Cách lên đồ nidalee mới nhất 2022

-

Nidalee mùa 12 đi Rừng là tướng mạo hơi khó để thành thục với những người mới, cách chơi Nidalee có hai dạng đổi khác qua lại dạng Báo và fan và có tới tận 8 kỹ năng, Nidalee khá đa dụng với cỗ chiêu thức của chính mình nhưng lại nhờ vào nhiều vào tài năng Phi lao trúng mục tiêu. Cộng bảng ngọc Nidalee tăng thêm sát thương theo thời gian cùng cách lên thiết bị Nidalee full damage AP. Nếu như muốn trở thành một Master Nidalee trong quần thể rừng cũng giống như đi lane mid, điều quan trọng đặc biệt nhất chúng ta phải học là Phi lao trúng đích, bởi đấy là kỹ năng định hướng, thỉnh thoảng cần sự phán đoán với hack não đối phương.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nidalee mới nhất 2022


*

Nidalee: người vợ Thợ Săn Hóa thú vui trí: Nidalee Rừng - Vai trò: pháp sư

Bảng Ngọc Nidalee thu thập Hắc Ám
Bảng tài năng Nidalee

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Nidalee

*
*

Trang bị chính Nidalee


Giày


Cách lên đồ gia dụng Nidalee

*
*

Nidalee Lưỡi Hái bóng Đêm, giày pháp sư, Kính nhắm ma pháp, Đồng hồ cat Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hư vô.


Bảng Ngọc Nidalee


*

bảng ngọc Nidalee đi Rừng cập nhật theo phiên bạn dạng mới
Nidalee thu thập Hắc Ám -> tác động bất bỗng -> tích lũy nhãn mong -> Thợ săn kho báu


Xem tướng chế ngự Nidalee – phái nữ Thợ Săn Hóa Thú trên đây.


Cách lên đồ gia dụng Nidalee

trang bị lúc đầu cho Nidalee

*
*

 

trang bị chính của Nidalee

Cách lên vật dụng Nidalee

tham khảo một vài cách lên vật Nidalee đi Rừng gồm:


 

hoặc lên đồ vật Nidalee:


Nidalee cần không ít thời gian hồi chiêu nhằm sử dụng giỏi bộ tài năng cùng tài năng cấu rỉa khoảng xa, cho nên lựa chọn Giày khai sáng ban đầu khá hữu ích.

hoặc tất cả lựa chọn => vừa tăng SMPT, phòng phép, hồi chiêu, bên cạnh đó còn năng lực hồi mana cực lớn - góp Nidalee thỏa mái spam sử dụng bộ năng lực cấu rỉa gây gần kề thương nhiều nhất bao gồm thể, hoặc nếu địch thủ có khống chế mạnh, cấu rỉa trung bình xa.

 


Phép bổ trợ Nidalee

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt là cỗ phép hỗ trợ giúp tăng tài năng đì đường tốt cho Nidalee Mid / Sp Hỗ trợ. Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu khi chúng ta là một tín đồ đi rừng. Tốc phát triển thành là phép hỗ trợ có thể tạo đột nhiên biến siêu tốt, hầu hết pha Ném Lao + Tốc biến chính xác sẽn mang về cho mình những điểm hạ gục đề nghị thiết.

 


Bảng kĩ năng Nidalee

thứ tự tăng bảng khả năng cho Nidalee max Q -> E ->W:

*

Phóng Lao / Cắn Xé Q: đó là kỹ năng gây gần kề thương cấu rỉa thiết yếu tầm xa đa số của Nidalee cũng như ở dạng Báo, vì vậy cần tăng buổi tối đa trước tiên cho Nidalee. Tiếp theo sau đó là Sức to gan Hoang Dã / Vả E: nó giúp Nidalee phục hồi lượng máu cần thiết và tốc tấn công rất đặc biệt trong tiến trình đi đường cũng tương tự giao tranh, đồng thời ở dạng Báo phối hợp khá công dụng với chiêu Vồ(W). Đặt Bẫy / Vồ W: chỉ cần lấy 1 điểm ở level thứ hai và cộng sau cùng, nó giúp Nidalee để bẫy kiểm soát tầm quan sát phát hiện tại mục tiêu, nghỉ ngơi dạng Báo góp Nidalee rút ngắn khoảng cách rượt đuổi kim chỉ nam hoặc chạy thoát bình yên trong những tình huống nguy hiểm. Chiêu cuối Lốt Báo R của Nidalee tăng đúng theo cung cấp độ.

