Các loại cây nông nghiệp

-

Bên cạnh vấn đề theo đuổi một nền nông nghiệp hài hòa và bền vững, thì việc trồng những loại cây nông nghiệp thời gian ngắn giá trị cao sẽ nâng cấp kinh tế nhanh cho bà con ở một số trong những vùng vào nước.

Bạn đang xem: Các loại cây nông nghiệp


Với đặc điểm yêu ước vốn chi tiêu không đề nghị lớn, kỹ thuật trồng và chăm lo đơn giản, thời hạn thu hồi vốn nhanh… cây nông nghiệp thời gian ngắn nhận được sự đon đả tìm hiểu của đa số bà nhỏ nông dân.

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi xin lời khuyên tới quý bà con những loại cây nông nghiệp không quá lâu có thể bước đầu trồng tức thì và phù hợp với đk khí hậu với thổ nhưỡng từng địa phương.


7 loại cây nông nghiệp không quá lâu giá trị cao

1. Ngô ngọt

Ngô ngọt là một số loại cây nông nghiệp không quá lâu giá trị cao thứ nhất mà chúng tôi muốn ra mắt trong bài bác này. Ngô ngọt thường được sử dụng làm thực phẩm mỗi ngày trong những món hầm với món súp xuất xắc món luộc cũng chính là món khoái khẩu của đa số người.

Xem thêm: Windows 10 Activator Kmspico Latest, Windows 10 Product Keys Free (Working 32/64Bit)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong điều kiện canh tác tốt và âu yếm đúng phương pháp thì dâu tây có thể đạt sản lượng lên đến 25 tấn/năm. Với giá thành trung bình khoảng chừng 200.000/kg, sau khi trừ không còn các giá cả thì bên trên 1 ha rất có thể thu về hơn 2 tỷ đồng/năm.

Tuy nhiên trồng dâu tây chưa hẳn dễ, bạn cần kiên trì và tinh thần học hỏi cao.

Trên đây là một số một số loại cây nông nghiệp ngắn ngày giá trị cao mà công ty chúng tôi tồng đúng theo lại để bà con bạn cũng có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này, bà con hoàn toàn có thể lựa lựa chọn ra loại cây xanh thích phù hợp với điều kiện địa phương của mình.