Cách chơi cờ trong liên quân

-
Hướng Dẫn nghịch Cờ Liên Quân chi tiết NhấtHướng Dẫn đùa Cờ Liên QuânTổng Hợp các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân vào Liên Quân thiết bị di động là một chế độ giải trí tiên tiến nhất được reviews trong phiên bản cập nhật ngay gần đây. Tại đây kỹ năng thao tác tay của tín đồ chơi bị gạt quăng quật hoàn toàn. Gắng vào đó tôn vinh tính kế hoạch và trí tuệ, như gần như trò nghịch “cờ” khác. Cơ phiên bản Cờ Liên Quân có cơ chế chơi tựa như Auto Chess Mobile. Nếu khách hàng đã từng chơi Auto Chess sẽ có tác dụng quen với Cờ Liên Quân khôn cùng nhanh. Tuy nhiên có những điểm sáng như cụ thể tướng, Nghề / Phe, trang bị Cờ Liên Quân… sở hữu những điểm sáng rất riêng rẽ của Liên Quân Mobile. Game Việt xin gửi đến các bạn Hướng Dẫn chơi Cờ Liên Quân cụ thể Nhất qua nội dung bài viết bên dưới. Chúc chúng ta có rất nhiều trải nghiệm vui vẻ!


Nhận Miễn giá thành 300$ khi Đăng ký Mới vào thời điểm tháng Này

Tải game Cờ Liên Quân mang đến điện thoại

Tải game Cờ Liên Quân nằm trong phiên bản cập nhật Garena Liên Quân Mobile bắt đầu nhất– download cho điện thoại Android: tại Đây.– download cho smartphone iOS: trên Đây.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ trong liên quân

Hướng Dẫn đùa Cờ Liên Quân

Để thâm nhập Cờ Liên Quân, chúng ta có thể nhấn vào nút không tính sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường xuyên -> Cờ Liên Quân.


*
*


Sign Up & Get miễn phí 50$ Now!

Chế độ cờ có thể chấp nhận được người chơi hoàn toàn có thể tham gia cùng bạn bè, nhưng không phải với tứ cách bằng hữu mà là địch thủ nhé. Vào Cờ Liên Quân, 8 tín đồ chơi phần đa là đối thủ của nhau và buộc phải tìm cách loại bỏ toàn cục để tiến cho tới chiến thắng.


Luật đùa Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” vào trò chơi được tính từ thời điểm người chơi bao gồm thể sắm sửa các Tướng tính đến khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, tín đồ chơi đã phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là pk với bè đảng quái.

2. Các tướng trong phiên bản đồ 5v5 được gọi là “Quân cờ”. Các Tướng khi bỏ trên bàn cờ sẽ auto chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

3. Fan chơi thua thảm trong một hiệp (không thể tiêu diệt tổng thể đối thủ trong thời gian quy định) có khả năng sẽ bị trừ huyết linh thú dựa vào số kẻ địch còn còn lại trên bàn cờ và lever linh thú đối thủ. Xếp hạng tín đồ chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.

4. Để chiến thắng, tín đồ chơi cần thải trừ tất cả đối phương của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng tín đồ chơi. Xếp thứ hạng càng cao, quà tặng càng lớn.

Cách mua Thêm Tướng

*
*


Mỗi vòng, tín đồ chơi sẽ được chào bán một trong những lượng tướng nhất thiết một cách ngẫu nhiên (Tiêu tốn vàng). Hãy sắm sửa những quân cờ mong muốn, tiếp nối kéo chúng thả vào bàn để bọn chúng tự chiến đấu.

