Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

-

Người sử dụng Zalo có thể vừa trò chuyện cùng bằng hữu người thân trên áp dụng di động, vừa gửi video clip dưới dạng kèm theo tệp tài liệu.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo


Gửi video clip là tính năng cơ bản của những vận dụng nhắn tin, nhưng chưa hẳn ứng dụng nào cũng cung ứng gửi đoạn phim dung lượng lớn. Trong những lúc đó Zalo cung ứng tốt hào kiệt này trên đa số nền tảng bao hàm điện thoại.

Người dùng Zalo rất có thể vừa trò chuyện cùng bằng hữu người thân trên vận dụng di động, vừa gửi video clip dưới dạng kèm theo tệp. Nếu phải hãy xem qua phía dẫn cách áp dụng bên dưới.

Cách gửi đoạn clip dung lượng béo qua Zalo trên năng lượng điện thoại

Trên áp dụng Zalo dành riêng cho điện thoại, người dùng trước hết mở chống hội thoại với người hoặc team người cần phải gửi video. Sau đó hãy bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm, và lựa chọn mục "Tài liệu".

Xem thêm: Máy Làm Bắp Rang Bơ Mini Tphcm, Máy Làm Bắp Rang Bơ Tại Nhà Nathome Nbm001

Trên phòng chat Zalo, bạn dùng bấm vào hình tượng dấu 3 chấm và lựa chọn mục "Tài liệu".

Hãy vào tiếp mục "Hình ảnh và video" (hoặc tìm trong "Bộ nhớ điện thoại") và chọn video muốn gửi.

Hãy vào tiếp mục "Hình ảnh và video" và chọn video muốn gửi.

Anh Hào


Hướng dẫn coi trước lời nhắn Zalo trên năng lượng điện thoại, sản phẩm tính

Nội dung lời nhắn Zalo rất có thể hiển thị trong thông báo của điện thoại, giúp người tiêu dùng nắm được mà không hẳn vào phòng chat, tránh người đầu bên kia biết là sẽ xem.


phản hồi
*

sao chép liên kết

Chủ đề:


có thể bạn thân thươngthị phần gọi đồ ăn trực con đường tại việt nam đang phân loại ra sao?iPhone 15 sẽ tiến hành trang bị technology Wi-Fi vượt trộiMáy hình ảnh Sony thêm vào tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

sản phẩm

iPhone 15 sẽ tiến hành trang bị technology Wi-Fi thừa trội


Loạt iPhone 15 giới thiệu cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối cấp tốc hơn, độ trễ thấp hơn.
sản phẩm

vật dụng ngủ Make in Việt nam giới


sống khỏe, sinh sống “healthy” là lối sinh sống mà tín đồ theo đuổi coi trọng những giá trị sức khỏe cả về thể hóa học lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ vào vai trò then chốt.
thành phầm

Những vận dụng phải tất cả để chỉnh ảnh Tết trông đẹp hẳn


hồ hết ứng dụng rất cần được có này để giúp bạn upgrade các hình ảnh chụp trên điện thoại cảm ứng lên một trung bình mới.
sản phẩm

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại


Xuân Quý Mão 2023 bao gồm sự mở ra của xổ số kiến thiết Bingo18 xổ cấp tốc 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.
sản phẩm

Ngắm mẫu mã iPhone 15 Pro Max đẹp mắt long lanh, camera mới đỉnh cao


chủng loại iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ tiên tiến nhất về khôn cùng phẩm năm 2023 của Apple.
thành phầm

Loại vật liệu được dự kiến soán ngôi OLED


dựa vào Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được biết sẽ thay thế OLED về sau sắp tới.
thành phầm

Bill Gates dùng smartphone nào?


iPhone 13 hoàn toàn có thể là smartphone hút khách nhất trên Mỹ tuy nhiên Bill Gates lại không sử dụng smartphone này.
sản phẩm

"Bí kíp" tận hưởng Tết rảnh tênh


Tết cho Xuân về cũng là dịp bên nhà fan người kéo nhau đi thiết lập sắm. Vắt nhưng, sắm sửa thế nào để vừa phải chăng vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại không tốn nhiều thời gian? bỏ túi ngay mẹo buôn bán ngày Tết khá đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho tất cả gia đình!
sản phẩm

vì sao camera iPhone không vận động và phương pháp khắc phục


Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được upgrade lên 48MP, cho kĩ năng chụp hình xuất sắc. Cầm nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trong những trường thích hợp vẫn bị lỗi.
công nghệ

clip "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra


Galaxy S23 Ultra, mẫu mã smartphone bậc nhất của Samsung, biết tới sẽ chủ yếu thức reviews trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sau vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).
*

Đọc những
phản hồi nhiều

Đang cập nhật dữ liệu !


Đang cập nhật dữ liệu !


loadingvn.com.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO