Cách bơi trong gta 5

-

Bài viết này sẽ được cùng viết bởi vì Travis Boylls. Travis Boylls là người sáng tác và chỉnh sửa viên thao tác cho loadingvn.com. Travis có kinh nghiệm tay nghề viết những bài tương quan đến công nghệ, cung ứng dịch vụ quý khách hàng phần mềm và xây đắp đồ họa. Anh có trình độ về những hệ quản lý Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học kiến tạo đồ họa tại Đại học xã hội Pikes Peak. Bài viết này đã được xem như 12.350 lần.

Khi Grand Theft tự động lên kệ, nó đã mau lẹ trở thành trong số những trò nghịch điện tử thịnh hành nhất trong thời điểm và cũng dễ hiểu vì sao. Ngoài xúc cảm hồi hộp khi giật xe hơi và triển khai các vụ trộm cắp táo apple tợn, tín đồ chơi còn được từ bỏ do khám phá thế giới mở theo vô số cách khác nhau. Chúng ta có thể chơi gôn, đi đến quán bar, hoặc chỉ dễ dàng là lái xe vui chơi gần bờ biển. Thậm chí, bạn có thể bơi lội tại hồ bơi âm đất của Michael hoặc bơi lặn ở đại dương.
tìm kiếm vùng nước.

Bạn đang xem: Cách bơi trong gta 5

Vì bối cảnh trong GTA V là khoanh vùng được tạo ra dựa theo California, việc tìm và đào bới kiếm vùng nước không hẳn là quá nặng nề khăn. Nếu đang điều khiển và tinh chỉnh Michael, bạn có thể tập bơi ở thiết yếu sân sau. Nếu bạn muốn thử tập bơi ở khu vực rộng lớn hơn thế thì có một vài hồ nước đổ ra sông. dãy núi Tataviam có một vùng nước to lớn ở trung tâm, nằm tại vị trí ngay bên ngoài Los Santos theo phía đông bắc. Bao gồm một hồ lớn khác trên phía bắc Los Santos, nằm vị trí trung tâm Vinewood. Không tính đại dương, vùng nước lớn số 1 là Alamo Sea tan vào nhiều nhỏ sông nhỏ dại khác. Biển khơi này nằm tại phía tây Sandy Shores (bờ biển nhiều cát).

Mẹo: quả đât GTA V được phủ bọc bởi nước nghỉ ngơi khắp phần đa nơi, bởi vậy trường hợp bạn liên tục đi theo một phía đủ lâu, chắc chắn rằng là các bạn sẽ tìm thấy đại dương.Xuống nước. chúng ta cũng có thể xuống nước bằng phương pháp đơn giản là đi vào nó. Sau thời điểm nước ngập đầu, nhân vật đang ngay mau chóng nổi bên trên nước.

ban đầu bơi. Khi đã ở xung quanh nước, hãy thực hiện cần tinh chỉnh và điều khiển bên trái (trên PS3/PS4, Xbox 360/Xbox One) hoặc các phím WASD trên lắp thêm tính cá thể để tập bơi về phía trước, phía sau, quý phái trái hoặc sang trọng phải. Trên máy vi tính cá nhân, bạn cũng có thể di đưa bằng những phím WASD như sau: nhấn W để dịch rời về phía trước, S để di chuyển về phía sau, A để dịch rời sang trái cùng D để dịch chuyển sang phải.

bơi nhanh hơn.

Xem thêm: Đọc Truyện Chim Sẻ Ban Mai Chương Mới Nhất, Chim Sẻ Ban Mai

Để tăng tốc độ bơi của nhân vật, hãy liên tục nhấn nút X (trên PS3/PS4), nút A (trên Xbox 360/Xbox One) hoặc phím Shift (trên lắp thêm tính).

Lặn xuống nước. Để lặn xuống nước, hãy nhấn nút R1 (trên PS3), nút RB (trên Xbox 360) hoặc phím cách (trên laptop cá nhân) với nhân đồ dùng của bạn sẽ lặn xuống phương diện nước.

tập bơi khi vẫn ở bên dưới nước. Để bơi về phía trước lúc đang ở bên dưới nước, hãy nhận X (trên PS3/PS4), A (trên Xbox 360/Xbox One), hoặc phím Shift phía bên trái (trên laptop cá nhân). Những nút điều khiển sẽ bị ngược khi đã ở bên dưới nước (tương từ với cơ hội lái thiết bị bay). Để tập bơi lên phía phương diện nước, hãy giữ trạng thái gạt cần tinh chỉnh và điều khiển bên trái xuống dưới và X (trên (PS3/PS4), hoặc A (trên Xbox 360/Xbox One), hoặc giữ lại S với phím Shift phía trái (trên máy tính xách tay cá nhân). Để lặn xuống, hãy giữ lại trạng thái gạt cần điều khiển và tinh chỉnh bên trái lên trên cùng nhấn X (trên PS3/PS4), A (trên Xbox 360/Xbox One), hoặc W cùng phím Shift phía bên trái (trên máy vi tính cá nhân). Bơi sang trái hoặc quý phái phải bằng cách gạt cần tinh chỉnh và điều khiển bên trái sang trái hoặc thanh lịch phải, hoặc thừa nhận phím A hoặc D trên máy tính.
7
Xỉa dao khi sẽ bơi. Khi đang ở bên dưới nước, vũ khí tuyệt nhất mà bạn cũng có thể sử dụng là con dao. Nếu cần tự vệ khi bị cá lớn tấn công, chúng ta cũng có thể cầm dao bằng cách nhấn nút L1 (trên PS3/PS4), nút LB (trên Xbox 360/Xbox One), hoặc phím Tab (trên máy tính xách tay cá nhân). Khi đã cố kỉnh dao, bạn có thể xỉa dao bằng cách nhấn nút Tròn (trên PS3/PS4), nút B (trên Xbox 360/Xbox One), hoặc phím R (trên đồ vật tính). Chúng ta cũng có thể xỉa dao khi đang ở bên dưới nước hoặc sẽ nổi trên mặt nước.
8
đánh giá thanh đo. các bạn không thể sống mãi dưới nước. Gồm một thanh đo blue color nước hải dương nhạt ở góc cạnh dưới bên trái màn hình, ngay bên cạnh thanh ngày tiết của nhân vật. Thanh này khiến cho bạn biết rằng nhân vật có thể ở bên dưới nước trong bao lâu. Sau khoản thời gian thanh đo màu xanh lá cây nước đại dương nhạt bị hết, nhân thiết bị sẽ bước đầu bị mất tiết rất cấp tốc chóng. Còn nếu như không ngoi lên phương diện nước trước lúc thanh máu cạn kiệt, nhân vật có khả năng sẽ bị chết.