1. Nút này có chức năng khoá lại 5 quân cờ, khiến cho chúng không bị xáo tình cờ khi lượt kế tiếp diễn ra.

2. Nút này được cho phép người đùa đổi lại 5 con bài để lựa chọn mua, với mẫu giá phù hợp là 2 quà (lần đầu xoay chỉ tốn 1 vàng)

Giao Diện Bàn Cờ Liên Quân

Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý thu xếp đội hình để ship hàng những giải pháp khác nhau. Thuộc xem tin tức trong 1 bàn Cờ bao gồm những gì nhé:

*
*

1. Vàng: dùng làm mua tướng và tăng cấp linh thú vào trận. Dấn vàng bởi cách:

– xong một hiệp đấu

– chiến thắng trận

– chiến thắng / thua thảm trận tiếp tục theo chuỗi nhất quyết (Tối đa thêm 5 xoàn 1 vòng)


2. Cấp linh thú: cấp linh thú thể hiện số con cờ tối đa tất cả thể để lên trên bàn. Như trong hình, linh thú của đạt cấp cho 7 nên tôi rất có thể đặt buổi tối đa 7 con bài lên bàn. (Max là 9).

3. Quân cờ: Đây là đông đảo Tướng bên trên bàn. Chúng sẽ tự hành động theo lập trình sẵn sẵn, cùng việc bạn cũng có thể làm là xếp đội hình thế nào cho sát thương và chống chịu đạt tối ưu. Một trận chiến ngừng khi không còn thời gian, hoặc gồm một mặt chết hết. Ngay cạnh thương linh thú yêu cầu chịu sẽ phụ thuộc vào vào số quân bài còn lại bên trên bàn và cấp cho linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: diễn đạt vị trí của fan chơi vào trận. Fan chơi gồm số máu càng nhiều thì vẻ bên ngoài càng cao.

5. Bảng tổng phù hợp nghề và phe: mỗi một quân cờ đều phải có tối thiểu 1 nghề cùng 1 phe tương ứng. Khi có tương đối nhiều quân cờ khác nhau thuộc và một nghề / phe bên trên bàn đấu.

Hướng Đẫn upgrade Tướng

Khi bạn sở hữu 3 Tướng kiểu như nhau (với cùng cấp sao) thì bọn chúng sẽ trường đoản cú dung thích hợp lại thành một phiên bản với cung cấp sao tăng lên. Mỗi tướng có thể nâng cấp tối đa 3 sao. Sao càng tốt thì chỉ số và sức mạnh kỹ năng cũng sẽ tăng tương ứng. Ví dụ:

*
*

3 tướng mạo Valhein 1 sao đang dung hợp thành 1 tướng Valhein 2 sao.3 tướng mạo Valhein 2 sao vẫn dung phù hợp thành 1 tướng mạo Valhein 3 sao.

Kích Hoạt Nghề / Phe

Mỗi Tướng đều sở hữu tối thiểu một nghề cùng phe. Dựa trên các quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà các nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt khớp ứng nếu như con số tối thiểu được đáp ứng.

*
*

Lưu ý: đầy đủ Tướng đặt trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng Valhein trên bàn cờ chỉ được xem như là MỘT cung thủ. 1 tướng mạo Valhein cùng 1 tướng Fennik bên trên bàn cờ được xem như là HAI cung thủ.

Nâng Cấp con số Tướng bên trên Bàn Cờ

*
*

Cấp độ của linh thú ra quyết định số quân bài tối đa bao gồm trên bàn cờ Liên Quân. Linh thú gồm tối đa là 9 cấp (tương đương cùng với 9 con bài trên bàn), và ban đầu trò đùa ở cấp 3. Mỗi hiệp kết thúc, linh thú được nhận 2 gớm nghiệm. Khi thanh tay nghề của linh thú đầy, nó sẽ tự động lên cấp. Để tạo thêm số lượng tướng mạo ra trận chúng ta cần upgrade +4EXP mang đến Linh Thú, các lần tốn 4 Vàng. Linh thú cấp độ càng cao, khi thành công sẽ gây cạnh bên thương càng phệ lên linh thú đối thủ.

Trang Bị Cờ Liên Quân

*
*

Lưu ý: những trang bị sẽ lắp vào con cờ vẫn rất có thể chuyển quý phái cho quân cờ khác miễn sao không hẳn là vào giao tranh.

Tổng Hợp các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Trong Cờ Liên Quân Mobile fan chơi đã thấy gồm sự xuất hiện của 23 Nghề cùng Phe Phái rất là đặc biệt và các bạn sẽ cần biết cụ thể thông tin về những Nghề và trường phái để hoàn toàn có thể chơi Cờ Liên Quân một cách xuất sắc nhất.

