Các tính năng của iphone 7

-

Bài viết tổng hợp các thủ thuật với mẹo tốt nhất dành cho iphone 7 và iphone 7 Plus với chúng ta đang thực hiện hoặc muốn khám phá về các tính năng trên lắp thêm di động cao cấp này. Nội dung share của thủ thuật tiện thể ích dưới đây hy vọng sẽ đem lại kiến thức hữu ích các bạn đọc.

Bạn đang xem: Các tính năng của iphone 7


Nếu các bạn chỉ nhìn ở hình thức của nó không cảm giác như có những thứ đó các mới xảy ra với bắt đầu iPhone 7 với iPhone 7 Plus. Nhưng khi bạn nhìn vào bên phía trong và tò mò về nó thì sẽ cho chính mình thông tin vượt bậc về việc cải tiến. Táo bị cắn đã không chỉ nâng cấp phần cứng, chúng ta đã trình làng những điều new – một mô-đun máy ảnh toàn bộ mới, có rất nhiều mạnh mẽ Taptic engine cho những hệ quản lý trên toàn hệ thống haptics và nhiều hơn nữa. Tiếp nối có là toàn bộ các công cụ mới trong phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS 10.Nếu các bạn chỉ có một mẫu iPhone mới 7, và chúng ta chưa phân biệt sự biến đổi rõ ràng tuyệt nhất như chức năng và các cách thức sử dụng, hãy thuộc với cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá làm cố gắng nào, vào phần nội dung share dưới đây.

Những thủ thuật và mẹo hay tốt nhất khi áp dụng iphone 7 với iphone 7 plus.

1. Tùy chỉnh thiết lập như thay nào những nút home trên thiết bịNút trang chủ mới thực sự chưa phải là một chiếc nút bấm . Tựa như như trackpad Force cảm biến trên những máy Mac mới, "nút" trang chủ mới là điện dung. Nó không dịch rời chính nó, chúng ta nhận được thông tin phản hồi trên nhờ vận động cho nguyên lý Taptic chỉ thua cuộc nút Home.

*

Điều này còn có nghĩa rằng bạn cũng có thể tùy chỉnh cho đến khi các bạn nhận được rõ sự bình luận khi shop nút home về độ cảm hứng khi sử dụng. Bao gồm 3 chế độ - cơ bạn dạng thấp, trung bình và cao. Các bạn sẽ được hỏi về nó trong quá trình thiết lập. Nhưng bạn cũng có thể đi vào "Settings" -> "General" -> "Home" để đổi khác chúng bất kể lúc nào.

2. Khám phá về phương pháp khởi đụng lại máy khó khăn hơn đối với phiên bạn dạng iphone trước đóNếu iPhone của doanh nghiệp đã hành động kì lạ, và mở ra những lỗi điều đầu tiên bạn có nhu cầu làm là tùy chỉnh lại cứng. Chỉ việc bấm và giữ nút Sleep / Wake với Home cho đến khi iPhone khởi rượu cồn lại. Nhưng bởi nút home không phải là một trong nút thực hiện, tổ hợp phím cho hành vi này đã chũm đổi. Bây giờ bạn phải nhấn với giữ "Sleep / Wake" và "Volume Down" nút.

3. Chuyển sang chế độ chân dung trên camera

*

Nếu bạn đang chạy iOS 10.1 cùng lên trên iPhone 7 Plus, nên hiện thời bạn thấy một lựa chọn bắt đầu cho chế độ chân dung. Chúng ta có thể chuyển sang bởi swiping trên xem camera, theo và một cách bạn chuyển sang chính sách Pano.

4. Không lưu giữ hai phiên bản sao của hình ảnh chế độ chân dung

*

Khi chúng ta nhấp vào một hình ảnh chụp chân dung, ios giúp tiết kiệm ngân sách một phiên phiên bản bình thường của các bức ảnh, trong trường hợp bạn không thích đa số hình hình ảnh chế độ chân dung. Tuy nhiên điều này có nghĩa là bạn vẫn sử dụng không khí tăng vội đôi. Nếu như khách hàng đang khá đầy niềm tin về sức khỏe của cơ chế chân dung, chúng ta cũng có thể đi vào "Settings" -> "Photo và Camera" và loại bỏ hóa " giữ hình ảnh bình thường" từ dưới phần chính sách chân dung.

