Cách đổi tên màu trong minecraft

-

Trong Minecraft có một số mã định dạng cũng như mã màu để người chơi có thể sử dụng, để biến hóa cách trò chuyện thêm phần đặc sắc, đồng thời cũng là cách đổi tên màu trong minecraft cực thú vị. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, chủ yếu sử dụng câu lệnh để hoàn tất, vậy câu lệnh sao cho chính xác, cùng Game B52 Club tìm hiểu xem sao nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên màu trong minecraft

Bảng mã màu và mã định dạng

Mã màu được sử dụng chủ yếu để tìm ra cách đổi tên màu trong minecraft hoặc thay đổi màu sắc văn bản trong trò chơi, thậm chí chúng ta còn có thể đổi màu cho đội hoặc tùy chỉnh màu sắc cho quần áo của nhân vật, trong đó bảng mã màu cơ bản được mọi người chia sẻ bao gồm:

&0: Black.&1: Dark Blue.&2: Dark Green.&3: Dark Aqua.&4: Dark Red.&5: Dark Purple.&6: Gold.&7: Gray.&8: Dark Gray.&9: Blue.&a: Green.&b: Aqua.&c: Red.&d: Light Purple.&e: Yellow.&f: White.

*
*
*
*

Cách đổi màu và định dạng hội thoại trong minecraft

Muốn thay đổi định dạng trong cuộc hội thoại, đầu tiên phải vào thanh hội thoại sau đó áp dụng quy tắc sau.

Xem thêm: "Bật Mí" 6 Mâm Quả Cưới Miền Tây, 6 Mâm Quả Đám Cưới Miền Tây

Thay đổi màu và định dạng hội thoại trong Minecraft, thông thường ta sẽ phải sử dụng câu lệnh sau: , ví dụ như &c&oHướng dẫn B52 => Câu hiển thị trên màn hình hội thoại sẽ là Hướng dẫn B52(Màu đỏ).

Chúng ta còn hoàn toàn có thể kết hợp thêm mã màu và mã định dạng trước 1 ký tự hoặc 1 cụm từ trong cuộc hội thoại, miễn là sử dụng đúng câu lệnh sau: , ví dụ như &c&oHướng dẫn &6&lB52 => Câu hiển thị trên màn hình hội thoại sẽ là Hướng dẫn(Màu đỏ) B52(Màu vàng).

Khá đơn giản phải không, gần như ai cũng có thể thực hiện được mà khôn cần phải thao tác quá nhiều thứ, chỉ cần nhớ rõ bảng màu và bảng mã định dạng là đủ.!

Dựa vào những câu lệnh trên, chúng ta đã tất cách đổi tên màu trong minecraft và cuộc trò chuyện của mình, giúp trò chơi đa màu sắc hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên, mọi người sẽ nhanh chóng thực hiện thành công. Chúc may mắn!