Cách làm trân châu giòn

-

Cùng loadingvn.com học biện pháp làm trân châu trắng cực sock hit hiện nay nhé. Trân châu trắng vừa dai vừa giòn lại ngọt thanh rất hấp dẫn, quá thích hợp cho một ly trà sữa mát rét mướt mà giải pháp làm lại không nặng nề chút nào. Cùng hợp tác vào bếp ngay nào.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu giòn

*

Nguyên liệu làm cho trân châu trắng:

Bột rau câu dẻo: 5grBột rau xanh câu giòn: 2grĐường trắng: 70grNước: 300mlDầu ăn, nước đá lạnh, phễu, chai nhựa

Cách làm trân châu trắng:

Bước 1: Đổ nước vào nồi, thêm bột rau câu giòn và khuấy đều. Bột rau xanh câu dẻo trộn những với đường.Bước 2: bê chảo lên đun, tiếp đến vừa thêm từ từ tất cả hổn hợp bột rau câu dẻo vừa khuấy đều, cho tới khi các thành phần hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

*


Bước 3: Đặt chai vật liệu bằng nhựa vào nước lạnh, tiếp nối đổ tất cả hổn hợp vừa đun vào chai.

Xem thêm: 30 Mẫu Áo Dài Ăn Hỏi Đẹp, Duyên Dáng, Áo Dài Ăn Hỏi

Bước 4: Đổ nước rét mướt ra bát, sau đó bé dại 1 chút dầu nạp năng lượng vào. Tự từ nhỏ dại từng giọt rau củ câu vào bát, qua lớp dầu rau xanh câu vẫn thành viên tròn đều, sau đó chìm xuống nước lạnh và đông cứng lại.

*

Bước 5: sau khoản thời gian trân châu vẫn đông lại, vớt ra và rửa lại với nước nhiều lần. Để trân châu bao gồm vị ngọt thanh với thơm hơn, chúng ta cũng có thể cho trân châu dìm với nước pha mật ong với một không nhiều chanh.

*

Vậy là bạn đã chấm dứt cách làm cho trân châu trắng vừa dai giòn lại thanh ngọt, pha thuộc ly trà sữa mát lạnh lẽo và thưởng thức thôi nào.


*

*

*

*

*