Cách chụp màn hình samsung a72

-

Sử dụng điện thoại thông minh Samsung đang lâu cơ mà bạn chưa biết cách chụp màn hình. Vậy bạn đừng quăng quật qua nội dung bài viết sau, Điện máy XANH sẽ nhắc nhở 6 cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung 1-1 giản, áp dụng cho cả điện thoại tất cả và không tồn tại nút trang chủ nhé!


Hướng dẫn dưới được triển khai trên năng lượng điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 20, các dòng còn sót lại có cách triển khai tương tự.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a72


1Chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung bởi phím cứng 

Sử dụng phím cứng là thao tác làm việc chụp màn hình hiển thị được các chuyên viên Samsung khuyên nhủ dùng vì chưng các thực hiện vô cùng đối kháng giản, nhanh lẹ mà không tốn thời hạn cài đặt.

Đối với smartphone Samsung không có phím home vật lý

Cụ thể, đối với các dòng điện thoại mới của Samsung, không tồn tại phím home vật lý, để chụp màn hình chúng ta nhấn giữ đồng thời nút mối cung cấp nút giảm âm lượng.

Đối với điện thoại cảm ứng Samsung bao gồm phím trang chủ vật lý 

Đối với các dòng điện thoại Samsung cũ, thường sẽ sở hữu được phím home vật lý, để chụp màn hình chúng ta nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn cùng nút Home.

2Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Để chụp ảnh màn hình bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay, trước tiên bạn cần bật tài năng này trên điện thoại.

Bạn vào Cài để > Cuộn xuống lựa chọn Tính năng nâng cao > Chuyển cồn và thao tác > chuyển nút công tắc nguồn từ trái sang cần ở mục Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp.

Sau lúc bật bản lĩnh này, để chụp màn hình bạn chỉ việc vuốt cạnh bàn tay trên màn hình ngay trên phần màn hình hiển thị muốn chụp. Bạn để ý là bắt buộc vuốt xong khoát, đặt cả cạnh bàn tay lên screen (phần ngón út với cạnh bàn tay liền với ngón út yêu cầu chạm vào màn hình) để tránh khối hệ thống hiểu lầm là nhiều người đang vuốt ngang.

3Chụp màn hình hiển thị dài, chụp cuộn trang

Đôi khi phần thông tin bạn có nhu cầu chụp lại thừa dài, cấp thiết gói gọn gàng trong 1 screen thì công dụng chụp cuộn trang để giúp bạn chụp được hết toàn bộ các nội dung ước ao lưu giữ.

Xem thêm: Xem Phim Châu Tinh Trì Mới Nhất Hay, Phim Châu Tinh Tri Hd

Để chụp màn hình dài bạn hãy Chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp giữ đồng thời nút Nguồn cùng nút bớt âm lượng > bấm vào biểu tượng Chụp cuộn (2 mũi tên hướng xuống) rồi kéo màn hình hiển thị xuống đến vị trí mong muốn rồi thả tay ra nhằm hình ngừng lại.

4Chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng phím trang chủ ảo

Ngoài bí quyết chụp màn hình bằng phím trang bị lý hoặc động tác thì bạn có thể chụp màn hình bằng phím trang chủ ảo, hay còn được gọi là Menu cung cấp trên smartphone Samsung.

Trước tiên, bạn phải bật kỹ năng này bởi cách: Vào Cài đặt > Cuộn xuống ngay sát cuối chọn Hỗ trợ > Tương tác và thao tác > Trượt thanh ngang ở đoạn Menu hỗ trợ để bật tính năng.

Để chụp screen bằng phím trang chủ ảo bạn thực hiện như sau: Mở màn hình hiển thị đến phần thông tin bạn có nhu cầu chụp > nhấp vào phím home ảo > Ảnh chụp màn hình.

5Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung bởi bút S Pen


Để chụp screen bằng S Pen bạn tiến hành như sau: các bạn lấy S Pen ra, mở màn hình đến phần thông tin bạn có nhu cầu chụp > Khởi hễ Air Command > lựa chọn Screen Write.

Lúc này màn hình hiển thị vừa bắt đầu chụp đã xuất hiện, chúng ta cũng có thể viết hoặc vẽ lên hình ảnh vừa chụp, tiếp đến nhấn Save để lưu ảnh vào thư viện.

6 Chụp màn hình smartphone Samsung bằng Bixby Voice

Bixby Voice là trợ lý cung ứng giọng nói thông minh giúp cho bạn dùng thiết bị dễ ợt hơn. Bixby Voice còn rất có thể dùng để có thể chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung một các dễ dàng các bước cụ thể sau:

Bước 1: Mở phần nội dung buộc phải chụp màn hình

Bước 2: Ấn và giữ nút nguồn ngơi nghỉ cạnh điện thoại cảm ứng để mở Bixby (nếu đã mua đặt), hoặc gọi “Hey Bixby”. 

Bước 3: Khi đồ họa được kích hoạt, chúng ta nói “take a screenshot”.

Bước 4: Ảnh chụp màn hình sẽ được auto lưu vào thư viện, bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ. Khi dùng Bixby, bạn sẽ không thể chỉnh sửa ảnh ngay mau lẹ như các cách thức khác.


Chúc các bạn thao tác thành công, với nếu như có chủ ý đóng góp xin vui miệng để lại phần comment phía dưới nhằm Điện thứ XANH cung ứng nhanh chóng cho bạn nhé!