Các dòng ổ cứng seagate

-
Ỗ Cứng Seagate

Seagate công nghệ PLC (gọi tắt là Seagate) là trong số những nhà cung cấp thiết bị lưu lại trữ lớn số 1 và lâu đời thế giới. Được ra đời năm 1978 . Với nhiều dòng Ổ Cứng (HDD) hóa học lượng tương xứng với nhiều đối tượng người dùng tiêu dùng.Mặc dù hiện nay, những dòng ổ cứng SSD đang ngày dần trở nên thịnh hành nhờ vào vận tốc đọc/ghi cùng xử lý dữ liệu vượt trội tuy nhiên nhiều tín đồ dùng máy vi tính vẫn ưu tiên chắt lọc thiết bị ổ cứng HDD bởi ngân sách chi tiêu rẻ. Nếu như khách hàng đang do dự không biết chắt lọc ổ cứng HDD nào thì nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn đánh giá cụ thể về những dòng ổ cứng Seagate HDD để bạn có một cái nhìn khách quan độc nhất về thương hiệu này.

Bạn đang xem: Các dòng ổ cứng seagate

Bộ tứ linh thú chiến thuật lưu trữ số 1 từ Seagate.

*

Khác với các hãng không giống dùng color hoặc những điểm sáng nhận dạng riêng biệt để phân loại các dòng ổ cứng thì hãng sản xuất Seagate dùng mẫu của một số loài vật nhằm phân loại những dòng cô cứng của mình.

Ổ Cứng Seagate Barracuda/ Barracuda Pro (Con cá nhòng bền bỉ).

*

Thần thú của loại ổ cứng này là loại cá Barracuda (cá nhồng) có dáng vẻ hung dữ, tượng trưng mang đến sức mạnh bền chắc và vận tốc – thuộc team Nước. Tên gọi của cái ổ cứng này đã và đang rất thân thuộc với tín đồ dùng máy vi tính từ hơn 20 năm nay.

Dòng ổ cứng Barracuda/ Barracuda Pro được kiến tạo để lưu trữ dữ liệu công việc hay mở rộng bộ nhớ vốn tất cả cho trang bị của fan dùng, hơn thế nữa với cái Barracuda Pro với dung lượng vượt trội và hiệu suất cao, bạn dùng có thể sử dụng để tàng trữ 1 con số lớn những tài liệu đa phương tiện đi lại và hỗ trợ cho đề xuất gaming của tín đồ dùng.

Ổ cứng Barracuda được thiết kế với với 2 các loại kích cỡ:

2,5 inch sử dụng cho Laptop, kho lưu trữ di động, AIO PC, bộ lưu trữ ngoài,…3,5 inch – sử dụng cho PC, AIO PC, máy chủ tại nhà, bộ lưu trữ gắn trực tiếp,…

Ổ cứng Barracudađược thiết kế với dung tích từ 500GB cho 5TB cho các loại ổ cứng 2,5 inch (từ 500GB mang đến 1TB cho Barracuda Pro) và 500GB đến 8TB ( từ bỏ 2TB mang lại 14TB đến dòng Barracuda Pro) cho nhiều loại ổ cứng 3,5 inch.

Ổ Cứng Seagate Firecuda (Rồng Lửa)

*

Rồng lửa là sinh vật mạnh nhất trong truyền thuyết, cũng bởi vì vậy trong bộ 4 tứ linh của Seagate thì FireCuda đã mang sức khỏe cao nhất. Thật vậy, FireCuda thuộc dòng HDD chuyên dụng dành mang đến game thủ. Nói theo cách khác, nôm na hoàn toàn có thể hiểu rằng đó là dòng ổ cứng lai thân HDD và SSD.

Dòng ổ cứng Firecuda của Seagate thuộc nhiều loại ổ cứng SSHD (“con lai” thân ổ cứng HDD và SDD), vẫn là một trong chiếc ổ cứng HDD thường thì nhưng loại ổ cứng này được thiết kế thêm chíp lưu giữ NAND đưa về tốc độ vượt trội với thời hạn boot nhanh chóng, công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các gamer trên toàn chũm giới. Chiếc ổcứng Firecuda được kiến thiết với 2 loại kích cỡ ổ cứng là 2,5 inch cùng 3,5 inch mang đến các chức năng khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Em Là Bà Nôi Của Anh Full, Phim Em Là Bà Nội Của Anh Full Hd 2015

Ổ Cứng Seagate IronWolf/IronWolf Pro (Thiết lang)

Đại diện cho nhóm Đất, thần thú cho loại ổ cứng này là “Thiết Lang” với đặc điểm loài sói dẻo dai linh hoạt, đầy sức mạnh, vận động đoàn kết theo bè cánh và luôn an toàn trong rất nhiều hoàn cảnh.

