Cách làm nơ kẹp tóc

-

Những chiếc nơ vải vóc tuy bé dại nhắn mà lại lại mang lại rất nhiều ứng dụng khác nhau, trường đoản cú trang trí hộp quà, có tác dụng kẹp tóc giỏi phụ kiện thời trang đa số rất bắt mắt và xinh xắn. đã thật tuyệt trường hợp như chúng mình từ lên phát minh và làm cho một dòng nơ bằng vải đúng không ạ không nào? nếu như bạn cảm thấy hào hứng với chủ thể này thì nhất quyết đừng quăng quật lỡ bài viết dưới đây nhé. Đồ Da tâm Anh sẽ cùng bạn khám phá ngay cách làm cho nơ bởi vải đẹp siêu đối kháng giản, chi tiết từ A-Z mà ai cũng có thể tự làm cho được ngay. Thuộc theo dõi nhé!


Mục Lục bài xích Viết


Hướng dẫn cách làm nơ bởi ruy băng vải xinh xắn1. Cách làm nơ vải cơ bản2. Cách làm nơ vải đôi3. Bí quyết làm nơ bởi vải nỉ4. Bí quyết làm nơ bởi vải lụa

Hướng dẫn biện pháp làm nơ bằng ruy băng vải vóc xinh xắn

Bạn không cần thiết phải quá khéo tay, chỉ với một vài ba bước đơn giản là bạn đã sở hữu ngay những cái nơ vải nhỏ dại xinh rồi. Cùng trung khu Anh học bí quyết làm nơ bằng vải đối kháng giản, rất đẹp và biến tấu lạ mắt ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách làm nơ kẹp tóc

1. Bí quyết làm nơ vải vóc cơ bản

Hướng dẫn làm nơ bởi vải không khó khăn chút nào, chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay vào thực hiện ngay nào.

Chuẩn bị nguyên liệu2 miếng vải làm cho nơ có kích thước 3x6cm cùng 13x23cm1 miếng vải mỏng, dùng để lót có size 13x23cmDụng cụ: Kim, chỉ, kéo, bàn ủi…

*

Hướng dẫn phương pháp làm

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đặt miếng vải làm cho nơ ông chồng khít lên miếng vải lót (kích thước 13x23cm), tiếp nối dùng bàn là ủi thẳng để 2 miếng vải kết dính nhau.

Bước 2: chúng ta gập đôi miếng vải lại theo hướng dài, cần sử dụng bàn là ủi con đường gấp để giữ lại nếp giỏi hơn. Thường xuyên gập đôi miếng vải trên theo hướng rộng, lặp lại làm việc ủi kỹ để giữ nếp.

Bước 3: Đặt miếng vải theo hướng ngang, bạn dùng kim chỉ để khâu gắn lại 2 mép vải tại vị trí ở trung tâm để chế tạo ra hình chiếc nơ.

Bước 4: cùng với miếng vải bé dại có size 3x6cm thì các bạn gập đôi lại theo chiều dài, sau đó quấn tròn xung quanh vị trí vị trí trung tâm chiếc nơ, rồi khâu cố định và thắt chặt lại để chế tạo thành tâm. Vậy là ngừng rồi đó.

Thành phẩm

*

Đây là 1 trong chiếc nơ có kiểu dáng basic, thân thuộc nhưng dễ thương vô cùng. Đảm bảo những phái nữ chưa khéo hoa tay lắm vẫn có thể xong xuôi dễ dàng. Học bí quyết làm nơ bằng vải mềm, biện pháp làm nơ bằng vải lưới dễ dàng với công việc như trên nhé.

2. Cách làm nơ vải đôi

Một hình dáng nơ khác cũng rất xinh xắn và dễ thực hiện đó đó là nơ vải vóc đôi. Học phương pháp làm nơ bởi vải voan kiểu dáng cánh đôi với 2 cách siêu dễ dàng ngay sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệuVải voan họa tiết thiết kế tùy thích, 2 tấm có form size là 10x10cm, 13x13cmKim, chỉ, kéo với bàn ủi, keo dán giấy nếnHướng dẫn bí quyết thực hiện 

*

Bước 1: Bạn đặt miếng vải vóc nhỏ, kích cỡ 10x10cm lên trên miếng 13x13cm, cần sử dụng tay kéo 2 điểm ngơi nghỉ vị trí ở chính giữa theo chiều dài để tạo thành hình cái nơ. Tiếp đến dùng kim chỉ nhằm khâu cố định lại. Cần sử dụng kéo cắt phần vải vóc dừa từ mép của miếng vải to hơn ra.

Xem thêm: Xem Phim Màn Đêm Buông Xuống

Bước 2: Để ông chồng 2 miếng vải vóc nhỏ, kích cỡ 3x6cm vừa giảm từ phần mép thừa ở bước 1, kế tiếp ủi phẳng và cần sử dụng keo nếu mang đến 2 tấm vải kết dính nhau. Cuối cùng, cần sử dụng miếng vải vóc đó nhằm quấn tròn bao phủ vị trí ở vị trí chính giữa chiếc nơ, rồi khâu cố định và thắt chặt lại để sản xuất thành tâm. 

Thành phẩm

Chiếc nơ song này cũng có cách làm tựa như với dáng vẻ nơ cơ bản. Song, nếu bạn có nhu cầu có phần lạ mắt và đổi khác lạ mắt hơn so với dòng nơ thông thường thì hoàn toàn có thể sử dụng một số làm từ chất liệu và kiểu thiết kế khác nhé.

3. Phương pháp làm nơ bằng vải nỉ

Cùng học bí quyết làm nơ bằng ruy băng vải nỉ cực dễ với trọng tâm Anh ngay.

