Cách đăng ký tin nhắn của vietnamobile

-
Trang công ty » thông tin Sim Số » Cách đk nhắn tin miễn phí cấp tốc nhất dành riêng cho thuê bao Vietnamobile

Liên lạc bằng điện thoại cảm ứng thông qua các tin nhắn giúp các thông tin được giữ kín hơn. Bởi vì nếu gọi điện các bạn sẽ vô tình để cho người khác nghe thấy những thông tin quan trọng. Công ty internet Vietnamobile có không ít gói cước ưu đãi tin nhắn khiến cho bạn trao đổi bí mật những sự việc quan trọng. Chúng ta cũng có thể sử dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile để nhận được đầy đủ ưu đãi tặng này.Bạn sẽ xem: Cách đk tin nhắn của vietnamobile

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile đang được vận dụng năm 2021

Hiện nay tất cả 2 gói cước ưu tiên nhắn tin nội mạng của Vietnamobile là Max SMS cùng Max SMS Extra. Chúng khác nhau về giá chỉ cước và con số tin nhắn được ưu đãi. Vì chưng vậy, tùy vào nhu yếu sử dụng mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tin nhắn của vietnamobile

Thông tin gói cước Max SMS của Vietnamobile

Giá cước tổn phí sử dụng: 2.500đ/lầnThời hạn áp dụng ưu đãi: mang lại 23h59’ ngày đk (bạn không nên nhầm lẫn với 24h tính từ lúc ngày đk nhé). Đây là nhiều loại gói cước chiết khấu tin nhắn nội mạng 1 ngày.Số lượng tin nhắn được sử dụng miễn phí: sau khoản thời gian đăng cam kết thành công các bạn sẽ có 400 SMS nội mạng.
*

Sử dụng gói cước Max SMS nhằm được thoải mái nhắn tin

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile: bạn cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước này bởi 2 cú pháp sau đây:

Thứ nhất: Cú pháp *500#OK. Nếu đăng ký cách này thì hệ thống sẽ auto gia hạn gói cước mỗi ngày. Chúng ta có thể hủy gói Max SMS Vietnamobile tự động hóa gia hạn bằng cách soạn lời nhắn HUY tự động gửi 500.Thứ hai: Cú pháp *504#OK. Cách đk này vẫn không tự động gia hạn mỗi ngày. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tiếp mang lại ngày tiếp theo thì phải triển khai đăng ký lại.
*

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile khá đối kháng giản

Thông tin gói cước Max SMS Extra của Vietnamobile

Giá cước chi phí sử dụng: 5.000đ/lầnThời hạn áp dụng ưu đãi: Đến 23h59’ của ngày bữa sau đăng ký. Đây là một số loại gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng trong 2 ngày.Số lượng lời nhắn được thực hiện miễn phí: sau khoản thời gian đăng ký thành công bạn sẽ có 800 SMS nội mạng.

Xem thêm: Top 150 Hình Nền 3D Đẹp Cho Laptop, Hình Nền 3D Đẹp Cho Laptop

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile: Cú pháp *501#OK. Hệ thống Vietnamobile sẽ auto gia hạn gói cước Max SMS Extra từng ngày. Nếu như không muốn áp dụng tiếp bạn có thể hủy bởi tin nhắn HUY auto gửi 501.

Một số xem xét khi đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile

Các gói cước khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho phần đa thuê bao cảm nhận tin nhắn mời gia nhập sử dụng. Vì chưng vậy nếu như khách hàng không được mời thì không thể áp dụng cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile phía trên. Ao ước biết sim của mình rất có thể đăng cam kết được ko thì chúng ta cũng có thể gọi đến tổng đài 789 và để được kiểm tra.Để biết số tin nhắn còn lại thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp soạn lời nhắn KT MS gửi đến số 123 hoặc bấm bàn phím *102#Gọi.Trường hợp bạn sử dụng hết số lời nhắn ưu đãi thì các tin nhắn vượt quá sẽ ảnh hưởng thu phí như bình thường.Trong 1 ngày bạn sẽ bị giới hạn số lần đăng ký gói cước Max SMS, Max SMS Extra Vietnamobile. Từng ngày bạn chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất.

Cách đăng ký ưu đãi bao hàm cả tin nhắn nội mạng với ngoại mạng của Vietnamobile

Ngoài tin nhắn nội mạng, nếu bạn muốn có thêm phần nhiều ưu đãi khác thì rất có thể chọn đông đảo gói cước khác. Các bạn có thể đọc thêm những gói cước app sau đây:

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cước sử dụngƯu đãi
S20*220#OK20.000đ/7 ngàyMiễn phí 20 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 20 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 200 phút gọi nội mạngMiễn phí 200 tin nhắn miễn phí nội mạngMiễn giá thành 200MB Data
S40*240#OK40.000đ/7 ngàyMiễn phí 40 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 40 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 400 phút gọi nội mạngMiễn chi phí 400 SMS nội mạngMiễn giá thành 400MB Data
S60*260#OK60.000đ/7 ngàyMiễn phí 60 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 60 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 600 phút gọi nội mạngMiễn mức giá 600 tin nhắn nội mạngMiễn giá thành 600MB Data
S80*280#OK80.000đ/7 ngàyMiễn phí 80 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 80 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 800 phút gọi nội mạngMiễn phí 800 tin nhắn nội mạngMiễn mức giá 800MB Data
KN5*655#OK30.000đ/30 ngàyCộng thêm 45.000đ vào tài khoản liên mạng 1 để thực hiện cho điện thoại tư vấn và nhắn tin ngoại mạng.Cộng thêm 45.000đ vào thông tin tài khoản nội mạng 1 để áp dụng cho gọi, nhắn tin nội mạng và truy cập Interntet.Giảm 30% cước giá tiền khi đk sử dụng dịch vụ 3G VietnamobileMiễn chi phí cước gọi đến 5 số thuê bao nội mạng có đăng ký trước.

*

Gói cước ưu đãi nhắn tin, hotline điện, truy vấn 3g miễn phí

Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá thể mà chúng ta có thể chọn cho doanh nghiệp cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù hợp. Phần nhiều gói cước ưu tiên sẽ có lại cho mình những ích lợi tốt tuyệt nhất trong quy trình liên lạc. Bởi lẽ chúng vẫn có rẻ hơn so với bình thường rất nhiều.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *