Cách cập nhật giao diện mới của facebook

-

Nội dung bài xích viết

Cách giảm giật lag facebook trong giao diện mớiCách sửa lỗi Facebook ko load bảng tin

Với hành động thử nghiệm tiếp tục giao diện mới từ hồi vào đầu tháng 3, đến lúc này facbook đã bước đầu có vệt hiệu điều phối dần người tiêu dùng qua giao diện new của mình. Đến thời điểm cuối năm nay, facebook đã chuyển hoàn toàn sang giao diện bắt đầu làm mặc định. Đây được xem như là thiết kế khá gọn gàng và tối ưu trải nghiệm cho tất cả những người dùng trên kênh mạng xã hội này. Vậy chúng ta đã biết rõ những tính năng bên trên giao diện mới này, hãy cùng tò mò ngay nhé!

Giao diện mới nổi bật với trải nghiệm buổi tối ưu

Giao diện Facebook mới giúp fan dùng mau lẹ tìm thấy đa số gì họ thích nhờ cách điều hướng gọn dịu hơn. Người dùng cũng rất có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm cấp tốc hơn.

Bạn đang xem: Cách cập nhật giao diện mới của facebook

Thiết kế Facebook mới gọn gàng với fonts chữ mập hơn, bố cục tinh giản; bên cạnh đó được bổ sung chế độ nền tối, bớt độ chói màn hình, giúp mắt thư giãn. Tuy nhiên, với tương đối nhiều người đang quen với hình ảnh cũ của Facebook, dường như giao diện này khá cạnh tranh sử dụng.

Cách bật cùng tắt giao diện mới Facebook

Để kích hoạt giao diện trang Facebook mới, hãy nhấn vào mũi thương hiệu sổ xuống sinh sống trên cùng mặt phải, chọn “Chuyển sang phiên bản Facebook mới”.

*

Một khi chuyển sang giao diện mới, người sử dụng có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách sáng hoặc tối. Sau này người dùng vẫn có thể cố kỉnh đổi giữa 2 bố viên và giao diện ngay vào phần thiết lập nhanh (mũi tên nhỏ dại trên cùng mặt phải).

*

Để thay đổi về hình ảnh cũ, các bạn ấn vào trong dòng “chuyển lịch sự facebook thông thường”.

*

Giao diện mới tất cả gì sệt biệt

Giao diện mới ẩn sút phần lăng xê đề xuất, có đến cho những người dùng trải nghiệm tốt hơn.

*

Bình luận nằm trong bảng tin không còn xuất hiện nhiều như trước, chỉ với xuất hiên một phản hồi đề xuất.

*

Thanh menu được làm lại tiện nghi và đơn giản hơn cho người dùng facebook.

*

Cách bớt giật lag facebook trong hình ảnh mới

Hẳn nếu như bạn đã thực hiện qua hình ảnh mới, cung cấp sẽ thấy rằng ở hình ảnh mới này còn có vẻ như chứng trạng giật lag hơn hết sức nhiều. Với các phương pháp dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bnạ giảm bớt được tình trạng này.

Kiểm tra kết nối mạng

Việc trước tiên bạn đề nghị cần làm bao gồm là kiểm tra lại liên kết mạng Wi-Fi, mạng dữ liệu di động có đang rất được bật tốt không?

Việc video bị lag hoặc đứng hình khi sử dụng Facebook có thể xảy ra khi hiện trạng kết nối bị cách trở hoặc mạng chập chờn. Khi kết nối kém, quality của video bị liên quan rất lớn.


Cách xung khắc phục:

– Thoát trọn vẹn ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Đan Áo Len Cho Bé Trai - 280 Ý Tưởng Hay Nhất Về Chart Đan Cho Bé Free

– Khởi đụng lại thiết bị.

– Xóa ứng dụng trang Facebook và mua lại.

– cập nhật ứng dụng Facebook hoặc thiết bị.


Sửa lỗi trình duyệt

Một số trình để mắt tới web như Chrome, Safari, ly Cốc,.. Khi gặp mặt lỗi rất có thể gây ra hiện trạng clip không bất biến khi lướt Facebook.

một vài lỗi thường gặp mặt như Plugin không nên hỗ trợ, không kết nối được với trang Website,.. ảnh hưởng đến việc dùng Facebook và xem clip.

Cách sửa lỗi Facebook ko load bảng tin

Cách fix lỗi bảng tin Facebook trên iPhone

Bước 1: trước tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook > chọn hình tượng ngoài thuộc bên cần trên thanh công cụ. Sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn cài đặt & Quyền riêng tứ > cài đặt >Trình Duyệt.

Bước 2: Trong phần cài đặt trình duyệt, các bạn hãy nhấn vào Xóa tài liệu duyệt Web. khi mà bạn nhấn vào đó, sẽ hiển thị một thông báo nhỏ phía bên dưới là các bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.

Còn nếu như trên iOS các bạn không sử dụng ứng dụng trang Facebook mà sử dụng Safari để vào trang Facebook thì hãy vào Cài Đặt > Safari > Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang Website để sửa lỗi không hiển thị bảng tin trên trang Facebook Safari. cùng thời điểm đó cách làm cho này cũng khiến cho dữ liệu duyệt Website của chúng ta trên Safari sẽ bị xóa hết.

Sửa lỗi bảng tin trang Facebook không hiện nay trên Android

Bước 1: Vào vào ứng dụng thiết lập > lựa chọn Ứng dụng > Facebook.

Bước 2: Trong nội dung ứng dụng trang Facebook bạn chọn lưu trữ > lựa chọn Xóa dữ liệu.

sau khi thực hiện công việc sửa lỗi trang Facebook không hiện nay bảng tin bên trên đây, các bạn hãy vào lại ứng dụng của chính bản thân mình và thực hiện load lại bảng tin Facebook để coi bảng tin đã chịu load chưa nhé.