5. áp dụng Zoom quang học tập trên iPhone 7 Plus

*

Bạn cần phải biết rằng bên trên iPhone 7 Plus, bạn thực sự có 2 x zoom quang đãng học nhờ vào ống kính quang học tele thứ cung cấp ở phía sau. Để kích hoạt nó, tất cả bạn đề nghị làm là tap vào "2 x" nút trên khóa xe màn trập. Bạn có thể trượt bao bọc để đi từ 1 x cho 10 x để kiểm soát tốt hơn. Bất kể điều gì sống trên 2 x là ứng dụng zoom kết quả nhất khi sử dụng.

6. Chuyển đến bản ghi chất lượng 4K

Trong khi công dụng này không được bật theo mặc định, bạn cần hiểu rõ rằng iPhone của bạn có công dụng quay video ở 4K. Nếu bạn đang chụp cái nào đấy ở một bên, trong ánh nắng tốt, hãy thử đưa sang quay ở hóa học lượng 4K. Nó đang mất siêu nhiều bộ nhớ nhưng những cảnh quay sẽ trông xuất xắc vời. Từ ứng dụng Settings, vào "Photo and Camera". Từ tùy chọn cài đặt "Record Video", gửi sang "4k at 30 fps".

7. Khóa Camera Lens lúc ghi âm

Bây giờ iPhone 7 Plus tất cả một ống kính zoom, bao gồm một thiết lập cấu hình mới gồm sẵn để khóa các ống kính khi quay video. Điều này có nghĩa là zoom sẽ không điều chỉnh bao gồm nó, mỗi một khi có một hình ảnh nhấp nháy hoặc một vụ việc ánh sáng. Bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn và thực hiện theo các bước “Lock Camera Lens” giống như trong phần ghi Video.

8. Tắt tài năng báo thức khi nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên

*

iOS 10 chạy trên iPhone 7 có một tính năng vượt trội mà nó tự động sáng lên màn hình khi bạn nhấc điện thoại cảm ứng lên. Nhưng nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng công dụng này, tất cả một cách để tắt kỹ năng này từ bỏ như sau , bạn vào “Settings” -> “Display và Brightness“ .

9. Thêm Widgets trên màn hình

*

Widgets trên ios 10 là thực tiễn khá hoành tráng. Thực sự hữu dụng cho các bạn sử dụng. Và chúng ta có thể thêm bọn chúng trực tiếp vào màn hình Lock. Các trang phía bên trái là dành riêng cho họ. Vuốt sang nên trên màn hình hiển thị Lock, swipe để bên dưới và bấm "Edit" để tùy chỉnh thiết lập các widget.

10. Sử dụng iPhone của khách hàng như là một trong Magnifier (Kính lúp )

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ảnh sử thi của iPhone như kính lúp cá thể của bạn, phóng khổng lồ thu nhỏ tuổi cách thức để đọc rất nhiều điều các bạn không thể với mắt hay của bạn. Để kích hoạt kỹ năng này, hãy vào "Settings" -> "General" -> “Accessibility” -> "Magnifier" và nhảy nó lên. Tiếp theo thời gian bạn muốn sử dụng nhân tài này, tía lần kích chạm vào nút trang chủ và nó đã hiển thị.

11. Pin iPhone và tính năng nghe nhạc trên iphone 7 với 7 plus

*

iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus không còn jack cắn tai nghe 3,5 mm, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải liên kết tai nghe thông qua cổng Lightning hoặc áp dụng tai nghe không dây nắm thế. Vày vậy, táo bị cắn đã trình làng tai nghe AirPods ko dây giành riêng cho iPhone. Đối với những người trẻ năng động, AirPods là một trong những món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà táo khuyết mang đến. Thử tưởng tượng xem, các bạn sẽ không còn đề nghị nhìn thấy dây tai nghe vướng víu lúc tập gym, chạy bộ, bơi lội và các chuyển động thể thao/ngoài trời khác. Đó là chưa tính cơn ác mộng dây tai nghe bị rối, dễ đứt sau một thời hạn sử dụng cũng rất được loại bỏ.Sau cùng, xu hướng của tương lai sẽ là phần đa thứ phần nhiều không dây và táo khuyết đang thực hiện tầm quan sát đó, họ đang ráng đưa jack music - thứ technology 50 năm không chuyển đổi – vào viện kho lưu trữ bảo tàng trong thời gian vài năm tới.

