Cách cài đặt liên minh huyền thoại tren may tinh

-

Trong nội dung bài viết hôm nay, loadingvn.com sẽ trả lời cho các bạn hướng dẫn cài đặt Liên Minh huyền thoại trên sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt liên minh huyền thoại tren may tinh


Trong nội dung bài viết hôm nay, loadingvn.com sẽ lí giải cho chúng ta hướng dẫn cài đặt Liên Minh huyền thoại trên sản phẩm công nghệ tính.

Liên Minh lịch sử một thời hay còn được nghe biết với cái brand name League Of Legends. Đây là 1 trong những tựa game bom bấn cực kì nổi tiếng hiện giờ với con số người nghịch đông nhất nạm giới. Riêng tại thị phần Trung Quốc, con số người đùa tựa game này sẽ vượt qua mốc 100 triệu con người chơi. Tại Việt Nam, tựa game này cũng tiếng tăm ko kém, lúc mà fan người nhà nhà, từ những thanh niên đến thiếu nữ, kể cả những em nhỏ tuổi cấp một cũng biết đến. Ví như bước vào một quán game, các bạn sẽ không khó khăn phát hiện người chơi đang say sưa tay bấm, miệng gào khi chiến tựa game này thuộc đồng đội. Nhưng chơi ở tiệm net thì dễ rồi, lúc mà đa số thứ đa số được chuẩn bị sẵn, các bạn chỉ vấn đề trả tiền cùng tận hưởng. Nhưng nếu như khách hàng là một fan hâm mộ tựa trò chơi này rất là và vừa cài đặt máy thì sao? không phải “game thủ” nào cũng biết cách setup tựa trò chơi này trên thiết bị tính của chính bản thân mình khi cơ mà lứa tuổi chiến tựa trò chơi này càng ngày trẻ hóa. Đôi khi một số trong những “game thủ trẻ” còn chưa biết cách “shut down” máy. Với chứng trạng đáng quan hổ ngươi trên, từ bây giờ loadingvn.com vẫn gửi đến các bạn đọc nội dung bài viết chia sẻ về phía dẫn cài đặt Liên Minh lịch sử một thời trên máy tính.

Hướng dẫn thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời trên máy tính

Bước 1 - hướng dẫn cài đặt Liên Minh huyền thoại trên thiết bị tính:

_Từ màn hình hiển thị Desktop, chúng ta mở bất kỳ một trình coi xét web nào nhưng bạn yêu mếm lên. Dẫu vậy mình khuyên cần sử dụng Google Chrome nhé, vì đấy là trình duyệt yêu thích của mình.

_Sau đó, tại thanh add bạn nhập vào add trang web đồng ý của Liên Minh huyền thoại như sau: “lienminh.garena.vn” với bấm Enter nhằm đi đến.

Bước 2 - hướng dẫn thiết đặt Liên Minh huyền thoại trên sản phẩm tính:

Ngay giữa trang chủ sẽ có được một nút “Tải game”. Bạn bấm chuột vào nút “Tải game” để điều tìm hiểu trang thiết lập về.

Bước 3 - hướng dẫn setup Liên Minh huyền thoại trên vật dụng tính:

*

Chọn phiên bản tải xuống​

Tại đây, nhà chế tạo sẽ cho chúng ta ba lựa chọn download xuống là:

_Tải phiên bản cập nhật: sử dụng lựa chọn này nếu máy bạn đã được tải sẵn Liên Minh lịch sử một thời và bây giờ bản chỉ muốn cập nhật phiên bản mới tuyệt nhất thôi.

Xem thêm: Game Khu Vườn Ma Quái 2 - Đề Xuất 10/2021 # Khu Vườn Ma Quái # Top Like

_Tải trình tải đặt: cài trình cài đặt client để đơn giản dễ dàng hóa bài toán cài đặt.

_Tải phiên bản giải nén: đó là cách cài đặt cũ, chắc nhiều bạn cũng đang biết.

Bước 4 - phía dẫn cài đặt Liên Minh lịch sử một thời trên sản phẩm công nghệ tính:

Sau khi thiết lập xuống bạn bước đầu quá trình cài đặt đặt.

_Đối với bạn nào chọn “Tải phiên bản giải nén”, trước khi setup các bạn sẽ phải bung file ra trước rồi mới ban đầu cài. Trong nội dung bài viết này mình đang chỉ chi tiết cách tải bằng bạn dạng client thôi vì từ thời điểm cách đó là dễ dàng nhất với được nhà chế tạo khuyên dùng đấy các bạn.

_Đối với các bạn “Tải trình sở hữu đặt”, sau khoản thời gian tải về, ta bấm chuột vào file “LoLLCUVNInstaller” để bắt đầu quá trình setup nhé.

*

Mở file download đặt​

Bước 5 - phía dẫn thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời trên sản phẩm công nghệ tính:

Ở cách này, để bắt đầu quá trình tải đặt, các bạn phải chọn chỗ lưu game ở mục “Lưu vào”. Sau đó, chúng ta bấm “Vào game” và chờ cho quá trình thiết đặt hoàn tất thì trò chơi sẽ tự động hóa mở lên nhé.

*

Chọn nơi mong muốn cài đặt​

Vậy là bên trên mình đã share đến chúng ta hướng dẫn setup Liên Minh huyền thoại trên máy tính rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay biện pháp nào khác tốt hơn, chớ ngần ngại share với loadingvn.com ngơi nghỉ phần comment phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.