Nội trên - Rình Rập

Đi qua vết mờ do bụi cỏ tăng tốc chạy của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tạo thêm 30% về phía tướng địch thấy được được trong vòng 1400.

Gây tiếp giáp thương lên tướng và quái bằng Phóng Lao và bả Rập khiến cô Săn Đuổi các mục tiêu này, đến Tầm Nhìn chuẩn lên bọn chúng trong 4 giây. Trong thời gian này, Nidalee dấn 10% tốc chạy (tăng lên 30% về phía phương châm bị Săn Đuổi) với lần tung chiêu Phóng Lao, cắm Xé, và Vồ thứ nhất của cô lên bọn chúng được cường hóa.

 

Phóng Lao / cắn Xé - Q

Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao sợi vào kim chỉ nam gây giáp thương theo quãng mặt đường bay. Trong dấu báo, đòn tấn công kế sẽ làm trọng yêu mến mục tiêu, gây ngay cạnh thương càng cao khi đối thủ còn càng ít máu.

Người: Nidalee phóng chiếc lao của chính bản thân mình đi, khiến 70 tiếp giáp thương phép lên đối thủ trúng phải. Nếu như Phóng Lao cất cánh xa hơn tầm tiến công của Nidalee, nó đã được ngày càng tăng sát thương, lên đến 210 tổng cạnh bên thương.

Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee tạo thêm tiếp giáp thương, kẻ địch còn tốt máu đang chịu cạnh bên thương nặng nề hơn.

 

Bẫy Rập / Vồ - W

Trong dạng người, Nidalee đặt một cái bẫy, đối phương dẫm trúng sẽ ảnh hưởng phát hiện với chịu ngay cạnh thương. Trong vệt báo, cô nhảy đầm tới trước, gây gần kề thương lúc tiếp đất.

Người: Nidalee để một bẫy vô hình tồn trên 2 phút. Bả kích hoạt khi kẻ địch giẫm phải, làm xuất hiện nạn nhân với gây ra máu 40 gần kề thương phép vào 4 giây.

bẫy vĩnh cửu một lúc.

Báo: Nidalee vồ theo phía chỉ định, gây giáp thương lên kẻ thù xung quanh.

Xem thêm: Ốp Lưng Iphone 5 Silicon - Ốp Lưng Iphone 5S Silicon

 

Sức to gan Hoang Dã / Vả - E

Trong dạng người, Nidalee tập trung tinh linh của chủng loại báo nhằm hồi ngày tiết cho anh em và giúp tăng vận tốc Đánh trong thời hạn ngắn. Trong dấu báo, cô tát và gây cạnh bên thương vào vùng phía đằng trước của mình.

Báo: Nidalee vả vào kẻ địch theo phía chỉ định.

 

Chiêu cuối - Lốt Báo

Nidalee hóa báo giúp thừa nhận dàn khả năng mới.

Người: Nidalee hóa thành một nhỏ báo hung tợn cùng với các kỹ năng gồm gặm Xé, Vồ, cùng Vả.

Báo: Nidalee biến quay lại thành người. Khi đã trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi đang hoàn tất thời hạn hồi của lốt Báo.