12. Thực hiện chức năng 3D touch trên iphone 7 với 7 plus (Chức năng chạm màn hình theo lever )

*

Màn hình công nghệ 3D touch được tạo thành 3 lớp. Vào đó, táo apple đã khôn khéo làm mang lại mặt kính của iPhone có một độ lũ hồi nhất định để khi người tiêu dùng nhấn rất mạnh tay vào đó, điểm xúc tiếp sẽ chạm vào cảm biến giúp iPhone hiển thị được phần lớn nội dung tùy chọn không giống nhau trong một ứng dụng.Chỉ phải nhấn rất mạnh tay vào ứng dụng bất cứ và thanh menu sẽ bật ra. Sau đó, chúng ta có thể thiết lập ưu tiên để thiết lập về ứng dụng, tạm ngưng tải về, hoặc hủy bỏ. Để xem được ứng dụng đang có tin nhắn sẽ chờ, bạn chỉ việc chạm vào thư mục mà không cần phải mở nó. Thanh menu đang hiện lên, hiển thị các ứng dụng, tiếp đến bạn chỉ cần giải quyết những vận dụng nào vẫn có thông tin chờ.Trong áp dụng tin nhắn iMessage, menu chứa những mục ưa thích, hoặc thực đơn thể hiện những cuộc gọi gần đây, bấm vào hình đại diện/ tên của người cần liên lạc để bạn có hể truy cập menu với các tùy lựa chọn liên lạc khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ biết đượ số điện thoại, email, vận dụng chat - tất cả phụ thuộc vào vào việc bạn tất cả nhập vào tương đối đầy đủ những tin tức liên hệ chi tiết hay không.Bạn hoàn toàn có thể xóa những nhóm thông báo bằng phương pháp nhấn vào “x” ở góc trên bên cần của từng nhóm. Tuy nhiên hãy đừng quên nếu làm vậy, bãn sẽ dọn sạch sẽ hết những thông báo.Nhấn nhị lần vào nút Home, các bạn sẽ rõ rộng về app Switcher – một tính năng tương tự như như tổng hợp phím alt + Tab trên máy tính. Nhưng bạn có thể khởi động ứng dụng này bằng phương pháp ấn vào vị trí tận cùng phía bên trái của màn hình. Nếu như khách hàng đẩy screen và trượt vơi vào mặt trong, các bạn sẽ mở được ứng dụng sửa chữa thay thế App Switcher. Nếu như bạn nhấn cùng vuốt về phía bên phải, tức thì lập tức các bạn sẽ chuyển sang áp dụng trước đó các bạn đã sử dụng.Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ cảm ứng lực cảm biến 3 chiều trên các biểu tượng công nắm ở bên dưới Control Center. Nhấp vào tính năng đèn pin cho phép bạn thay đổi cường độ ánh nắng - từ thấp mang lại cao. Dấn vào chính sách hẹn giờ cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình thời gian cụ thể một bí quyết nhanh chóng. Nhấn vào hình tượng tính toán sẽ có thể chấp nhận được bạn sao chép kết quả cuối thuộc vào clipboard. Nhấn vào máy ảnh cho phép bạn truy vấn thẳng vào cơ chế tự sướng, video, hoặc chính sách slow motion.

13. Mở khóa iPhone cơ mà không nên nhấn các nút Home

iOS 10 đòi hỏi bạn cần "bấm" nút trang chủ để unlock iPhone. Ngay cả trên iPhone 7, điều này có nghĩa là nhấn nút Home cho tới khi bạn đã có được những thông tin phản hồi Taptic. Nhưng nếu bạn có nhu cầu mở khóa iPhone của khách hàng ngay sau khi chúng ta đặt ngón tay bên trên nút Home. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, miễn là màn hình thiết bị còn sáng và rất có thể tác động được lên đó , thực hiện một thiết lập cấu hình Accessibility. Chúng ta tiến cho phần thiết đặt ứng dụng đó cùng thực hiện “General” -> “Accessibility” -> “Home“ và lựa chọn thiết lập đặt “Rest Finger to lớn Unlock” .