Với mỗi trò chơi dạng auto Chess, những tộc cùng nghề là điều mà người chơi cần nắm rõ nhất trước lúc vào nghịch để có thể xây dựng được một đội hình mạnh. Với những điểm khác biệt của mình, Liên Quân sản phẩm điện thoại đang cố gắng xây dựng một khối hệ thống Tộc Hệ rất là hoàn thiện

*
*

Tổng hợp Phe Cờ Liên Quân Mobile

Người Norman 

Các tướng phe fan Norman có tỉ lệ chặn liền kề thương vật lý với phản lại thành sát thương chuẩn chỉnh (sát thương bội phản là gần cạnh thương trước miễn giảm) lên địch thủ trong 2 giây khi bị tấn công.

– 3 tướng: 20% tỉ lệ chặn một nửa liền kề thương đồ vật lý thừa nhận vào cùng phản lại đối thủ– 6 tướng: 50% tỉ lệ chặn một nửa ngay cạnh thương đồ gia dụng lý dìm vào cùng phản lại đối thủ

*
*

Tướng thuộc người Norman: Raz, Thane, Alice, Amily, Annette, ButterFly, Florentino.

Thú Nhân

Thú nhân tử vong sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại.

– 2 tướng: vào 10 giây tăng 10% máu, công đồ gia dụng lý, tốc đánh– 4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công đồ lý, tốc đánh– 6 tướng: vào 10 giây tăng 30% máu, công đồ gia dụng lý, tốc đánh

*
*

Tướng ở trong Thú Nhân: Baldum, Cresht, Fennik, Kil’Groth, Payna, Krizzix.

Bán Thần

Vào trận toàn đội dấn thêm năng lượng:

– 2 tướng: Tăng 25 năng lượng.– 3 tướng: Tăng 35 năng lượng.

*
*

Tướng thuộc bán Thần: Lauriel, Tulen, Ilumina.

Thánh Đồ

Đòn tấn công thường của các tướng phe Thánh Đồ có tỉ lệ câm yên hoặc cấm tiến công lên kẻ địch.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ tạo câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây.– 4 tướng: 40% tỉ lệ tạo câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây.– 6 tướng: 55% tỉ lệ tạo câm yên ổn hoặc cấm đánh trong 2 giây.

*
*

Tướng trực thuộc Thánh Đồ: Enzo, Gildur, Ignis, Jinna, Xeniel, Yorn.

Ma Tộc

Các tướng Ma Tộc sẽ gây nên sát thương chuẩn chỉnh lên kẻ địch:

– 1 tướng: Đòn tấn công kèm theo một nửa sát mến chuẩn, 20% cảm giác kỹ năng.– 3 tướng: Đòn tấn công kèm theo 100% ngay cạnh thương chuẩn, 80% hiệu ứng kỹ năng.

*
*

Tướng thuộc Ma Tộc: Veera, Volkath, Maloch.

Nguyên Tố

Các tướng yếu tố sẽ tạo thêm máu cho bản thân hoặc TOÀN ĐỘI.

– 2 tướng: tăng 2000 máu đến 2 tướng tá Nguyên Tố– 4 tướng: tăng 3000 máu mang lại TOÀN ĐỘI

*
*

Tướng thuộc Nguyên Tố: Chaugnar, Zill, Azzen’Ka, Lumburr.

Tân Liên Hiệp

Tăng tốc đánh mang lại toàn đội. Hiệu ứng được tăng lên khi có tương đối nhiều tướng phe Liên Hiệp xuất hiện trên bàn cờ hơn.

– 2 tướng: tăng 30% tốc đánh– 3 tướng: tăng 60% tốc đánh

*
*

Tướng nằm trong Liên Bang: Capheny, Quillen, Rourke.

Khoa Học

Cường hóa bè đảng ngẫu nhiên: tăng 300 công thứ lý với 5000 tiếp giáp máu.

– 2 tướng: cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội.– 3 tướng: cường điệu hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội.

*
*

Tướng thuộc Khoa Học: Max, Moren, Omega.

Ninja

Giảm 30% gần cạnh của toàn thể địch khi bao gồm đủ 2 tướng tá Ninja.

