Cách live bigo trên pc

-

Bên cạnh việc sử dụng Bigo Live nhằm stream trên điện thoại bạn có thể cài đặt Bigo Live trên máy tính xách tay thông qua các phần mềm giả lập android như: BlueStacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách sử dụng Bigo Live bên trên PC khá giống với phiên bạn dạng trên hệ quản lý điều hành Android, nên chúng ta cũng có thể thoải mái stream game, phát video trực tiếp và ảnh hưởng với chúng ta bè.

Bạn đang xem: Cách live bigo trên pc

Bigo Live mang đến iOS Bigo Live mang đến Android

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều ứng dụng stream video - phát đoạn clip trực tuyến miễn phí, tuy nhiên với đồ họa đẹp mắt, dễ dàng dùng phải Bigo Live vẫn được rất nhiều streamer sử dụng lúc thi đấu game hay giao lưu trực tuyến. Ví như bạn không tồn tại một thiết bị di động cầm tay thông minh cấu hình mạnh mẽ thì việc thiết đặt Bigo Live trên sản phẩm công nghệ tính sẽ mang lại trải nghiệm thực sự cân xứng và hiệu quả.


Cách tài và thiết đặt Bigo Live trên PC


Tải và thiết lập Bigo Live bên trên trình mang lập BlueStacks

Bước 1: Khởi rượu cồn trình trả lập BlueStacks trên lắp thêm tính của công ty lên, nếu chưa tồn tại BlueStacks các bạn hãy tải về qua nội dung bài viết Hướng dẫn cài đặt về và setup BlueStacks trên vật dụng tính.

Sau đó hãy gõ các từ Bigo Live ở form tìm kiếm cùng bấm Enter.


Bước 2: Khi đã tìm thấy Bigo Live bên trên App Center, hãy nhấp chuột Install để loadingvn.com đặt.

Tiếp đó bấm chuột Cài Đặt vào bảng ứng dụng Google Play.

Bước 3: Bấm Chấp Nhận để đồng ý quyền truy vấn của ứng dụng.

Chờ một ít để quy trình tải về và setup hoàn thành.


Sau khi vẫn hoàn tất cài đặt ứng dụng chúng ta hãy bấm vào Mở để mở vận dụng Bigo Live lên.

Bước 4: trong giao diện chính của Bigo Live, bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của mình, bạn cũng có thể đăng nhập qua điện thoại, thông tin tài khoản Gmail, thông tin tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Dẻo Để Bán Hàng Ngày, Cách Làm Sữa Chua Túi Mình Bán Hàng Ngày

Sau đó các bạn chỉ việc chọn Streamer đã online để xem thôi.

Tải và setup Bigo Live trên giả lập Droid4X

Bước 1: chúng ta khởi động giả lập android trên lắp thêm tính của bản thân lên (ở đây fan viết áp dụng giả lập Droid4X).


Nếu thử tra cứu kiếm Bigo Live vào Google Play, họ vẫn nhận ra kết quả, nhưng lại không thể tải đặt.

Bước 2: phương pháp duy độc nhất vô nhị là cài file android của Bigo Live thông qua đường dẫn bên trên. Click vào liên kết tải Bigo Live mang đến Android, chọn vào Tải về.

Bước 3: yêu cầu chú ý, sinh sống đây họ sẽ mua file app android nên chúng ta chọn vào mặt đường dẫn thứ 2 - Link loadingvn.com Bigo Live cho game android dự phòng và nhấp vào Tải xuống để xác nhận.

Cài đặt vận dụng Bigo Live trên trang bị tính

Các bạn tìm về vị trí lưu giữ file app android của áp dụng Bigo vừa thiết lập về trên rồi click chuột phải vào file đó, lựa chọn "Play with Droid4X".

Nếu không có mục này, các chúng ta cũng có thể chọn vào Open with... với xem lại giải đáp trong bài bác "Cách thiết đặt file app android cho giả lập Droid4X" và có tác dụng theo.

File game android của Bigo Live đã được thiết lập vào Droid4X


Chờ một chút ít để thừa trình cài đặt hoàn tất rồi các các bạn sẽ thấy biểu tượng của Bigo xuất hiện thêm trong trả lập của mình kèm theo thông tin như bên dưới đây.

Thông báo cài đặt thành công Bigo trên mang lập

Cách áp dụng Bigo Live không nên smartphone

Vậy là chúng ta vừa có trong tay một phép tắc stream video vô cùng tiện nghi và hết sức đơn giản. Chỉ cần một cú "tap" duy nhất, hình ảnh của bạn sẽ ngay nhanh chóng được truyền sở hữu đi những nơi.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA