Cách làm sinh tố trái cây ngon

-

Các món sinh tố chắc chắn là là một món không thể thiếu trong thực đối chọi của chị em bởi hương vị thanh mát với giúp hỗ trợ giữ dáng, đẹp mắt da cực kỳ tốt. Hôm nay, hãy vào bếp cùng Điện thiết bị XANH để chơi luôn 3 cách làm sinh tố thập cẩm cực kỳ thơm ngon và dễ dàng và đơn giản nhé!
Sinh tố thập cẩm trái cây

Nguyên liệu làm cho Sinh tố thập cẩm trái cây đến 2 người

Quýt 1 trái Chuối 1 trái Lê 50% trái apple 50% trái Dâu tây 5 trái dưa hấu 1 miếng

Cách chọn mua nguyên vật liệu tươi ngon

Cách chọn mua dâu tây tươi ngon

Để chọn tải dâu tây chất lượng, bạn nên chọn những quả nặng mùi thơm vơi nhẹ, đỏ tươi, đa số màu cùng căng mọng nước.Dâu tây tươi ngon còn có đặc điểm là phần cuống lá xanh tươi, dính chắc vào thân quả, phân tử thưa và khoảng chừng cách trong những hạt bị xa nhau.Tránh chọn download dâu tây có mùi lạ, vỏ ngả màu vàng, có đốm xanh trên thân quả với có color loang lổ vì đây là dâu tây bị hư, chuẩn bị thối với không ngon lúc chế biến.

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố trái cây ngon


Cách lựa chọn mua apple tươi ngon

Táo ngon sẽ màu đỏ sậm và phần nhiều màu, kích thước vừa phải, cân nặng đối, khi chũm thấy nặng nề và cứng cáp tay.Nên lựa chọn mua táo bị cắn dở có cuống tươi, bám chắc vào thân và có mùi thơm dịu nhẹ, trường đoản cú nhiên.Tránh mua táo bị cắn có mùi hương nhạt hoặc không có mùi, phần cuống bị già, thịt apple bị mềm, dập và thân apple có phần đa đốm đen vì đây là táo hư, không thể tươi.

Xem thêm: cài driver máy in canon 2900 cho win 10


Cách chọn tải lê tươi ngon

Bạn nên mua lê có dáng vẻ căng tròn, số đông đặn, vỏ mịn và nhạt màu. Lê ngon thường sẽ có phần rốn nhỏ tuổi và nhẵn.Bên cạnh đó, khi cầm cố lê bên trên tay, nếu cảm giác nặng và vững chắc tay, trọng lượng tương xứng với kích cỡ thì hãy chọn mua ngay vì đấy là lê ngon, giòn.Không nên mua những trái gồm phần rốn lớn, nông, lớp vỏ sẫm màu, nhiều đốm black vì đây là lê nhạt, ko giòn ngon, hóa học lượng.
Nguyên liệu món ăn uống sinh tố thập cẩm trái cây

Dụng thay thực hiện:

Máy xay sinh tố, dao, ly, thớt,...
Bước 1 Sơ chế những loại hoa quả Sinh tố thập cẩm trái cây
Bước 1 Sơ chế các loại trái cây Sinh tố thập cẩm trái cây
Bước 1 Sơ chế các loại hoa quả Sinh tố thập cẩm trái cây