*
*

Tướng thuộc Ninja: Hayate, Airi.

Cửu Vỹ

Vẻ đẹp mắt của yêu quái khiến đối phương ngẫu nhiên bị thú vị và bị khiến choáng trong 8 giây.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Vẽ Hoa Lan Đơn Giản Bằng Bút Chì #8, 3 Cách Vẽ Hoa Lan (Orchid) Vừa Đẹp Vừa Dễ

*
*

Tướng thuộc hồ nước Ly: Liliana.

Hắc Ám

Gây gần kề thương thiêu đốt thường xuyên lên phương châm và cấm hồi tiết (sát thương này sẽ không cộng dồn khi nhiều nguồn thuộc gây lên mục tiêu).

– 2 tướng: gây sát thương chuẩn chỉnh bằng 20% máu tối đa trong 5 giây.– 4 tướng: gây sát thương chuẩn chỉnh bằng 35% máu buổi tối đa vào 5 giây.

*
*

Tướng trực thuộc Hắc Ám: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen.

Thợ Săn Quỷ

Tăng kháng phép đến toàn đội:

– 2 tướng: tăng 500 sát phép.– 3 tướng: tăng 1500 liền kề phép.

*
*

Tướng trực thuộc Thợ Săn Quỷ: Errol, Richter, Valhein.

Hội Ám Hoàng

Hội Ám hoàng đã gây không ít sát yêu đương lên địch thủ thấp máu.– 3 tướng: Gây vội vàng 10 lần gần kề thương lên đối thủ còn 30% máu.

*
*

Tướng trực thuộc Hội Ám Hoàng: Amily, Quillen, Veres.

Tinh Linh

– 2 tướng: mở đầu trận với 100% năng lượng

Tướng thuộc Tinh Linh: Krixi, Tel’Annas.

Tổng hòa hợp Nghề Cờ Liên Quân Mobile

Sát Thủ

Các sát thủ sẽ dancing ra sau con đường sau quy củ địch vào đầu trận với nhận cảm giác tập kích: tăng gần kề thương chí mạng và phần trăm chí mạng. Càng có không ít sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

– 3 tướng: tăng 75% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng.– 6 tướng: tăng 250% gần cạnh thương chí mạng và 1/2 tỷ lệ chí mạng.

*
*

Đấu Sĩ

Khi máu dưới 50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm gần cạnh máu với công vật lý. Lượng công đồ lý và liền kề nhận thêm sẽ tăng lên khi có nhiều tướng binh sĩ hơn bên trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 80 công vật lý, dấn 1000 gần kề máu.– 4 tướng: tăng 160 công thiết bị lý, thừa nhận 2000 cạnh bên máu.– 6 tướng: tăng 400 công trang bị lý, dìm 4000 gần cạnh máu.

*
*

Cuồng Chiến

Các tướng tá cuồng chiến cùng mở ra trên sàn đấu sẽ gây nên sát yêu mến lan ra những mục tiêu bên cạnh bằng 100% gần kề thương cơ bản.

– 2 tướng: 1 tướng tá cuồng chiến đột nhiên nhận hiệu ứng tiến công lan.– 4 tướng: toàn bộ tướng cuồng chiến nhấn hiệu ứng đánh lan.

*
*

Pháo Thủ

Các pháo thủ được tăng công đồ dùng lý và xác suất chí mạng lúc cùng có trong nhóm hình.

– 2 tướng: Tăng 10% công vật dụng lý, 15% tỉ trọng chí mạng.– 4 tướng: Tăng 50% công đồ lý, 40% tỉ lệ chí mạng.

*
*

Tướng ở trong Pháo Thủ: Valhein, Violet, Moren, Capheny

Cung Thủ

Các cung thủ cùng mở ra trên sàn đấu vẫn nhận cảm giác liên kích: thêm đòn đánh khi tiến công thường.

– 2 tướng: 25% tỉ trọng liên kích.– 4 tướng: 1/2 tỉ lệ liên kích.– 6 tướng: 80% tỉ lệ liên kích.