Dòng ổ cứng IronWolf/IronWolf Pro được thi công để dùng cho các Kho lưu trữ mạng NAS (Network attached storage) với dung lượng từ 1TB mang đến 14TB (từ 4TB mang lại 14TB cho loại IronWolf Pro) với đến chiến thuật lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho các doanh nghiệp to hoặc các doanh nghiệp nhỏ, luôn luôn đuổi bắt kịp luồng dữ liệu của fan dùng.

Dòng ổ cứng IronWolf/IronWolf Pro sừ dụng giao thức kết nối SATA 3 có vận tốc truyền tải tối đa trường đoản cú 180Mb/s đến 210Mb/s (từ 195Mb/s đến 250Mb/s cho IronWolf Pro) và tốc độ vòng tảo từ 5900RPM đến 7200RPM cùng với bộ nhớ đệm trường đoản cú 64Mb mang đến 256Mb (từ 128Mb cho 256Mb mang lại IronWolf Pro) cung cấp cho việc tàng trữ dữ liệu nhanh chóng.

Ổ Cứng Seagate SkyHawk / SkyHawk AI (Thiên Ưng)

*

Thần thú thay mặt và thống trị Bầu Trời là loại thiên ưng bao gồm cặp mắt săn mồi sắc bén. Thiên Ưng rất có thể cảm nhận và riêng biệt mọi sắc màu với quan sát nhỏ mồi từ khoảng cách rất xa để rất có thể bắt gọn bé mồi cho dù là nhỏ dại nhất đã lẩn trốn trong hầu hết môi trường. Với chân thành và ý nghĩa như vậy, SkyHawk/SkyHawk AI là dòng ổ cứng được thiết kế với chuyên biệt giao hàng cho những hệ thống đo lường và tính toán với kĩ năng vượt trội.

Dòng ổ cứng SkyHawk/SkyHawk AI được xây cất chuyên sử dụng cho việc tàng trữ dữ liệu video giám sát DVR và NVR (SkyHawk AI chỉ hỗ trợ NVR) có dung lượng từ 1TB đến 14TB thuộc với khả năng hoạt đông 24 x 7 có đến cho tất cả những người dùng giải pháp an toàn hiện đại, an toàn. Ổ cứng có tác dụng hỗ trợ 64 camera lập tức mạch cùng 16 bays (hoặc hơn), cùng với giao thức kết nối chuẩn SATA 3 có vận tốc truyền tải tối đa trường đoản cú 180 Mb/s đến 210Mb/s (từ 226Mb/s mang đến 250Mb/s) và bộ lưu trữ đệm trường đoản cú 64Mb đến 256Mb hỗ trợ cho việc truyền mua dữ liệu nhanh lẹ và cung cấp các video phát trực tiếp. Rộng nữa, Dòng ổ cứng SkyHawk/SkyHawk AI có giới hạn khối lượng quá trình mỗi năm là 180TB ( 550TB cho SkyHawk AI) mang lại giải pháp an ninh lâu dài.

Kết Luận :

Như vậy họ đã cũng mày mò qua 4 sản phẩm Ổ Cứng Seagate.

Ổ Cứng Seagate Barracuda/ Barracuda ProỔ Cứng Seagate FirecudaỔ Cứng Seagate IronWolf/IronWolf ProỔ Cứng Seagate SkyHawk / SkyHawk AI

Hãy chọn cho mình một ổ cứng ứng ý và phân tách sẽ trải nghiệm của người sử dụng về ổ cứng seagate dưới phần phản hồi nhé.

Tiếp túc theo dõi và quan sát loadingvn.com để cập nhật cho bản thân những kỹ năng và kiến thức và thông tin thú bởi về technology thông tin nhé.