Các loại súng hiện đại nhất the gioi

-
Dinc dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
loadingvn.com - Quân nhóm Mỹ hiện đang tải các một số loại súng ngôi trường biết tới mạnh mẽ và tự tin tốt nhất bên trên trái đất, trong các số đó bao gồm một số trong những một số loại Ra đời trường đoản cú thời chiến tranh Lạnh tuy thế đã làm được upgrade với sửa thay đổi để cân xứng với cố gắng kỷ thứ 21.

Bạn đang xem: Các loại súng hiện đại nhất the gioi


M4A1

Trong bất kể cuộc nói chuyện nào liên quan mang lại súng ngôi trường của quân team Mỹ bắt buộc ko nhắc đến M4 – phiên bản nhỏ dại gọn rộng của súng trường lịch sử một thời M16.


*

Súng trường M4A1. Ảnh: Lục quân Mỹ Mặc mặc dù M4 cùng M16 gồm vẻ ngoài tương đối kiểu như nhau, mà lại xem về toàn diện và tổng thể thì M4 vẫn khối lượng nhẹ hơn cùng ngắn hơn, với trọng lượng 2,88kg, chiều lâu năm 83,82cm (tất cả báng súng). Thiết kế này nhằm mục tiêu tối ưu hóa ưu thế của M4 Khi áp dụng trong số những tình huống yên cầu những loại khí giới gọn vơi, dễ dàng mang vác, chẳng hạn như tác chiến nghỉ ngơi Khu Vực city, dùng cho các kỵ binc giỏi giữa những loại xe quấn thép eo hẹp.

Giống như M16, M4 sử dụng đạn tiêu chuẩn chỉnh NATO 5.56 x 45 mm. Tuy nhiên vì nòng súng có độ lâu năm 37 centimet, ngắn hơn M16 buộc phải trung bình bắn hiệu quả thấp rộng một chút ít. Súng trường tấn công M4 gồm tầm bắn xa độc nhất vô nhị là 600m, tốc độ phun buổi tối nhiều 950 viên/phút ít với lưu tốc đầu đạn là 884m/s. M4 khá phổ cập trên quả đât. Nó được áp dụng nhiều sinh hoạt châu Mỹ Latin, Trung Đông, châu Âu và một số trong những Khu Vực khác.

FNSCAR

Dòng súng ngôi trường SCAR Thành lập và hoạt động nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thử dùng của Sở Chỉ huy các chuyển động đặc biệt quan trọng của Mỹ về một loại súng trường xây dựng theo phương thức mô đun (có thể chấp nhận được thay đổi nkhô hanh thông số kỹ thuật, rất có thể tương hợp cùng với các nhiều loại trang bị hỗ trợ), áp dụng vỏ hộp tiếp đạn 5,56 x 45 mm và 7,62 x 51 mm tiêu chuẩn chỉnh NATO.


*

Súng ngôi trường FNSCAR. Ảnh: Lục quân MỹSúng có thể gắn thêm ráp để đổi khác thành phiên bạn dạng hạng nhẹ CAR-L với phiên bạn dạng hạng nặng SCAR-H. Cả hai mẫu này số đông có thể áp dụng làm cho súng ngôi trường thiện xạ hay thiết bị đánh giáp lá cà vì chưng chúng có 3 một số loại nòng không giống nhau là nlắp, tiêu chuẩn với nhiều năm.

Dù tất cả vẻ ngoài tương đối như thể nhau, tuy nhiên SCAR-L áp dụng hộp tiếp đạn STANAG tiêu chuẩn NATO còn SCAR-H sử dụng hộp tiếp đạn bởi vì chủ thể FN Herstal của Bỉ xây cất.

Súng trường tấn công M27

Súng trường tấn công M27 new của Tdiệt quân lục chiến được xem như là một giữa những nhiều loại súng trường đúng mực nhất vào kho trang bị của quân đội Mỹ.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Phiêu Lưu Hay Nhất Trên Pc, Game Phiêu Lưu


*

Súng ngôi trường M27. Ảnh: Tbỏ quân lục chiến MỹM27 là định danh của mẫu súng ngôi trường auto cách tân và phát triển từ nguyên chủng loại Heckler & Koch 416 vì chưng Đức xây cất, được tbỏ quân lục chiến Mỹ chuyển vào biên chế từ thời điểm năm 2011. Heckler và Koch 416 từng được áp dụng để hủy diệt trùm khủng ba Osama bin Laden vào chiến dịch hốt nhiên kích nổi tiếng của Lực lượng sệt nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ trên Abbottabad, Pakischảy.

