Cách chỉnh tỉ lệ màn hình 16 9

-

Tùy với từng yêu cầu và văn bản nó sẽ miêu tả đúng tỉ trọng hình ảnh. Giúp người xem tiện lợi quan sát tương tự như nắm bắt tốt nội dung trình chiếu. Với gần như nội dung giải trí người dùng nên chỉnh tỉ lệ screen máy chiếu 16:9 hoặc 16:10 nhằm đạt cơ thể dọc. Với những yêu cầu như giáo dục, đào khiến cho chỉnh tỉ trọng 4:3 để đạt cơ thể rộng nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh tỉ lệ màn hình 16 9

 

Chỉnh tỉ lệ vật dụng chiếu như thế nào ?

Thông thường trang bị chiếu sẽ mặc định ngơi nghỉ tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9. Tỉ lệ này nhờ vào vào độ phân giải chuẩn chỉnh của thiết bị chiếu.

Nếu máy độ phân giải SVGA hoặc XGA đã cho khung hình 4:3, tuy nhiên nếu mối cung cấp chiếu (máy tính, đầu truyền hình,..) là 16:9 hoặc 16:10 thì hình ảnh chỉ hiện thị lên 16:9 hoặc 16:10 mặc dù máy chiếu vẫn đang chuyển động với phần trăm 4:3.

Xem thêm: Mi Nhon Với 20 Kiểu Váy Đầm Dự Tiệc Cho Người Bụng To

 

Với máy chiếu độ sắc nét cao Full HD, 4K thì đang hiển thị khung người tỉ lệ 16:9 hoặc 16:10.

 

Để chỉnh tỉ lệ màn hình máy chiếu chúng ta vào Menu sinh hoạt mục thiết đặt hình ảnh sẽ có mục ASPECT RATIO hoặc RATIO. Bạn chỉ cần chuyển đổi các thông số kỹ thuật trên thực đơn để tùy chỉnh tỉ lệ nhưng mình muốn. Thông thường máy chiếu sẽ cung ứng từ 2 – 3 định dạng tỉ lệ, chưa hẳn lúc nào cũng tùy chỉnh được tỉ lệ 16:9.

 

Sau khi kết nối máy chiếu với laptop hoặc những đầu truyền dường như FPT playbox, Viettel box, VNPT box, SCTV box,…. Chúng ta cũng có thể chọn xác suất hình chiếu như sau:

 

1. Vật dụng chiếu Panasonic:

*

 

*

 

2. Lắp thêm chiếu Epson:

 

*

 

 

*

 

3. Máy chiếu Sony:

 

*

 

 

*

 

 

4. Vật dụng chiếu BenQ:

 

*

 

Hoặc đến showroom Công ty loadingvn.com để thương lượng về nhu yếu của quý khách hàng và thưởng thức sản phẩm