Cách bật định vị iphone

-

Đôi lúc chúng ta tò mò chồng mình, người yêu hay bà xã mình lại tốt nói dối lén nút đi đâu làm những gì đó. Nhưng chúng ta lại không làm những gì được, không tồn tại chứng cứ để xác định bạn gồm bị nói dối tuyệt không. Ở nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để xác xác định người sử dụng iphone 1 cách chính xác và đơn giản nhất

Dưới trên đây kashi.vn sẽ đưa ra cho các bạn 3 bí quyết để chúng ta tham khảo

Cách 1: Sử dụng chức năng định vị vị trí bao gồm sẵn bên trên iPhone

*

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn mục Dịch vụ xác định và gạt thanh lịch bên phải kê bật xanh

*

Bước 3: liên tiếp kéo xuống chọn mục Dịch vụ hệ thống >> địa điểm thường cho >> Bật

*

Các add mà người chủ sở hữu điện thoại tốt đến sẽ được hiện lên bỏ ra tiết, từ số lần ghé thăm đến ngày giờ cũng được hiển thị một cách chủ yếu xác. Phương pháp làm này được reviews là bình yên và đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách bật định vị iphone

Tải Miễn Phí: Trọn bộ phần mềm Office 365 bản quyền vĩnh viễn - thiết lập một lần sử dụng mãi mãi!

Cách 2: Dùng vận dụng Find my Phone nhằm định vị

Bước 1: Tải vận dụng Find My Friends về năng lượng điện thoại của mình và smartphone người phải theo dõi.

Lưu ý: cả hai máy đều phải có ứng dụng Find my Phone mới rất có thể theo dõi được

*

Bước 2: bạn hãy kích hoạt kĩ năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại apple iphone mà bạn cần theo dõi.

*

Bước 3: bạn cần lưu số điện thoại của đối phương trong sản phẩm mình bằng một tên dễ phân biệt. Tiếp theo bạn bật áp dụng AirDrop bên trên cả hai điện thoại của chính mình và tín đồ cần theo dõi.

*

Cách bật: Vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở Control Center, kế tiếp chọn AirDrop là đa số người. Trên iPhone của bạn, các bạn mở mục Tìm các bạn >> Thêm. Trên list hiện ra tên của bạn theo dõi mà các bạn đã lưu trước đó, chúng ta nhấn lựa chọn tên >> nhận Xong. Sau khi nhấn kết thúc tức là các bạn đã nhờ cất hộ lời mời mang đến máy người ao ước theo dõi. đồng thời đó các bạn lên iPhone của bạn cần theo dõi, mở Tìm chúng ta >> tiếp đến vào yêu cầu kết bạn trên Find My Friends chọn “Chấp nhận”

Bước 4: khi iPhone bạn cần theo dõi đã chấp nhận yêu cầu kết chúng ta thì khối hệ thống sẽ gửi về iPhone của chúng ta yêu cầu được theo dõi và quan sát lại, tuy nhiên từ bây giờ bạn cần nhấp vào xem lựa chọn Từ chối, để đối thủ không thể tìm ra vị trí của công ty cũng như giúp bí mật danh tính và không xẩy ra lỗi khi theo dõi.

Xem thêm: Sony Xperia Z5 Xách Tay Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Sony Xperia Z5 Premium Xách Tay, Giá Rẻ

Bước 5: sau khoản thời gian đã thiết đặt hoàn tất, chúng ta chỉ việc mở áp dụng Find My Friends trên năng lượng điện thoại của bản thân mình lên và xem vị trí của người cần theo dõi. địa chỉ này sẽ tiến hành định vị đúng chuẩn trên phiên bản đồ kèm theo thời gian ngày giờ thế thể.

Cách 3: Sử dụng tính năng tìm iPhone vào iCloud

Đối với bí quyết làm này bạn cần phải có tài khoản đăng nhập với mật khẩu iCloud của iphone mà chúng ta cân theo dõi.

Bước 1: Sau khi có tài khoản iCloud rồi thì các bạn mở tài liệu di động của dòng sản phẩm cần theo dõi như Wifi/3G/4G. Tiếp đó chúng ta vào phần thiết đặt >> Quyền riêng tứ >> Dịch vụ định vị >> Bật

*

Bước 2: sử dụng máy tính cá thể truy cập vào https://www.icloud.com/rồi đăng nhập tài khoản iCloud của bạn cần tìm kiếm vị trí. Sau đó máy tính sẽ hiện lên những mục như Mail, Danh bạ, Ảnh, Lịch…. Thì chúng ta chọn vào mục Tìm điện thoại cảm ứng thông minh (Find my phone)

*

Bước 3: Chọn định vị vị trí là laptop sẽ hiện lên địa điểm của điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang bắt buộc đang tại phần nào.

Trên đấy là 3 https://www.icloud.com/cách xác định vị trí đúng mực nhất iPhone mà bạn phải theo dõi. Tuy nhiên bạn cần để ý đến kĩ trước lúc theo dõi vày quyền riêng tư cá thể của từng người.