14. Vô hiệu hóa tác dụng của hệ thống System Haptics

iPhone 7 có một hộp động cơ Taptic thật sự to gan mẽ. Và trong tiện ích ios 10, có thông tin phản hồi xúc giác gần như là ở khắp gần như nơi. Điều này được tạo ra để mô phỏng nhân loại thực. Vì vậy, khi chúng ta đang con quay bánh xe ngày, bạn sẽ có cảm hứng như nó đang chuyển động. Điều này cũng có thể có sẵn trong các ứng dụng như Mail khi xóa email...Nhưng điều này có thể gây khó chịu cho một số người, bởi vì đó, đi vào cài đặt và tìm tất cả các phần mới “Sounds & Haptics”. Từ phía dưới, tiến hành thao tác cài đặt tắt kĩ năng trên “System Haptics”

Cài Đặt Chung

15. Sử dụng thiên tài xác minh 2 bước 

Bạn sẽ áp dụng Apple ID cho toàn bộ mọi thứ để làm với táo như shop trên iTunes Store, có thể chấp nhận được iCloud trên toàn bộ các đồ vật của bọn chúng tôi, download từ cửa hàng trực tuyến của táo apple và nhiều hơn nữa, vày vậy nó là khôn xiết khuyến khích bạn kích hoạt xác minh hai bước cho hãng apple ID của khách hàng để tăng tính bảo mật thông tin của thông tin tài khoản của bạn, để ngăn ngừa tài khoản của doanh nghiệp khỏi bị hack

16. Tăng hoặc giảm size văn bảnNếu bạn có nhu cầu điều chỉnh form size văn bản trên điện thoại cảm ứng cho đọc dễ dãi hơn, sau đó setup và điều tìm hiểu Display & Brightness > Text Size và kiểm soát và điều chỉnh thanh trượt để đổi khác kích thước văn bạn dạng dựa trên sở thích của bạn. Xin xem xét rằng ứng dụng cung cấp kiểu đụng sẽ chỉ mê thích hợp form size ưa đam mê đọc sách của bạn.

17. Tỷ lệ tỷ lệ pinTheo mang định, iOS sẽ hiển thị nút pin ở góc cạnh trên bên đề nghị của thanh trạng thái. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi các khoản phí còn lại trong iPhone của doanh nghiệp dễ dàng hơn bằng cách cho phép các chỉ số tỷ lệ xác suất pin hiển thị pin còn lại trong tỷ lệ phần trăm. Để hiển thị các chỉ số tỷ lệ tỷ lệ pin, điều tìm hiểu Settings > General > Usage và khai thác trên bật/tắt phần trăm pin để nhảy nó.

18. Đóng áp dụng một hoặc các ứng dụngĐể đóng hoặc giết mổ một ứng dụng đang chạy trong nền hoặc ép buộc nó để quăng quật qua, dìm đôi vào nút home để truy vấn mới phầm mềm switcher hoặc đa nhiệm khay và sau đó trượt lên trên các ứng dụng mà bạn muốn đóng. Bạn có thể đóng áp dụng nhiều (lên mang đến 3 ứng dụng) tại một thời gian sử dụng nhiều ngón tay.

19. Dịch rời hoặc xóa một ứng dụng trên screen Home Nếu bạn có nhu cầu di chuyển các biểu tượng xung xung quanh trên màn hình, sau đó nhấn cùng giữ vào biểu tượng cho một vài giây, và chờ đón cho tất cả các hình tượng để lung. Bây giờ chúng ta cũng có thể kéo và sắp xếp lại những biểu tượng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển vận dụng sang một trang khác, sau đó bạn có thể kéo nó đến những cạnh của screen và đợi cho nó để di chuyển hẳn sang đến trang tiếp theo. Để xóa một ứng dụng, chạm trên thập trường đoản cú giá nhỏ dại ở góc của hình tượng ứng dụng để xóa nó. Bấm nút Home để ngăn ngừa các biểu tượng ứng dụng tự lắc.

20. Chế độ cài đặt không làm cho phiền bên trên iphone 7 với 7 PlusThông báo cùng cảnh báo bảo đảm an toàn rằng chúng tôi không bỏ lỡ thông tin new và các sự kiện, nhưng nếu khách hàng đang tìm kiếm một cái nào đấy để tắt iPhone của bạn, mặc dầu bạn sẽ đi vào một trong những cuộc họp hoặc đi ngủ, kế tiếp kích hoạt tắt bật Không Disturb trong thiết lập đặt. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt nó bằng tay bằng phương pháp đi cho tới Settings > bởi Not Disturb, và khai thác trên thay đổi cho Manualto cho phép nó, hoặc chúng ta có thể lập lịch trình. Khi ko Disturb kích hoạt cuộc hotline và thông báo đến sẽ tiến hành im lặng, và hình tượng mặt trăng sẽ xuất hiện thêm trên thanh trạng thái.

