Cách chặn các tin nhắn rác trên facebook

-

Hướng dẫn biện pháp chặn lời nhắn spam trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn các tin nhắn rác trên facebook

chắc rằng thời gian sát đây, không hề ít người sử dụng Facebook cách đây không lâu đều bị quấy rầy và tức giận với mọi tin nhắn rác rưởi quảng cáo, rao lặt vặt … với số lượng lớn và gia tốc dày đặc. Đừng để hầu như tin nhắn này có tác dụng phiền bạn, vậy làm gắng nào để chặn tin nhắn lừa đảo, tin nhắn rác rưởi trên Facebook một giải pháp hiểu quả.

*

Đa số những tin nhắn quảng cáo spam được gởi từ thông tin tài khoản Facebook cá nhân, rất có thể là lời nhắn quảng cáo gồm chủ đích hoặc tin nhắn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản từ các tài khoản Facebook bị hack. Vì chưng vậy, chúng ta có thể thiết lập cỗ lọc chặn tin nhắn spam từ tín đồ lạ theo 2 cách:

Những thông tin tài khoản này sẽ sử dụng phần mềm auto gửi tin nhắn theo cơ chế viral kiểu “Friends of friends”, fan nhận tin nhắn không hẳn là anh em với thông tin tài khoản spam cũng vẫn yêu cầu nhận hàng trăm tin nhắn không muốn muốn.


*

Vé vật dụng bay sài thành đi Đà Lạt chỉ từ 153,000

*


Để hạn chế những tin nhắn dạng cố gắng này đầu tiên bạn ấn vào hình tượng chiếc ổ khóa ở góc trên bên yêu cầu giao diện Facebook. Tiếp theo, trong mục thiết lập bạn chọn vào ‘Quyền riêng biệt tư’, chú ý sang bối cảnh bên yêu cầu mục ‘Ai rất có thể liên hệ cùng với tôi’, chúng ta chọn tiếp ‘Chỉnh sửa’ ở vị trí ‘Lọc tin nhắn’.

Xem thêm: Post Code Hồ Chí Minh - Vietnam Postal Code (Zip Code) Update In 2021

*

*

Sau đó bạn cần sửa đổi tại mục ‘Lọc tin nhắn’ từ ‘Lọc cơ bản’ lịch sự ‘Lọc nghiêm ngặt’. Sau khi chỉnh sửa tại mục này, tài khoản Facebook của doanh nghiệp chỉ rất có thể nhận được lời nhắn từ chúng ta bè. Tất cả các tin nhắn từ fan gửi không tồn tại trong danh sách bạn bè sẽ được chuyển về mục ‘Khác’ trong hình ảnh tin nhắn.

*

*

Trong mục thanh lọc tin nhắn, bạn phải chuyển từ thanh lọc cơ bạn dạng sang thanh lọc nghiêm ngặt, từ bây giờ các tin nhắn từ người gửi không có trong danh sách đồng đội sẽ được gửi sang mục Khác

*

Từ tiếng trở đi, phần nhiều tin nhắn spam gởi từ fan lạ sẽ tiến hành Facebook tự động hóa chuyển vào thư mục không giống trong Inbox và chắc chắn là Facebook của các bạn sẽ không bao gồm bị xuất hiện nhiều thông tin phiền nhiễu như thời điểm trước.

*

Lưu ý: Với biện pháp làm này chỉ có thể lọc lời nhắn từ những người chưa kết bạn, chứ chẳng thể chặn tin nhắn rác mang lại từ đồng đội đã bị kẻ xấu thủ thuật tài khoản. Sát bên đó, chính sách ‘Lọc nghiêm ngặt’ cũng gây phiền phức do tín đồ dùng rất có thể bỏ sót một số trong những tin nhắn đặc biệt từ người mà người ta chưa liên kết trước đó.

Cách đồ vật hai: ngăn ngay đối tượng người sử dụng hay gửi tin nhắc rác rến đến các bạn Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang Facebook cá nhân của tín đồ hay gửi tin nhắn nhắn spam, ấn vào biểu tưởng tía chấm chọn nút chặn để chặn luôn người này nhé!

*

Chỉ cần một vài ba thao tác đơn giản là bạn đã có thể ngăn được các tin nhắn spam Facebook khó tính rồi. Hãy vận dụng ngay 1 trong hai giải pháp chặn lời nhắn trên Facebook này để đào thải đi phần lớn phiền nhiễu khi gặp mặt các tin nhắn rác trên Facebook nhé!