*
*

Cung Thủ Cờ Liên Quân gồm: Hayate, Fennik, Rourke, Yorn, Tel’Annas, Valhein

Đỡ Đòn

Các tướng làm cho nghề đỡ đòn sẽ nhận được giáp thiết bị lý. Lượng gần kề vật lý nhấn sẽ tăng lên khi tất cả thêm các tướng cùng nghề đỡ đòn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 300 giáp– 4 tướng: tăng 600 giáp– 6 tướng: tăng 1200 giáp

*
*

Thủ Vệ

Nghề thủ vệ để giúp đỡ có tỷ lệ hồi máu lúc nhận gần cạnh thương. Hiệu ứng được tăng dần đều theo số lượng tướng thủ vệ xuất hiện thêm trên bàn cờ.

– 2 tướng: Chỉ những Thủ Vệ có một nửa tỉ lệ hồi 200 máu.– 4 tướng: TẤT CẢ bạn hữu có 50% tỉ lệ hồi 400 máu.

*
*

Trợ Thủ

Các trợ thủ tất cả trong quy củ sẽ chúc phúc mang lại đồng đội bỗng nhiên khi bước đầu trận chiến. Cảm giác chúc phúc để giúp cho bạn hữu miễn sát thương trí mạng và miễn thương vào 0.5 giây, hồi 20% máu.

– 2 tướng: 1 đồng đội bỗng nhiên nhận chúc phúc.– 3 tướng: 2 đồng đội bỗng dưng nhận chúc phúc.

*
*

Phù Thủy

Các tướng phù thủy có trong quy củ sẽ cường hóa hiệu ứng kĩ năng của TẤT CẢ đồng đội.

– 3 tướng: Tăng 35% cảm giác kĩ năng.– 6 tướng: Tăng 100% hiệu ứng kĩ năng.

*
*

Tướng nằm trong Phù Thuỷ: Krizzix, Ignis, Veera, Krixi, Preyta, Azzen’Ka, Ilumia, Liliana

Pháp Sư

Pháp Sư sẽ được hồi một phần năng lượng sau khoản thời gian tung kĩ năng.

– 2 tướng: hồi 40% năng lượng.– 4 tướng: hồi 70% năng lượng.

*
*

Tướng trực thuộc Pháp Sư: Raz, Lauriel, Tulen, Jinna, Liliana

Chi huyết Trang Bị Cờ Liên Quân Mobile

*
*

Cách trang bị tiếp sau đây đều cùng đồn lúc lên những món tương đương nhau (Trừ nội tại độc nhất không cộng đồn).

Gươm Sấm Sét

– 30% Tốc đánh

– Nội tại: mỗi 5 giây sẽ kích hoạt cảm giác Chớp đơ trong đòn tiến công thường tiếp đến gây 300 liền kề thương phép, mỗi đòn tiến công thường bớt 1 giây hồi chiêu.

Thánh Kiếm

– Tăng 160 Công thứ lý

– Tăng 70% tiếp giáp thương lúc chí mạng

Song Đao Bão Táp

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: + 30% phần trăm chí mạng

Vuốt Hung Tàn

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: Đánh hay trúng đích tăng tốc đánh bản thân 10%, cùng dồn buổi tối đa 20 lần.

Liềm Đoạt Mệnh

– Tăng 160 Công trang bị lý

– Nội tại: lúc nhận gần cạnh thương trí mạng sẽ bất tử trong 1 giây

Phù Chú trường Sinh

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: mỗi giây hồi 4% máu đã mất

Khiên Thất Truyền

– Tăng 240 gần cạnh Vật Lý

– Nội tại độc nhất vô nhị – cường hóa phòng thủ: bớt 30% tốc đánh kẻ địch kề bên (không cộng dồn).

Ngọc Đại Pháp Sư

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại duy nhất: Vào trận tăng một nửa năng lượng (không cùng dồn).

Sách Thánh

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng Lượng

– Nội tại: mỗi đòn đánh thường giúp hồi 10% năng lượng

Dây Chuyền Lục Bảo

– Tăng 40 Năng lượng

– Nội trên duy nhất- hiền khô giả: sau khi tung chiêu hồi % năng lượng ngẫu nhiên (0-30%) (không cùng dồn)

Huân Chương Hải Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại duy nhất: khi nhận ngay cạnh thương, tích điện nhận được tăng 100% (không cùng dồn).