21. Sử dụng tính năng Reachability trên iphone 7, 7 Plus

Reachability là một tính năng mới được ra mắt cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà đi kèm theo với các screen lớn hơn để triển khai cho nó dễ dàng hơn để thực hiện một tay. Nhẹ tap nhì lần về công ty nút/Touch ID. Điều này đã trượt màn hình xuống để bạn cũng có thể đến giao diện fan DÙNG những yếu tố vào đầu một nửa thuận tiện hơn với ngón tay của bạn. Để sử dụng thiên tài này, hãy va đúp vào nút home trên màn hình iPhone 6, 6 Plus và toàn thể màn hình UI sẽ trượt xuống bên dưới để bạn cũng có thể thao tác thuận lợi hơn. để ý là chỉ chạm liên tục hai lần chứ không cần nhấn lưu ban vào nút home (thao tác thừa nhận đúp vào nút Home dùng để làm kích hoạt đồ họa đa nhiệm của iOS). Sau đó, lúc sử dụng xong chỉ buộc phải nhấn đúp thêm lần nữa để màn hình hiển thị trở về trạng thái bình thường.

22. Trung tâm tinh chỉnh (Control Center)

Control Center cung cấp cho chính mình truy cập nhanh vào Camera, máy tính, AirPlay và âm nhạc điều khiển. Nó cũng cung cấp cho mình khả năng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, kích hoạt hoặc loại bỏ hóa Toggles hệ thống như cơ chế máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, vì Not Disturb với Chân dung Location Lock. Để truy vấn vào Control Center, vuốt lên từ mép dưới thuộc của màn hình.

Xem thêm: Phân Tích Bài Thơ Lượm - Của Tố Hữu, Bài Văn Của Trần Phương Chuyên Văn

23. Đèn pin sạc trên iphone (Flashlight)Bạn rất có thể sử dụng iPhone của người tiêu dùng như một đèn pin. Chỉ đề xuất vuốt lên tự mép dưới thuộc của screen để truy cập vào Control Center, và bấm chuột biểu tượng ngọn đuốc để kích hoạt đèn pin.

24. Đăng ký thông tin tài khoản Apple ID không cần thông tin tài khoản hay thẻ visa

Việc thiết lập một tài khoản Apple ID giúp đỡ bạn sử dụng các ứng dụng của táo như iTunes, iBooks Store, dịch vụ đám mây iCloud cho app Find my Iphone, nhất quán danh bạ hoặc các dịch vụ iMessage. Facetime, Photo Stream…

Thông hay việc đăng ký tài khoản Apple ID bạn rất cần phải khai báo số thẻ Visa xuất xắc Master thẻ để thuận tiện thanh toán khi thiết lập các ứng dụng có tính phí. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể sở hữu apple ID và làm lơ bước nhập số thông tin tài khoản Visa xuất xắc Master Card.

Thủ thuật cùng mẹo tương quan đến áp dụng bàn phím bên trên iphone 7 và 7 Plus

25. Thêm một đẳng cấp gõ thế giới trên điện thoại cảm ứng để bạn lựa chọn

Nếu bạn cần để tiếp xúc với đồng nghiệp và gia đình trong ngôn ngữ khác nhau của bạn, iPhone cung ứng một chiến thuật khai thác một biến hóa giữa những bàn phím không giống nhau. Để thêm 1 bàn phím quốc tế, khởi rượu cồn ứng dụng thiết lập và điều tìm hiểu General -> Keyboard -> Keyboard > địa chỉ New keyboard keyboard để thêm một ngôn từ mới vào danh sách hoạt động bàn phím của bạn. Khi sẽ xong, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng quả cậy cục phím trên keyboard để gửi sang một ngôn từ khác.

26. Thêm 1 biểu tượng, ký tự quan trọng đặc biệt trong mẫu mã gõ

Không thể tìm thấy các hình tượng € trên iPhone của công ty hoặc keyboard của iPad? Để chèn biểu tượng này, các bạn chỉ cần phải có để khai quật và duy trì $ key. Bạn sẽ được hiển thị một danh sách những ký hiệu chi phí tệ vậy thế, bao gồm €, để chọn từ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thủ thuật tương tự để chèn nhiều hình tượng khác như một vệt chấm than ngược, còn có dấu gạch men nối, vv bằng phương pháp nhấn với giữ phím tương ứng.