Chuẩn bị nguyên liệu1 tấm vải vóc nỉ có kích thước 10x20cmKeo nến, kéo, kim chỉ…Hướng dẫn bí quyết thực hiện 

*

Bước 1: bạn cắt tấm vải vóc nỉ thành 2 miếng với kích cỡ lần lượt là 1x3cm, với 5x15cm. 

Bước 2: Với miếng vải béo hơn, bạn thực hiện gập song lại theo hướng dài. Sau đó, thường xuyên gập song miếng vải vóc 5x15cm theo hướng rộng. Sử dụng keo nến dán cố định và thắt chặt các mép vải.

Bước 3: gửi sang cách tạo hình loại nơ, các bạn hãy gấp phần trọng tâm lại, sử dụng kim chỉ khâu đính thêm lại. Cuối cùng, bạn dùng miếng vải vóc nhỏ, form size 1x3cm quấn quanh chiếc nơ với dán keo dán giấy lại để thắt chặt và cố định và tạo nên tâm nơ. Vậy là ngừng rồi.

Thành phẩm

Cách có tác dụng nơ bằng vải nỉ khá dễ dàng đúng ko nào? Học biện pháp làm nơ bằng ruy băng vải với công việc tương từ như trên các bạn nhé. Dù “team hậu đậu” mang đến đâu thì vẫn hoàn toàn có thể tự may được mẫu nơ vải bao xinh xắn luôn luôn đó.

4. Bí quyết làm nơ bằng vải lụa

Trước khi hợp tác vào các bước tự may nơ vải, các bạn cần sẵn sàng đầy một vài nguyên liệu và nguyên lý như sau:

*

Chuẩn bị nguyên liệu1 sợi dâу ruу băng lụa,dài trường đoản cú 15 – 20ᴄm.Keo nến, kéo, kim chỉ…Hướng dẫn phương pháp thực hiện 

Bước 1: các bạn cắt một quãng dâу ruу băng ngắn, dài khoảng tầm 3 – 4cm để triển khai tâm nợ. Đoạn ruy băng lụa còn lại bạn gấp làm đôi, cần sử dụng keo nến để cố định mép lại.

Bước 2: các bạn gấp phần ở chính giữa của ruy băng lụa lại, cần sử dụng kim chỉ khâu lắp lại. Cuối cùng, các bạn dùng đoạn ruy băng nhỏ dại hơn quấn quanh loại nơ và dán keo nến lại để cố định và sản xuất tâm nơ. 

Thành phẩm

*

Học cách làm nơ gói quà bằng dây ruy băng vải không hề khó đúng không nhỉ nào? thành phần là dòng nơ xinh xắn, dễ làm lại có siêu nhiều vận dụng và màu sắc tùy thích. Cách làm nơ bởi ruy băng nhỏ dại cũng tương tự như trên, các bạn thử có tác dụng ngay nhé!

Cách tạo vẻ cho đuôi nơ đẹp nhất mắt

Sau khi đã học phương pháp làm nơ bởi vải, bạn nhớ là tạo dáng mang đến đuôi nơ thêm phần dễ thương và đẹp mắt nhé. Đơn giản là học bí quyết đuôi nơ, chỉ với vài thao tác dễ dàng là tất cả ngay cái nơ vải đã mắt và thẩm mỹ hơn. Mách nhỏ tuổi nhé, chúng ta nên sẵn sàng một cái kéo nhỏ, nhan sắc để làm việc cắt nhan sắc cạnh cùng dễ thực hiện hơn.

*

Có thể tìm hiểu thêm 2 cách tạo vẻ đuôi nơ như:

Cắt đuôi nơ theo mặt đường chéo: Ở phần đuôi nơ, chúng ta dùng kéo giảm xéo đuôi 1 góc khoảng tầm 40 – 50 độ là được.Cắt đuôi nơ xinh chữ V: Hãy chọn 1 điểm làm tâm, ở chính giữa của loại đuôi nơ. Kế tiếp cắt một đường chéo bên trái, một đường chéo bên phải. Chú ý sao mang đến 2 đường chéo cắt nhau tại một điểm.

Lựa lựa chọn vải/ ruy băng có tác dụng nơ đẹp

Tùy theo bàn sinh hoạt cách làm nơ bởi vải để làm gì mà lựa chọn màu sắc, họa tiết, mẫu mã hay làm từ chất liệu yêu ưa thích nhé. Chú ý nên xác minh mục đích áp dụng để chọn gia công bằng chất liệu sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên cách làm nơ buộc tóc bởi vải hay làm cho nơ hộp quà hồ hết khá như là nhau nhưng chủ yếu chất vải cân xứng sẽ làm ra khác biệt.

*

Chẳng hạn, nếu như bạn có nhu cầu làm một cái nơ để đính lên áo xống hoặc làm cho phụ kiện trang trí thì chọn làm từ chất liệu và color hài hòa cùng với trang phục. Ngoài ra nên ưu tiên cấu tạo từ chất lụa, voan mỏng sẽ phù hợp với hơn vải bố hoặc vải lưới. 

Lời kết

Cách làm nơ bởi vải không thể khó, bạn chỉ cần tỉ mỉ cộng thêm một chút khéo hoa tay để mặt đường cắt, may gọn gàng và đẹp mắt là được. Không tính ra, chớ quên đổi khác và sáng chế để mẫu nơ góp phần xinh yêu. Hy vọng rằng với những hướng dẫn may nơ vải cụ thể ở trên, chổ chính giữa Anh sẽ giúp đỡ bạn trả thiện các chiếc nơ nhỏ tuổi xinh “phiên bạn dạng giới hạn” của bản thân nhé!