Cách không đánh số trang đầu

-

Trung tâm đào tạo và giảng dạy kế toán thực tế- tin học văn phòng và công sở ATC liên tiếp mở các khóa học tập tin học văn phòng công sở tại Thanh Hóa, giúp chúng ta học viên có nhu cầu học tin học công sở ở Thanh Hóa có thêm nhiều thời cơ học tập, trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu dụng, áp dụng sát thực tế công việc. ATC được reviews là trung trung ương tin học văn phòng và công sở tại Thanh Hóa có con số học viên đông đảo. Và liên tục nhận trận mưa lời khen của học tập viên sau từng khóa học.

Bạn đang xem: Cách không đánh số trang đầu

Không chỉ chăm đào tạo, ATC chúng tôi còn hướng đến giá trị share kiến thức hữu ích. Với ước ao muốn thông dụng tới động hòn đảo mọi người những kiến thức và kỹ năng hay ho của tin học tập văn phòng.

Cùng theo dõi trang của ATC nhằm thường xuyên cập nhật các kiến thức hay chúng ta nhé!

Trong nội dung bài viết hôm nay, ATC xin share cùng chúng ta về nhà để:

Cách viết số trang bỏ trang đầu, đánh số từ trang ngẫu nhiên trong Word cụ thể nhất

Đánh số trang trong Word từ bỏ trang bất kỳ sẽ góp bạn bắt đầu đánh số trang từ bất kể trang làm sao hay viết số trang vứt trang đầu, hết sức hữu ích trong lúc làm báo cáo, luận văn.

*

Đánh số trang trường đoản cú trang bất kỳ trong Word 2007, 2010, 2013

Để khắc số trang bất kỳ trong Word 2007, 2010, 2013 các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Word, kéo cho tới trang mà bạn có nhu cầu bắt đầu viết số trang.

Bước 2: Đặt nhỏ trỏ chuột vào trước ký tự đầu tiên của trang đó như hình bên dưới đây. Nếu như khách hàng đánh số trang vứt trang đầu, thì đặt loài chuột ở trước kí tự thứ nhất của trang thứ hai nhé.

Bước 3: Chọn tab Page Layout trên thanh ribbon và tiếp đến chọn Breaks > Next Page để tách văn bạn dạng thành 2 section khác nhau như hình.

Bước 4: Bạn chọn Insert > Page numbers > Format page number.

Bước 5: Trong Page Number Format, chúng ta chọn dạng hình số của trang tại mục Number Format. Cùng chọn Start at là 1 hoặc bất kể giá trị làm sao mà các bạn muốn. Nhấn OK để tạo thành số sản phẩm tự cho trang.

Bước 6: Trong tab Insert chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định hình lại giao diện số trang mang lại văn bản. Ở trên đây tôi chọn Footer loại Alphabet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black And White, Toàn Tập Poke

Bước 7: Xuất hiện nay 2 section không giống nhau ở trang mà bạn có nhu cầu đánh số trang nhất tiên.

Bước 8: Giờ bạn phải ngắt links giữa nhị section nhằm xóa số trang làm việc section trước > nhấp chuột vào Link to Previous để tắt liên kết giữa section 1 và section 2.

Bước 9: Kéo lên phần section 1 và bấm chuột vào phần Page Number của những trang cơ mà bạn không thích đánh số đồ vật tự nhằm xóa chúng đi.

Ngay sau đó, số trang của Section 1 sẽ bị xóa đi. Và ban đầu tính số trang tự Section 2.

Đánh số trang bỏ trang đầu trên Word 2016, 2019

Giao diện bên trên Word năm nhâm thìn và Word 2019 đã khác so với các phiên bạn dạng trước một chút, để viết số trang tự trang ngẫu nhiên bạn triển khai như sau:

B1: Đặt loài chuột tại trước kí tự thứ nhất của trang bạn muốn bắt đầu đánh số trang. Nếu quăng quật trang đầu, hãy đặt loài chuột vào trước kí tự trước tiên của trang số 2.

B2: Vào Layout > Break > Next page

B3: Vào Insert > Page Number > lựa chọn vị trí chèn số trang. Nếu phải định dạng số trang hãy nhấp vào Page Number Format.

B4: Nhấp vào Link to Previous để ngắt kết nối section sau với section trước. Trường hợp bạn không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn này, bạn chỉ cần nhấp đúp vào phần header hoặc footer của tài liệu vẫn thấy nó xuất hiện.

B5: Xóa số trang của không ít trang bạn không muốn đánh số.

Thao tác cuối cùng khi đã ngừng xong vấn đề soạn thảo nội dung và viết số trang trường đoản cú động, các bạn chỉ cần Save văn phiên bản để gìn giữ mà thôi. Quá trình đánh số vật dụng tự trang trên Word trường đoản cú trang ngẫu nhiên khá dễ thực hiện. Thiết bị tự trang sẽ tự động đánh số từ trang ngẫu nhiên mà chúng ta đã lựa chọn trên văn bản Word.

Nếu bạn là một trong những dân văn phòng, muốn cải thiện hiệu suất các bước thì đừng vứt qua các khóa học của trung trung khu ATC!

*

Liên hệ chuyên viên Tư vấn:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Thử tìm hiểu nhé!

Các bạn để ý đến khóa học tin học văn phòng của ATC vui tươi xem cụ thể khóa học: