Nghe tải album huỳnh nguyễn công bằng

-
Dù gia đình và đồng đội đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung tlỗi gan) rộng một trong năm này, thế tuy thế sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và tmùi hương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được nmong mắt Khi đến thắp hương cho anh lần cuối.

Bạn đang xem: Nghe tải album huỳnh nguyễn công bằng


*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn lúc thắp hương đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Vĩnh biệt anh! Mặc cho dù em đang biết được thời buổi này sau lúc tới thăm anh lần ở đầu cuối. Em vẫn quan trọng núm được nước mắt lúc không còn nhận biết anh được nữa. Dù là đa số tiếng nói sau cùng dẫu vậy anh vẫn giành số đông điều ước xuất sắc đẹp mắt để cầu nguyện cho sự nghiệp của em. Anh lúc nào thì cũng suy nghĩ đến các đứa em nhưng anh đã từng có lần quen thuộc biết. Cuộc sinh sống vốn vô cùng vô thường. Bao nhiêu mơ ước với dự tính vẫn còn đó dang dở. Anh vẫn cấp ra đi giữ lại bao nhiêu sự nuối tiếc nuối mang lại mọi fan. Những ai đó đã tưng quen thuộc biết anh hoặc đã từng có lần nghe nhắc đến anh đa số giành cho anh hồ hết mỹ tự đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những fan em, hầu như khán giả đã mãi ghi nhớ mang đến anh, nhớ giọng hát và lắng đọng, dìu dịu len lõi vào lòng fan, giọng hát anh nlỗi mẫu suối mát tan vào trung ương hồn của khán giả. Mà ai đã nghe qua đa số luôn ghi nhớ mang lại fan ca sĩ với tên gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời giới thiệu của ca sĩ Lưu Ánh Loan bên trên Facebook lúc tốt tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm tuy nhiên ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành anh em đồng nghiệp thân thiết.
*
Ca nhạc sĩ Đinch Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã không kìm được nmong mắt Lúc đến viếng người anh đồng nghiệp
*
*
Ca sĩ Dương Hồng Loan cùng chồng và ca sĩ hải ngoại Duy Trường đến thắp mùi hương mang đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Các em luôn luôn mặt huynh, biết là cần thiết tránh ngoài chuyện biệt ly, tuy nhiên em vẫn thiếu tín nhiệm là anh rất có thể ra đi như thế, hãy an nghỉ anh nhé, hãy nhẹ nhàng nhỏng thú vui mạnh khỏe của anh", đó là những lời thủ thỉ của ca sĩ Hoàng Đăng Khoa vào tối cuối tiễn đưa Huỳnh Nguyễn Công Bằng. Hoàng Đăng Khoa như chưa tin đó là sự thật Lúc ngồi thụp xuống nền nhà và nhìn quan lại tài của người đồng nghiệp và ko kìm được nước mắt.

Xem thêm: Bắt Được Wifi Nhưng Không Vào Mạng Được Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng


*
*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công Bằng
Chị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt bạn các bạn đạo dễ dàng thương!Mình luôn ghi nhớ niềm vui của khách hàng, nụ cười hiền lành hoà an nhiên, giờ hát lắng đọng êm ấm, tấm lòng từ bỏ bi luôn luôn giúp fan túng bấn...Tuổi đời còn ttốt dẫu vậy chúng ta đã theo định giải pháp vô thường xuyên. Thôi thì người nào cũng đề nghị về bên, chỉ là tín đồ trước tín đồ sau. Mình chúc chúng ta về thanh hao thản. Và liên tục tuyến phố tu tập giải bay nhé".
*
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - Tâm Hạnh đến viếng
Trần Xuân và Đông Nguyễn là những người tuyệt tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook cho mọi người biết. Lúc sinc thời, hầu hết các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà bạn bè gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên lúc hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự đến người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều Khi nhìn di hình họa của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
*
Trần Xuân đăng lại trên Facebook tấm ảnh kỷ niệm với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và Đông Nguyễn
Ngoài ra, mấy ngày qua còn nhiều đồng nghiệp khác nữa cũng đã đến viếng và rơi nmong mắt trước di hình ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng.
*
*
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương thơm mang đến người đồng nghiệp xấu số
*
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
*
Ca sĩ Martin Sang
*

*

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan đến biết dù ko tsay mê gia showbiz nhưng Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều đồng đội ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh dùng đồ chay niệm Phật và tuyệt làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn chình ảnh khó khăn uống...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa lòng niềm mê say là chính đề xuất anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương thơm trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần trên đây, Mặc dù ko nhiều tuy nhiên những Sản phẩm âm nhạc của anh khi phát hành bên trên mạng được khán giả trong nmong và cả ở nmong ngoài đón nhận nồng nhiệt.