27. Phím tắt dùng làm nhanh chóng tạo câu mới 

Bàn phím iOS có thể chấp nhận được bạn thêm một khoảng thời gian và ban đầu một câu mới bằng cách chỉ dễ dàng và đơn giản là double-khai thác không gian quầy bar. Thủ thuật này là quan trọng hữu ích trong khi bạn gõ những đoạn văn lâu năm của văn bản. Để đảm bảo an toàn rằng kỹ năng này được kích hoạt, vào Settings -> General -> Keyboard và khám nghiệm nếu bật/tắt đến "." Phím tắt được kích hoạt.

28. Công dụng chèn nhanh, tách câu lúc soạn thảo văn bản

Nhiều người tiêu dùng có xu thế để khai quật trên "123" giúp xem danh sách các số và cam kết hiệu để chọn.Sau khi thực hiện, chúng ta gõ vào "ABC" chìa khóa để phục hồi trở lại với bàn phím chữ cái để liên tiếp gõ.Bạn hoàn toàn có thể làm vấn đề này một cách hối hả hơn hết sức nhiều bằng phương pháp nhấn cùng giữ "123" chìa khóa, và trượt trên keyboard để ghi lại chấm câu bạn phải trong một hành động swipe đơn. Sau khi bạn chọn những dấu chấm câu hoặc biểu tượng bạn có nhu cầu thêm vào, gây ra ngón tay của bạn, ios sẽ auto quay trở lại bàn phím bảng chữ cái. Vì vậy, vấn đề đó tiết kiệm cho chính mình những vấn đề của việc thay đổi giữa bàn phím.

29. Gõ chữ in hoa cấp tốc chóngNếu nhiều người đang ở giữa một câu và muốn gõ một bức thư vốn duy nhất, chúng ta thường có thể chấp nhận được các phím khóa nắp, gõ chữ và vô hiệu hóa hóa nó một lần nữa. Nhưng tất cả một cách đơn giản dễ dàng hơn nhiều: chạm vào phím Shift cùng trong một hành động duy duy nhất trượt ngón tay của chúng ta để chìa khóa bạn muốn gõ. Khi các bạn phát hành nó, các bạn sẽ thấy rằng những phím Shift được vô hiệu hóa hóa một lần nữa, huyết kiệm cho bạn một vòi thêm.

30. Tính năng gợi ý về tên miền khi truy vấn trên trình duyệt

Trình chuẩn y Safari di động đi kèm theo với một phím tiện lợi com để fan dùng dễ dãi suffix phần không ngừng mở rộng tên miền URL trong thanh địa chỉ. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để thêm phần không ngừng mở rộng khác như .NET hoặc .ORG. Để có tác dụng điều này, va và giữ lại phím .COM nhằm xem các tiện ích không ngừng mở rộng khác để lựa chọn từ. Điều thú vị, list này cũng sẽ bao gồm phần mở rộng mã quốc gia cụ thể nếu các bạn có những ngôn ngữ tương xứng được sản xuất danh sách những bàn phím nước ngoài của bạn.

31. Bản lĩnh lắc để quay lại thao tác trước (Shake lớn Undo)

Chức năng lắc điện thoại cảm ứng để con quay lại thao tác trước (Shake to lớn Undo) trêniPhone cho phép người dùng hoàn toàn có thể xóa rất nhiều gì đã viết hoặc đã nhập trên những ứng dụng như tin nhắn (Messages), dần dần điện tử (Mail), định kỳ (Calendar), ghi chú (Notes) tuyệt Danh bạ (Contacts)

32. Giao diện gõ hợp lý (Type smart quotes )

Trên bàn phím: mặc định, bao gồm: bình thường, thường điện thoại tư vấn là "câm" vệt ngoặc kép..Nhưng chúng ta có thể gõ vết ngoặc kép: (gọi là thông minh lốt ngoặc kép) của vươn lên là thể nhiều năm uốn cong theo vết ngoặc kép "

33. Mẫu mã gõ với lốt kép và gợi ý

Khi nhiều người đang muốn gõ các từ như “he’ll” or “we’ll,” tuy nhiên với hệ quản lý điều hành ios đang thường chuyển các chữ “hell” or “well”, sẽ gây nên những chưa ổn nhất định, ứng dụng sẽ chuyển ra phần nhiều hướng dẫn và gợi nhắc ra một từ bỏ cho phù hợp nhất với ý của bạn.