M27 được nâng cao đáng chú ý về độ đúng mực, phạm vi chuyển động với độ tin cẩn so với M16 cùng M14, nhờ vào gồm nòng dao động tự do thoải mái cùng với chiều nhiều năm khoảng tầm 4trăng tròn mm và hệ thống piston khí hành trình nđính thêm. Khẩu súng này áp dụng cỡ đạn chuẩn chỉnh NATO là 5,56x45milimet, bao gồm tốc độ bắn tự 700 tới 900 viên mỗi phút. Hiện, Thủy quân lục chiến đã để ý nâng cấp tài năng gần kề thương thơm của M27.


 

Súng trường M14

Súng trường M14 được cấp dưỡng từ thời điểm năm 1959, dài 1.181 mm, vận tốc phun 725 viên từng phút ít cùng trung bình bắn 460 m, có báng súng được làm bằng gỗ. Nó tương đối chắc chắn, tất cả độ đúng mực cao cũng như mức độ công phá lớn nhờ vào thực hiện vỏ hộp tiếp đạn 7,62 x 51 mm tiêu chuẩn NATO.


*

Súng ngôi trường M14. Ảnh: Hải quân MỹM-14 là trang bị chính được cỗ binh Mỹ thực hiện trong quá trình đầu chiến tranh toàn quốc. Dù là một khẩu súng ngôi trường tốt nhưng mà nó lại không cân xứng với chiến trường đất nước hình chữ S vì chưng thừa nặng nề, quá lâu năm với những thành phần bằng gỗ dễ bị cong vênh vác do điều kiện nhiệt độ ẩm. Cuối cùng, quân nhóm Mỹ vẫn upgrade cùng cách tân khẩu pháo này nhằm tạo thành một phiên phiên bản new là súng trường Mk14.

Súng trường Mk 14 EBR

Lục quân với Bộ Chỉ huy những chuyển động đặc biệt quan trọng của Mỹ đã thiết kế lại súng ngôi trường M14, tạo nên phiên bản Mk 14 Enhanced Battle Rifle (EBR). So với khẩu M14 thì Mk 14 EBR có tổ chức cơ cấu phun giống hệt nhưng không giống về vật liệu chế tạo.


*

Súng trường MK14 EMR. Ảnh: Sở Quốc phòng MỹMk 14 được thiết kế với trọn vẹn từ sắt kẽm kim loại, vật liệu bằng nhựa tổng hòa hợp với hợp kim, báng súng có thể được điều chỉnh được cùng giá bán súng tiện lợi thu gọn gàng lại. Nó cũng có thể có thêm tkhô giòn ray Picatinny để đính thêm thêm những prúc kiện và ống ngắm tân tiến. Tuy súng nặng nề rộng đối với M14 dẫu vậy nó tất cả độ bình ổn cùng thời gian chịu đựng cao hơn nữa.

M39 EMR

Thủy quân lục chiến Mỹ cũng có thể có ý tưởng tựa như như Lục quân, dẫu vậy họ đang ra quyết định sửa đổi M14 khác hoàn toàn một chút, dẫn đến việc thành lập của súng ngôi trường M39 EMR.


Súng trường M39 EMR. Ảnh: Thủy quân lục chiến MỹM39 EMR cũng có thể có báng súng thiết lập, giá súng hoàn toàn có thể thu gọn được và tkhô giòn ray gắn phú kiện. Tuy nhiên, phiên phiên bản này hối hả được sửa chữa bởi số đông khẩu pháo ngôi trường thiện nay xạ tân tiến hơn./.


Tag: súng trường trang bị Mỹ quân nhóm Mỹ súng ngôi trường M4 súng trường M27 lục quân tdiệt quân lục chiến Mỹ