Joon lại nhức khổ, tránh mặt Yoon Shik, thậm chí còn còn vứt trường lên núi ẩn dật vì nghĩ mình đang yêu đồng giới. Chưa dừng lại ở đó, lúc Yoon Shik đã phải đối mặt với việc vỡ lở thân phận, thì đúng vào khi này, thánh thượng ra lệnh tập trung nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ kín đáo tìm tìm Kim Đằng chi Thư – di huấn tái lập Joseon của Tiên Đế. Cầm cố là bốn fan bạn liên tiếp cùng nhau thực hiện chiếu lệnh với bao nguy khó, cùng một lần nữa, danh phận thiệt sự của Yoon Shik lại trở thành hiểm họa không chỉ riêng rẽ cô mà cả với những người dân đồng tâm giáp cánh…