 


Điểm dũng mạnh và yếu hèn Nidalee

Điểm mạnh

- tài năng đi Rừng nhanh, dọn dẹp và sắp xếp quái rừng tốt

- là 1 vị tướng tá tay dài, dồn gần kề thương phương châm khá khỏe, hiệp thương hay tay đôi hầu hết tốt

- năng lực cấu rỉa máu từ xa mạnh rất tốt ở mọi thời gian của trận đấu

- Độ cơ động không hề nhỏ và khả năng đẩy mặt đường nhanh

- có tác dụng kiểm soát mặt đường và các bụi tốt

Điểm yếu

- khá phế trường hợp bị thọt vứt lại đằng sau

- không có khả năng khống chế cứng

- tài năng Q định hướng, nên cần lăn cầu tuyết nhằm phát huy hiệu quả

- giao tranh tổng bao gồm phần hạn chế

- Cần nhiều khả năng để làm nhà được vị tướng tá Nidalee.

 


Cách đùa Nidalee

Đi đường Nidalee

Nidalee là tướng đi rừng cực kỳ cơ động và có tác dụng xóa sổ lau chùi quái rừng siêu nhanh tiện lợi với lượng gần kề thương sinh sống dạng Báo gặm Xé (Q) + Vả (E), đồng thời phục sinh máu giỏi với Sức dạn dĩ Hoang Dã (E). Nidalee rất có thể đi hết 1 vòng rừng mà không biến thành tốn không ít máu.

Hơn cầm với bộ kỹ năng vượt địa hình kĩ năng đi mặt đường nhanh, Nidalee trả toàn rất có thể sang bên rừng đối phương để cướp bóc quái rừng một cách đơn giản.

Lưu ý: Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Vồ (W) trúng toàn bộ quái rừng ở bãi chim, sói và sử dụng kết thích hợp các đòn đánh thường trong thời hạn đợi khả năng đang hồi chiêu, để đạt tác dụng farm tốt nhất.

Đi gank:

Nhờ việc clear tai quái rừng cấp tốc gọn, Nidalee có những thời gian đi hòn đảo gank các lane hỗ trợ đồng đội, chỉ việc đủ 3 cấp độ kỹ năng cần thiết, kết phù hợp với pha phi lao chuẩn xác, Nidalee trọn vẹn có thể cấu hình thiết lập 1 pha đi gank thành công và gồm mạng dễ dàng dàng.

 

Giữa và cuối trận Nidalee

Nidalee gia tăng việc kiểm soát và điều hành tầm nhìn bằng việc đặt những cái Bẫy của cô nữ giới trong những vết bụi và đông đảo vị trí thiết yếu, với những phương châm dính bả (W) hoặc Phóng lao (Q) phối hợp cùng nội tại để giúp đỡ Nidalee có công dụng áp sát cực nhanh và dồn lượng liền kề thương to lên đối thủ.

Nidalee chỉ thật sự táo bạo với đa số phát Phóng lao cùng khi đối phương đã trở nên dính nội tại của cô ý nàng, còn tài năng solo tay đôi của cô thiếu nữ không được dũng mạnh so với một trong những tướng đi rừng khác, ngoài ra lượng máu cùng chống chịu của Nidalee cũng ko nhiều. Vì vậy bạn đừng bao gồm hổ báo mà lại xông vào ngay, bắt buộc giữ khoảng chừng cách bình an cấu rỉa kẻ thù bằng Q - càng nhiều càng tốt, trước khi lao lên tiến công hạ gục mục tiêu.

 

Trong giao tranh Nidalee

Về cuối game Nidalee nhập vai trò như 1 vị pháp môn sư thứ 2 trong team, đứng phía sau thường xuyên cấu rỉa kẻ thù bằng tài năng Phóng lao (Q), đôi khi hồi huyết cho bản thân và đồng đội.

Do ko có tài năng khống chế, tương tự như chống chịu đựng máu giấy nên chúng ta hãy luôn chơi sinh hoạt vị trí bình an và chờ cơ hội thuận lợi hãy băng lên xong điểm mục tiêu.

Càng về late game lượng sức mạnh của Nidalee không được ấn tượng bằng với một vài tướng khác, bởi vậy khi đang giành được ưu thế từ quy trình đầu trận, hãy lăn quả cầu tuyết thật cấp tốc và ngừng trận đấu sớm tất cả thể.

 

Video lối chơi Nidalee đi Rừng cùng với Ekko của cao thủ xếp hạng leo rank thách đấu - Challenger Replays