Cách chặn tin nhắn rác từ facebook

-

Bạn hiện giờ đang bị làm phiền bởi những tin nhắn rác rưởi trên Facebook? những người gửi lời nhắn này không tồn tại trong danh sách bạn bè của chúng ta nhưng chúng ta vẫn dấn được số đông tin nhắn rác, lời nhắn quảng cáo thường xuyên. Các bạn cảm thấy khắc chế và bất tiện nhưng lại chưa chắc chắn cách ngăn nó như thế nào.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn rác từ facebook

Vậy gồm cách nào để chặn tin nhắn rác rưởi trên Facebook không? Câu vấn đáp là gồm đấy. Nội dung bài viết này để giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề tin nhắn rác, lời nhắn spam, tin nhắn truyền bá trên Facebook. Dưới đây, loadingvn.com sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác quảng bá trên Facebook nhanh nhất.

Cách ngăn tin nhắn rác Facebook trên máy tính

Để chặn tin nhắn rác rến Facebook trên laptop bạn chỉ cần thao tác theo 3 cách dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào nick FB mà bạn cần chặn tin nhắn bởi trình chăm nom Cốc Cốc, Firefox hoặc Chrome,…Sau đó truy cập vào mục Cài đặt.

Bước 2: Click lựa chọn menu “Quyền riêng tư” (Privacy). Trên mục “Ai có thể liên hệ cùng với tôi?” (Who can liên hệ me?) các bạn sẽ thấy chiếc “Tôi hy vọng lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình?” (Whose messages vày I want filtered into my Inbox?) các bạn click vào “Chỉnh sửa” (Edit) nhằm thiết lập.

Bước 3: tại đây chúng ta tick lựa chọn “Lọc nghiêm ngặt” (Strict Filtering) để thiết lập cấu hình cho hộp thư mang đến chỉ dấn tin nhắn từ đồng đội còn những tin nhắn từ fan khác sẽ chuyển sang mục Khác.

Xem thêm: 119 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Chọn Lọc Làm Thay Đổi Đời Bạn, ✅ Tích Cực Và Tiêu Cực ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐ Trong 2021

Như vậy là bạn đã có thể chặn được các tin nhắn rác, tin nhắn spam, tin nhắn pr trên Facebook ra khỏi hộp thư mang đến trên máy vi tính rồi đó.

Cách ngăn tin nhắn rác rến Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách chặn tin nhắn rác rến Facebook trên smartphone di động thì chỉ việc đơn giản thao tác làm việc theo 2 bước tiếp sau đây là dứt nhé. Lí giải này được thiết kế trên điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý điều hành Android nếu khách hàng dùng tiện ích ios (Iphone, Ipad) thì đều rất có thể làm tựa như nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên đồ vật di động bạn đang sử dụng, lựa chọn vào biểu tượng Menu 3 gạch men ngang và chọn “Privacy Shortcuts” (Lối tắt quyền riêng biệt tư) -> “More Settings” (Cài đặt khác) -> “Privacy” (Quyền riêng tư).


Bước 2: tại mục: “Who can contact me?” (Ai có thể liên hệ cùng với tôi), chúng ta chọn “Whose messages vì I want filtered into my Inbox?” (Lọc tin nhắn từ người khác cho hộp thư của mình). Tick chọn “Strict Filtering” (Lọc nghiêm ngặt) để ngăn tin nhắn rác rến Facebook.

Vậy là các bạn đã thải trừ được các tin nhắn rác Facebook trên năng lượng điện thoại apk và quả táo (Iphone, Ipad) rồi đó.

Lời kết

Với 1 thủ thuật nhỏ như vậy hy vọng là bạn sẽ không còn bị những tin nhắn rác trên Facebook làm phiền nữa. Nếu bạn có vướng mắc gì hoặc bạn có thủ pháp gì muốn chia sẻ hãy click ngay lập tức vào liên hệ để gửi mang đến loadingvn.com nhé. Chúc các bạn online vui vẻ!


*
*
Nguyễn Hùng

Internet là chỗ mình học được các gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những share của mình là mọi thứ mình học được cùng đã làm cho thành công, có thể nó không được tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng nó sẽ hữu dụng với bạn.✅Nếu những chia sẻ này có mức giá trị cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cafe nhé!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình lưu ý này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.