Cách đăng story facebook trên máy tính

-
KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE THÁNG 9/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 9/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Để thuận lợi rộng trong quy trình thực hiện các người tiêu dùng muốn đăng story Clip bên trên Facebook sử dụng máy tính. Tuy nhiên, bí quyết thực hiện ra sao thì nhiều vô kể người dùng lại không nắm vững. Vậy cách đăng story đoạn Clip trên Facebook bằng laptop như thế nào? Cùng loadingvn.com khám phá chi tiết vào nội dung tiếp sau đây nhé!


*

Cách đăng story đoạn phim trên Facebook bằng máy tính


Cách đăng story video bên trên Facebook bằng máy tính

Trước phía trên, trên phiên bạn dạng Facebook cũ thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể đăng video, hình hình họa cùng văn bạn dạng lên Story Facebook bởi máy vi tính. Thế nhưng, bên trên phiên phiên bản new khả năng đăng video lên Story Facebook máy tính xách tay đã không còn nữa, nhưng chỉ hoàn toàn có thể đăng hình họa và tin văn bản.

Bạn đang xem: Cách đăng story facebook trên máy tính

Như vậy để hoàn toàn có thể đăng video lên Story Facebook thì bạn buộc phải thực hiện Facebook trên điện thoại. Mỗi đoạn phim bên trên Story tất cả thời gian đăng mua không thật 26 giây.

Cách đăng story bên trên Facebook new sử dụng máy tính

Tuy ko đăng được đoạn phim bên trên story Facebook bằng máy vi tính tuy thế bạn cũng có thể đăng hình hình ảnh hoặc chế tác tin bởi vnạp năng lượng bạn dạng. Để chế tạo tin bằng hình hình họa, vnạp năng lượng bạn dạng trên story Facebook máy tính xách tay bạn thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập vào Facebook và nhấp vào mục Tạo Tin.

*

Bước 2: Quý khách hàng dấn vào sản xuất tin ảnh hoặc tạo nên tin dạng văn bản để tạo story.

*

Bước 3: Nếu nhấp vào mục tạo thành tin hình ảnh thì bộ ảnh đang hiển thị để các bạn sàng lọc ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Gõ Chữ Mario, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón

*

Cách 4: Để kiểm soát và điều chỉnh kích thước hình họa, bạn bấm vào hình họa và giảm hình ảnh.

*

Cách 5: Để thêm hình ảnh, chúng ta nhấn vào mục thêm văn uống bản.

*

Bước 6: Giới hạn đối tượng người tiêu dùng xem tin, bạn nhấn vào mục thiết đặt có hình tượng bánh xe răng cưa với thừa nhận lựa chọn các đối tượng người dùng được xem tin.

*

Cách 7: Sau lúc hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin nhằm đăng cài đặt story.

*

Với đầy đủ đọc tin bên trên, chắc chắn là sẽ giúp bạn đáp án được thắc mắc bí quyết đăng video clip lên Story Facebook bên trên sản phẩm tính ra sao rồi bắt buộc không.