Cách kết nối tai nghe bluetooth

-

Tai nghe Bluetooth là 1 trong thiết bị đang quá thân thuộc với không hề ít người cần sử dụng hiện nay. Đây là trong những thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth truyền music rất thuận tiện. Nếu như là lần trước tiên sử dụng tai nghe Bluetooth, bạn sẽ không né khỏi một số trong những vấn đề về kết nối. Trong nội dung bài viết dưới đây, loadingvn.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách kết nối tai nghe Bluetooth dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth

*


1. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính xách tay Windows 10

Thực ra cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với laptop Win 10 làm việc rất đơn giản, bạn chỉ cần kích hoạt cơ chế Bluetooth ở cả tai nghe và máy tính, kế tiếp vào mục thiết lập Bluetooth ở đồ vật tính, lựa chọn tên lắp thêm ghép nối là xong. Ví dụ như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng nút Start ở góc cạnh bên trái dưới cùng màn hình => lựa chọn Settings. 

*

Chọn biểu tượng Start => lựa chọn Settings

Bước 2: Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị cửa sổ Settings => chọn Devices ngay bậc nhất tiên.

*

Chọn Devices

Bước 3: tại mục Bluetooth, kích hoạt chính sách Off thành On => Tiếp theo, lựa chọn Add bluetooth không dây or other device ở mặt trên.

*

Chuyển tâm lý Off thành On => chọn địa chỉ Bluetooth or other device

Bước 4: Sau đó, lựa chọn Bluetooth và chờ 1 vài ba giây để máy tìm kiếm thiết bị đang mở bluetooth gần đó.

*

Chọn Bluetooth

Bước 5: Cuối cùng, khi tên các thiết bị hiện nay ra, chọn tên thứ tai nghe công nghệ bluetooth => chọn Done để hoàn thành.

*

Chọn thương hiệu của tai nghe công nghệ bluetooth => chọn Done

II. Cách liên kết tai nghe bluetooth với năng lượng điện thoại

Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth với điện thoại thông minh cũng không thật khó. Về cơ bản, dù chúng ta sử dụng điện thoại thông minh Android hay ios thì vẫn có thể áp dụng theo gần như bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt của sản phẩm => lựa chọn Bluetooth. 

*

Vào thiết đặt của máy => lựa chọn Bluetooth

Bước 2: tương tự như như trên máy tính, kích hoạt tinh thần Off thành On của Bluetooth.

*

Bật cơ chế Bluetooth

Bước 3: Sau đó, vật dụng sẽ thực hiện dò tìm các thiết bị đang bật Bluetooth ở xung quanh => chọn tên vật dụng tai nghe bạn có nhu cầu ghép nối.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Cút Lộn Chiên Xù Sốt Bơ, Rim Mắm Và Xào Sa Tế

*

Chọn tên thiết bị mong muốn ghép nối

Bước 4: screen sẽ hiện thông báo Yêu mong ghép nối Bluetooth, lựa chọn Ghép nối => Nhập mã ghép nối mà điện thoại cảm ứng cung cấp.

*

Chọn Ghép nối

III. Biện pháp khắc phục lúc không liên kết được tai nghe Bluetooth 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính, điện thoại đơn giản. Tuy nhiên trong quy trình kết nối có thể sẽ bắt gặp một số trường thích hợp không liên kết được tai nghe. Dưới đây là một số cách khắc phục dễ dàng và đơn giản mà bạn cũng có thể tham khảo:

Kiểm tra lại đã nhảy Bluetooth ở sản phẩm tai nghe ghép nối chưa

Trong các trường hợp, dù các bạn đã thao tác, thực hiện quá trình y giống như trên nhưng khi search kiếm tên thiết bị nhằm ghép nối thì lại ko hiển thị thương hiệu tai nghe công nghệ bluetooth đang ý muốn kết nối.

Điều này rất rất có thể là xuất phát từ việc chúng ta quên chưa nhảy Bluetooth ở tai nghe, khiến máy tính và smartphone không thể dò tìm thấy được thiết bị. Do vậy, hãy ghi nhớ, trước khi bật công nghệ bluetooth và kết nối trên thiết bị tính, năng lượng điện thoại, hãy bật Bluetooth làm việc tai nghe trước.

*

Nhớ nhảy bluetooth sinh hoạt tai nghe

Kích hoạt lại cơ chế Bluetooth trên máy tính và năng lượng điện thoại

Nếu vào trường thích hợp đã bật Bluetooth hết toàn bộ các thiết bị nhưng vẫn không kết nối được thì bạn hãy thử tắt công nghệ bluetooth không dây trên máy tính hoặc smartphone đi và nhảy lại. Sau đó, dò tìm sản phẩm và liên kết lại bình thường.

Khởi hễ lại máy tính, máy điện thoại

Nếu hai cách khắc phục trên gần như không công dụng thì rất có thể máy hiện nay đang bị lag, các bạn thử khởi rượu cồn lại laptop hoặc năng lượng điện thoại.

Cài lại Driver của máy tính

Một vài trường hợp không liên kết Bluetooth được là do Driver lỗi thời. Trong trường phù hợp thử mọi giải pháp không thể liên kết được, chúng ta hãy cập nhật lại driver của dòng sản phẩm tính.

Kết luận: Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách liên kết tai nghe Bluetooth với thiết bị tính, năng lượng điện thoại dễ dàng chỉ với vài bước đối chọi giản. Trường hợp có bất cứ thắc mắc nào nên tư vấn bạn có thể comment xuống bên dưới để luận bàn cùng loadingvn.com Computer nhé.