Thủ thuật sử dụng Mail trên iphone 7 cùng iphone 7 Plus

34. Thao tác nhanh khi áp dụng mail

Swipe nhắn bên nên để lưu lại nó như hiểu hoặc chưa đọc. Vuốt tin nhắn toàn bộ các biện pháp trên phía bên trái để xóa hoặc tàng trữ nó. Vuốt nhắn ở bên trái để sở hữu được nhiều lựa chọn hơn.

35. Nhanh chóng truy vấn vào bạn dạng thảo

Để truy vấn nhanh danh sách các dự thảo, chỉ cần dài bấm nút biên soạn ở bên dưới bên phải. Thao tác này vẫn trả về một list từ tận lòng với toàn bộ các bản thảo của bạn. Đây là cấp tốc hơn nhiều so với cách thông thường của bài toán tiếp cận dự thảo.

36. Tuyển lựa đoạn trích dẫn của thư

Đôi khi, bạn sẽ muốn để vấn đáp cho một trong những phần của thư, nhưngbởi iOS mặc định thống kê các nội dung của tổng thể thư lúc trả lời. Chúng ta có thể thay đổi điều này bằng cách chọn phần bạn có nhu cầu trả lời bằng phương pháp sử dụng hình thức lựa lựa chọn văn bản iOS tiêu chuẩn và kế tiếp nhấn vào nút trả lời. Bây giờ, các bạn sẽ thấy văn bản đã chọn như báo trong hành lang cửa số soạn.

37. Đính kèm tập tin media cửa sổ soạn thảoỨng dụng Mail không chỉ dẫn một nút trực tiếp nhằm chèn file kèm theo từ cửa sổ soạn, nhưng nếu như khách hàng thực hiện trong nghành văn phiên bản soạn, bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn để chèn một đoạn video clip hoặc một bức hình ảnh (bạn đã phải bấm vào mũi thương hiệu bên phải kê xem tùy chọn). Khi bạn nhấn vào, các bạn sẽ thấy hộp thoại chọn hình ảnh tiêu chuẩn từ nơi chúng ta có thể chọn một bức ảnh hoặc video.

38. Định dạng văn bản Bạn hoàn toàn có thể gõ văn bản của bạn trong khung người mail, với định dạng nó như in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân bằng cách chọn văn phiên bản và nhấp vào nút “BIU”. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm mức thụt lề của văn bạn dạng đã chọn bằng phương pháp chọn các trích dẫn, khai quật vào mũi thương hiệu ở bên phải, và sau đó gõ vào tầm độ Trích dẫn, tiếp theo sau là tăng hoặc sút tùy thuộc vào cách bạn muốn định dạng nó.

39. Nhận ra trả lời thông báo từ emailĐể dấn được thông báo khi bất cứ ai vấn đáp cho một chuỗi email, chạm vào lá cờ lúc xem thông tin và tiếp nối click thông báo mang lại tôi

Thủ thuật áp dụng trình duyệt y web Safari bên trên iphone 7 với iphone 7 plus

40. Quay trở lại đầu trang

Chạm ngay trên đầu của trường kiếm tìm kiếm thông minh để đi đến phía trên cùng của trang, vày vậy bạn không nhất thiết phải dành nhiều thời hạn vuốt xuống.

41. Cử chỉ để tải và đưa tiếp

Bạn rất có thể dùng đụng tác trượt trọng điểm rìa trang định hướng, cố vì sử dụng nút.Từ trái tiến công từ bên phải trở về một trang, để đi tiếp .Những hành động rất hữu ích trong chính sách toàn màn hình, kể từ khi bạn không có các nút gồm sẵn ngay lập tức lập tức.

42. Tab đang đóng ngay sát đâyNếu các bạn đã nhầm lẫn đóng một tab hoặc đơn giản dễ dàng chỉ mong mỏi mở tab chúng ta đã tạm dừng hoạt động từ cuối phiên coi xét web của bạn, chỉ cần chạm với giữ vào nút "+" để xem danh sách toàn bộ các tab vẫn đóng vừa mới đây của bạn. bạn không tồn tại các nút bao gồm sẵn tức thì lập tức.