Huân Chương Troy

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại: Miễn khống chế, tăng 300 chống phép vào 15 giây

Lệnh bài bác Phong Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại: Vào trận kích hoạt, khiến bạn dạng thân và bầy đàn trong phạm vi chữ thập xung quanh tăng 1000 lá chắn cùng 10 năng lượng

Quyền Trượng Rhea

– Tăng 25% hiệu ứng kĩ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục)

– Tăng 30% hút máu với hút huyết phép

Trượng Bùng Nổ

– Tăng 25% hiệu ứng kĩ năng (tạo lá chắn, giáp thương, hồi phục)

– Tung chiêu trúng địch khiến thêm 600 ngay cạnh thương phép vào phạm vi 2 ô. Hiệu ứng này còn có thời gian hồi 1 giây.

Vương Miện Hecate

– Tăng 70% hiệu ứng khả năng (tạo lá chắn, giáp thương, hồi phục).

Trượng lếu Mang

– Tăng 25% hiệu ứng năng lực (tạo lá chắn, gần cạnh thương, hồi phục).

– Nội tại duy nhất: Tung chiêu có 1/2 tỷ lệ câm lặng địch trong 4 giây (không cộng dồn).

Sách truy vấn Hồn

– Tăng 25% hiệu ứng khả năng (tạo lá chắn, ngay cạnh thương, hồi phục).

– Nội trên duy nhất: tiếp giáp thương trúng đích khiến mục tiêu bị nung nấu (trong 5 giây gây 20% máu về tối đa thành ST chuẩn, cấm hồi máu thời gian này) (không cùng dồn)

Giáp Thống Khổ

– Tăng 240 gần kề vật lý

– Nội tại: – phản phệ: phản lại 100% ngay cạnh thương đồ dùng lý từ đều nguồn đang gánh chịu thành giáp thương phép về các mục tiêu

Giáp Gaia

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Tăng 1500 kháng phép

Thuẫn Nham Thạch

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại duy nhất – Nham thuẫn: một nửa sát yêu đương gánh chịu đựng trong 5 giây trước tiên sẽ gửi thành lá chắn, hiệu lực hiện hành trong 5 giây (không cộng dồn).

Tỷ Lệ xuất hiện Tướng Cờ Liên Quân Mobile

Đối với những game thể loại auto Chess, cố gắng được tỷ lệ xuất hiện thêm tướng theo từng cấp cho rất quan lại trọng. Là nguyên tố quyết định giải pháp và chiến hạ thua của cả trận đấu Cờ Liên Quân Mobile.

*

1. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân thiết bị di động 1 Vàng

– Cấp_2: 100%– Cấp_3: 60%– Cấp_4: 45%– Cấp_5: 32%– Cấp_6: 28%– Cấp_7: 22%– Cấp_8: 18%– Cấp_9: 15%

2. Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân smartphone 2 Vàng

– Cấp_2: 0%– Cấp_3: 25%– Cấp_4: 30%– Cấp_5: 36%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 10%

3. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân điện thoại 3 Vàng

– Cấp_3: 15%– Cấp_4: 20%– Cấp_5: 25%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 25%– Cấp_9: 25%

4. Tỉ lệ lộ diện tướng Cờ Liên Quân smartphone 4 Vàng

– Cấp_4: 5%– Cấp_5: 7%– Cấp_6: 11%– Cấp_7: 15%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 30%

5. Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân mobile 5 Vàng

– Cấp_6: 1%– Cấp_7: 3%– Cấp_8: 7%– Cấp_9: 10%

*
*

Với bảng tỉ lệ lộ diện tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại theo từng cung cấp phía trên chúng ta cũng có thể thấy tướng 5 Vàng chỉ ra khi Linh Thú đạt cấp độ 6, nhưng xác suất ra cực kỳ thấp. Tất yếu tướng càng cao, càng tốn các tiền thì kĩ năng của bọn chúng lại càng mạnh, chính vì vậy bạn cần phải nắm vững vàng được tỉ lệ mở ra để bổ sung cập nhật cho chuần những đơn vị cần thiết.