Cách ẩn thanh công cụ win 10

-

Với người dùng Windows, thanh taskbar là 1 thanh phương tiện rất thân thuộc trên toàn bộ các HĐH. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, bạn có nhu cầu ẩn thanh taskbar này. Hoặc một số trường phù hợp bạn do dự vì sao máy tính xách tay lại bị ẩn thanh công cụ. Và bạn có nhu cầu làm hiện thanh phép tắc taskbar này lên? Vậy làm cầm cố nào để làm được điều này? nội dung bài viết chia sẻ về cách ẩn thanh taskbar này sẽ giúp đỡ bạn làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách ẩn thanh công cụ win 10

Đối với những hệ điều hành khác nhau, cách ẩn hiện tại thanh taskbar về bản chất là giống nhau. Tuy nhiên về hình ảnh của từng HĐH cũng đều có đôi chút không giống biệt. Vào đó, bí quyết ẩn thanh mức sử dụng Win 10 có giao diện 1-1 giản, dễ áp dụng nhất. Đối với các HĐH Windows khác ví như Win 7, Win XP thì giao diện phần mềm có sự thế đổi. Bạn cũng có thể tham khảo cụ thể trong câu chữ mà Đỗ Bảo phái mạnh blog chia sẻ dưới đây.


Video phía dẫn cách ẩn thanh taskbar bên trên Windows

Trong video này, Đỗ Bảo phái nam Blog làm việc trực tiếp bên trên Win 10. Mặc dù nhiên, Đỗ Bảo nam Blog có chia sẻ thêm về cách ẩn thanh taskbar Win 7 trải qua hình ảnh minh họa. Chúng ta cũng có thể tham khảo chi tiết trong clip “siêu ngắn” này của Đỗ bảo nam giới Blog. Nếu như khách hàng thấy những tin tức mình share hay cùng hữu ích, bạn hãy like, đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!


Video share rất ngắn gọn về kiểu cách ẩn thanh mức sử dụng taskbar trên Windows.

Cách ẩn thanh luật trên Win 10, ẩn thanh taskbar Win 10

Win 10 hiện giờ đang là HĐH được sử dụng phổ cập nhất. Theo cá nhân mình, về giao diện ứng dụng thì HĐH này dễ dùng hơn các HĐH trước đó. Với biện pháp làm ẩn/hiện thanh nguyên lý Win 10 cũng vậy. Bạn tiến hành rất đơn giản dễ dàng theo công việc sau:


*
Bước 1: click chuột phải vào thanh phương tiện taskbar. Tiếp nối bạn lựa chọn Taskbar settings.

Xem thêm: Ứng Dụng Hay Cho Win 10 Mobile, Những Ứng Dụng Hay Cho Windows Phone


*
Bước 2: các bạn bật on phần Automatically hide the taskbar in desktop mode. (Nội dung sản phẩm công nghệ hai trong taskbar settings). Vào trường hợp bạn có nhu cầu hiện thanh taskbar win 10 như bình thường, chúng ta lại Off tuyển lựa này. Chỉ như vậy, bạn đã có thể ẩn thanh công Win 10 hoặc hiện nay thanh này.

Cách ẩn thanh taskbar Win 7, ẩn thanh điều khoản trên Win 7

Đối với Win 7, đồ họa của HĐH có tương đối nhiều điểm không giống so với trên Win 10. Và cách ẩn thanh taskbar cũng vậy. Công việc thực hiện nay thì ngay gần tương tự, nhưng khác biệt về hình ảnh của phần mềm. Nếu khách hàng sử dụng Win 7 mà mong muốn ẩn/hiện thanh công cụ, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: bấm vào phải vào thanh taskbar, tiếp nối chọn Properties.Bước 2: Khi hành lang cửa số Taskbar & Navigation properties hiện nay ra, bạn tick loài chuột vào ô Auto-hide the taskbar, tiếp nối click vào Apply để ẩn thanh luật Win 7.
*

Còn vào trường hợp ai đang dùng Win XP thì sao? làm việc ẩn thanh taskbar Win XP giống như như trong Win 7. Các bạn có thể tham khảo tại đoạn clip mà Đỗ Bảo nam Blog share trong nội dung ở trên. Hoặc trên hình hình ảnh trong trường đúng theo cách ẩn thanh taskbar Win 7 nhằm thực hiện.

Và bởi vậy ở nội dung bài viết này, Đỗ Bảo phái nam Blog đã share đầy đủ, chi tiết về cách ẩn thanh công cụ Win 10 và những HĐH Windows khác. Ngoài những kiến thức này, tại kênh Đỗ Bảo nam giới Blog còn tương đối nhiều những thủ thuật máy tính hay khác. Các chủ đề về tin học, máy vi tính đều được Đỗ Bảo nam Blog chọn lọc trước khi chia sẻ. Vị vậy, đó đều là những thông tin hay với hữu ích!


*

Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là 1 trong kênh chia sẻ kiến thức tổng hòa hợp hữu ích đa phần ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh đa số được chọn lọc giúp mang đến cho chính mình những kỹ năng hay và té ích.