Cách in hai mặt giấy

-

Trong công việc cách in trên lắp thêm tính các tài liệu Word, Ecxel, Pdf ra 2 phương diện giấy đã tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Mà lại máy photocopy, thứ in không cung ứng in nhì mặt hoặc bạn không biết cách chọn chính sách in nhì mặt giấy? Đa Phú Quý sẽ hướng dẫn chúng ta cách in 2 mặt dễ dàng và chuẩn chỉnh nhất đối với loại máy cung cấp và không cung ứng in nhì mặt.

Bạn đang xem: Cách in hai mặt giấy


1. Cách phân biệt máy in/máy photocopy có chức năng in 2 mặt không?

Lưu ý để bước đầu in, các bạn nhớ bình chọn giấy in, kết nối máy photocopy với trang bị tính, mực in nhằm bảo đảm mọi sản phẩm đã chuẩn bị sẵn sàng để ban đầu việc in hai mặt, tiếp nối làm theo phía dẫn dưới đây.

Xem thêm: Công Thức Tính Nhanh Bán Kính Mặt Cầu Ngoại Tiếp, Tổng Hợp Tất Cả Các Khối Đa Diện

Đầu tiên, chúng ta cần xác minh xem sản phẩm in của chính bản thân mình có cung cấp chức năng in 2 mặt tốt không? nếu như không biết chắc chắn là các bạn có thể kiểm tra theo cách sau: 

Trong văn bản cần in, chọn File.Click lựa chọn mục Print.Trong phần Settings, lựa chọn Print One Sided. Nếu như tùy chọn Print on Both Sides xuất hiện, thiết bị in của khách hàng có hỗ trợ in hai mặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

4. Quá trình để kích hoạt tài năng in 2 khía cạnh trong Windows 10

Ngay cả khi vật dụng in có chế độ in hai mặt, nó đề nghị được setup hoặc bật trong thiết đặt Windows 10 để máy hoạt động. Nếu tác dụng in hai mặt không được bật, Windows sẽ không còn thể in tư liệu ở chính sách in nhị mặt. Phần lớn, các ổ đĩa máy in văn minh sẽ auto bật chế độ in hai mặt. Tuy nhiên, giả dụ nó bị tắt, bạn có thể kích hoạt công dụng in 2 mặt trong Windows 10 hãy làm theo quá trình dưới đây:

Nhấp vào hình tượng ” Notifications” trên thanh Taskbar. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới cùng bên yêu cầu của màn hình.Nhấp vào nút ” All Settings ” nhằm mở Settings.Sau lúc mở ứng dụng Settings, hãy chuyển đến trang ” Devices“.Chọn trang ” Printers & Scanners ” trên bảng tinh chỉnh bên trái.Nhấp vào lắp thêm in khoác định của doanh nghiệp và nhấp vào nút ” Manage“.Chọn links ” Printing Properties” từ bỏ danh sách những tùy chọn.Chuyển mang lại tab “Device Settings “.Chọn tùy chọn “Installed ” trường đoản cú tùy lựa chọn ” Duplex Unit“.

Trên đấy là bài phía dẫn bạn cách in trên máy tính ra 2 mặt giấy cùng với Word, Excel với PDF với nhiều loại máy hỗ trợ in với không cung ứng in hai mặt. Phụ thuộc vào từng mẫu máy in mà các bạn lựa chọn cách in cho tương xứng để tiết kiệm ngân sách thời gian tương tự như hoàn thành phiên bản in. Chúc bạn thực hiện thành công. Ví như thấy bài viết hữu ích của Đa Phú Quý thì đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này nhé!