43. Truy cập vào định kỳ sửBạn rất có thể truy cập vào lịch sử hào hùng trình duyệt cho một tab cụ thể với một danh sách dài bên trên trình ưng chuẩn và thao tác quay lại hoặc nút đưa tiếp, bởi vì vậy chúng ta có thể nhanh chóng khiêu vũ đến các trang web chúng ta đã truy nã cập.

44. Safari Reader (Nút trên ngay lập tức thanh địa chỉ biểu tượng các dòng kẻ ) - Chỉ hiển thị đoạn văn bản textBạn có thể nhấn vào biểu tượng ở phía trái của sáng ý trường tra cứu kiếm (tìm tìm hoặc showroom thanh) để truy vấn vào các tính năng Safari Reader, cơ mà hiển thị các bài viết web mà không tồn tại quảng cáo giỏi lộn xộn. Biểu tượng quay white color khi tính năng đọc được kích hoạt.

45. List đọc bên trên safariNếu chúng ta đã đi qua một nội dung bài viết dài mà bạn thấy độc đáo nhưng không thích đọc ngay lập tức bây giờ, bạn có thể thêm nó vào list Reading Safari, mà đồng hóa trên tất cả các thứ iOS của công ty và Mac. Bạn rất có thể lưu các sản phẩm vào danh sách Đọc của bạn bằng phương pháp nhấp vào nút chia sẻ trong Safari, kế tiếp gõ vào biểu tượng kính. iOS 7 trở lên cũng có thể chấp nhận được các mặt thứ tía thêm những mục vào list đọc của Safari, do vậy bạn thậm chí hoàn toàn có thể thêm những liên kết từ thực đơn của Share trong số ứng dụng. Bạn có thể truy cập vào Reading List của người sử dụng bằng cách bấm vào biểu tượng Bookmarks ở thanh luật của Safari, và chuyển sang tab với hình tượng Kính.

46. Tìm kiếm trên trang hiện nay tạiĐể tìm kiếm một cái gì đó trên trang web hiện tại, gõ văn bạn dạng tìm kiếm của người sử dụng trong nghành tìm kiếm thông minh, cùng ngay ở phía dưới, bạn sẽ thấy một mục hotline là "On This Page" mà cho mình thấy số lượng các kết quả phù hợp.Khai thác những ô cuối cùng bên dưới sự " On This Page ", Safari sẽ đưa bạn tới việc xuất hiện thứ nhất của văn bản tìm kiếm của công ty trên trang hiện nay thời, cùng từ đó chúng ta cũng có thể nhảy qua tất cả các lần xuất hiện bằng phương pháp sử dụng quay trở về và chuyển tiếp nút sống phía dưới.

47. Đóng và sắp xếp lại những tab 

Đóng cửa trang web sẽ sử dụng screen X nút phía trái hoặc click vào tab.Mỗi lần phải tạm dừng hoạt động một thẻ, cùng không đóng cửa tất cả hai tùy chọn.

Bạn cũng có thể bằng cách nhấn và giữ thẻ, và dịch rời đến nơi bạn có nhu cầu để sắp xếp lại thẻ.

48. Duyệt website ở cơ chế riêng tứ trên safariĐể bật hoặc tắt trông nom web riêng biệt tư, vào tab switcher xem bằng cách nhấp chuột nút tab ở phía dưới, tiếp theo sau nút riêng biệt trên góc dưới bên trái.Bạn vẫn thấy giao diện biến hóa để màu black khi nó vẫn ở cơ chế riêng, vì đó, bạn có thể phân biệt giữa các chính sách duyệt website riêng tư và bình thường.

49. Thêm mối cung cấp cấp dữ liệu RSS đến Safari (Nguồn tin được tự động cập nhật từ những trang web mà bạn có nhu cầu theo dõi thông tin từ đó)Với quả táo 8, chúng ta cũng có thể đăng ký kết vào RSS nguồn cấp tài liệu trong Safari, tiếp đến xuất hiện nay trong tab share liên kết. Để đăng ký vào một nguồn cấp tài liệu RSS, truy vấn vào các trang web bạn muốn đăng cam kết vào vào trình chăm bẵm Safari, nhấp chuột biểu tượng ghi lại và chạm vào các biểu tượng